Bữa tiệc ngủ nướng theo chủ đề Chick-Flick Ngày lễ tình nhân

Ai nói rằng bạn cần một người đàn ông để có một đêm xem phim ngày lễ tình nhân sang trọng ?! Không phải chúng tôi… Hôm nay trên IBT, chúng tôi đang chia sẻ một bữa tiệc ngủ trưa ngày lễ tình nhân theo chủ đề chick-flick sẽ thúc đẩy bạn gọi cho những người bạn thân nhất của mình và ngủ quên trong sách. Hãy nghĩ về pj’s ấm cúng, một người bạn mờ nhạt, và tất cả các chi tiết màu hồng và đen thực sự! Đọc tiếp để xem chúng tôi đang say sưa nói về điều gì!

Nhiếp ảnh gia chia sẻ…

Cho dù bạn mười ba hay sắp ba mươi, không có gì tuyệt vời hơn là một buổi tối vui vẻ với những cô gái cổ điển với những người bạn thân của mình – và ngày lễ tình nhân có thể là dịp hoàn hảo! Vui vẻ bao nhiêu khi đi chơi cả đêm, tôi thấy thật thoả mãn khi được tụ tập với những người bạn thân thiết nhất của mình. Chúng tôi uống rượu trong bộ đồ ngủ, hồi tưởng và cười cho đến khi khóc với một bản rom-com hay trên nền. May mắn cho tôi, bức vẽ nguệch ngoạc bằng vàng thu nhỏ của chúng tôi, Brody, thậm chí còn là trò chơi để tham gia.

Bảng Charcuterie luôn là một ý tưởng hay và chúng tôi đã đưa vào một số phiên bản thu nhỏ, một phiên bản dành cho mỗi khách, bên cạnh cài đặt vị trí theo phong cách trên mặt bàn của chúng tôi. Một bát nhỏ bằng gỗ trộn dâu tây và sô cô la đã có sẵn để thưởng thức món ngọt kết hợp rất tốt với những con la Moscow berry của chúng tôi trong những chiếc cốc bằng đồng.

Món ăn thực sự của bữa tiệc, tất cả đều nhằm mục đích chơi chữ, là những chiếc bánh quy đường tùy chỉnh được tạo ra để giống với những lát bánh pizza, hộp sô cô la và thậm chí là biểu tượng của Netflix – tất cả các yếu tố của một buổi tối gái ngoan. Chúng được tạo kiểu trên một tiệc đứng màu đen với chân dung của một trong những cặp đôi yêu thích của tôi, Elvis & Priscilla, trong ngày cưới của họ. Một trong những mẹo dành cho bữa tiệc yêu thích của tôi là sử dụng lại các vật dụng xung quanh nhà để tạo phong cách cho dịp lễ của bạn – bức chân dung này thường được treo trong văn phòng tại nhà của tôi nhưng rất phù hợp cho dịp này để làm phông nền trưng bày.

Chuông “Be There in a Prosecco”, là một phụ kiện bàn làm việc vui nhộn, đặt trên đĩa sứ màu hồng có hoa và là những món quà mà khách có thể mang về nhà. Một sự sắp xếp hoa tươi với những mảng màu hồng và đào tươi là sự bổ sung hoàn hảo và giúp chúng ta nhớ rằng mùa xuân không còn quá xa.

Một vòng hoa bằng khinh khí cầu màu hồng lễ hội, một yếu tố DIY dễ dàng và giá cả phải chăng, đã được tạo kiểu trước chiếc ghế dài màu hồng của chúng tôi. Như thể đó chưa phải là điểm nhấn hoàn hảo cho bữa tiệc ngủ của Galentine, chúng tôi đảm bảo sẽ bao gồm một số tác phẩm kinh điển của bữa tiệc dành cho người ngủ say như trò chơi MASH, quầy sơn móng tay, kem và một số rom-com mang tính biểu tượng. Khi nói đến kỷ niệm, những ý tưởng này rất dễ đưa vào cho kỳ nghỉ này – hoặc bất kỳ ngày cuối tuần nào cho vấn đề đó!