Bữa tiệc ra mắt phim Câu chuyện đồ chơi đáng yêu 4

Không có nhân vật nào chiếm được trái tim của những đứa trẻ nhỏ của chúng tôi như Woody và Buzz Lightyear, vì vậy khi chúng tôi nghe tin tức về câu chuyện Toy Story tiếp tục với bộ phim số 4, chúng tôi đã thốt lên “Yee-haw!” Hãy mang ủng và giày lười đi, vì nó sẽ tốt. Này, tại sao không ‘vươn tới bầu trời!’ và tổ chức bữa tiệc Câu chuyện đồ chơi để vinh danh buổi ra mắt? Đó là gì Sự kiện Beijos đã nghĩ đến khi họ tổ chức đêm chiếu phim đáng yêu này cho những đứa con nhỏ của họ. Trong thời trang Toy Story thực sự, nó có đầy bạn bè và rất nhiều niềm vui.

Toy Story Party, Toy Story 4 Movie

Jacquelyn tại Beijos Events chia sẻ, Toy Story giữ một vị trí đặc biệt trong trái tim tôi, con trai lớn Court của tôi đã bị ám ảnh bởi nó khi nó còn nhỏ hơn một chút. Mỗi bộ phim đều là một tác phẩm kinh điển và được làm rất tốt, và làm sao bạn có thể không yêu các nhân vật ?! Chà, tôi không thể cưỡng lại việc tạo ra một bữa tiệc nhỏ để kỷ niệm Câu chuyện đồ chơi 4 ra mắt vào cuối tuần này! Chúng tôi đã có tất cả cao bồi, nữ cao bồi và kiểm lâm không gian cùng nhau trong một thời gian đặc biệt. May mắn thay, Pottery Barn Kids có bộ sưu tập Câu chuyện đồ chơi mới dễ thương nhất để biến bữa tiệc diễn ra. Chỉ cần thêm hàng tấn bóng bay, những món tráng miệng lấy cảm hứng từ Câu chuyện đồ chơi tuyệt vời nhất và đừng quên những món đồ chơi dành cho trẻ nhỏ! Cuối cùng trong danh sách, hãy nhớ đốt một ít bỏng ngô và tham gia một cuộc chạy marathon theo câu chuyện đồ chơi trong các khu vui chơi của bạn hoặc đi xem phim và xem phim mới ra rạp ngay bây giờ!

Toy Story Party, Toy Story 4 Movie Toy Story Party, Toy Story 4 Movie Toy Story Party, Toy Story 4 Movie Toy Story Party, Toy Story 4 Movie Toy Story Party, Toy Story 4 Movie Toy Story Party, Toy Story 4 Movie Toy Story Party, Toy Story 4 Movie Toy Story Party, Toy Story 4 Movie Toy Story Party, Toy Story 4 Movie Toy Story Party, Toy Story 4 Movie Toy Story Party, Toy Story 4 Movie Toy Story Party, Toy Story 4 Movie Toy Story Party, Toy Story 4 Movie Toy Story Party, Toy Story 4 Movie Toy Story Party, Toy Story 4 Movie Toy Story Party, Toy Story 4 Movie Toy Story Party, Toy Story 4 Movie Toy Story Party, Toy Story 4 Movie Toy Story Party, Toy Story 4 Movie Toy Story Party, Toy Story 4 Movie Toy Story Party, Toy Story 4 Movie Toy Story Party, Toy Story 4 Movie Toy Story Party, Toy Story 4 Movie