Bữa tiệc ngày thánh Patrick ‘You’re My Lucky Charm’

Hãy thử vận ​​may của bạn khi tổ chức một bữa tiệc nhân ngày Thánh Patrick trong tuần này với niềm vui này là nguồn cảm hứng của bạn! Chủ đề ‘You’re My Lucky Charm’ rất dễ thương, vui nhộn, phù hợp và không quá màu xanh lá ;). Hướng dẫn khách của bạn đến cuối cầu vồng, nơi họ sẽ thấy mình được chào đón bằng một chậu hoa xinh xắn và nhiều món ngọt. Nói về món ăn, Royale của Nhưng trước tiên, Đảng! chia sẻ công thức làm bỏng ngô ‘pot-o-gold’ ngon tuyệt để đi cùng thiết kế bữa tiệc vui nhộn cho ngày lễ St. Paddy’s của cô ấy! Bạn muốn đưa nó lên cấp độ tiếp theo? Whip up a cocktail xanh quá!

Royale nói, Đối với trang trí, chúng tôi lấy cảm hứng từ một nơi nào đó trên cầu vồng, tạo ra sự sắp xếp ombré nhiều màu và lấp đầy những chiếc xô bằng những bông hoa tươi. Chúng tôi cũng tạo ra một phông nền kính vạn hoa với các dải tua rua tua rua, được cắt bằng kéo nhiều lưỡi và rèm kim tuyến vàng. Chúng tôi kết hợp đồ dự tiệc cầu vồng với các điểm nhấn bằng vàng hồng. Ngoài ra, chúng tôi còn nhét những chiếc túi có đường may cầu vồng với hình xăm, ghim và vòng tay quyến rũ. Cuối cùng, chúng tôi phun sơn màu vàng hoa cà khinh khí cầu hình móng ngựa, và ghép nó với mặt trăng, ngôi sao, trái tim, cầu vồng và răng hàm mặt cỏ ba lá để tạo ra một bó Bùa may mắn có kích thước như thật.

Bữa tiệc này rất vui, chúng tôi không thể không tự chèn ép mình!

Lễ kỷ niệm Ngày Thánh Patrick “You’re Me Lucky Charm” của chúng tôi thật ngon một cách kỳ diệu với bánh quy đường hình bùa chú, bắp rang bơ dát vàng và bánh mì ngắn làm từ đá cẩm thạch Lucky Charm. Bạn có thể thử vận ​​may với món bắp rang vàng bằng cách trộn các nguyên liệu sau:

Một túi Bắp rang bơ ngọt nhẹ BOOMCHICKAPOP

Một túi Ghirardelli Chocolate Premium Baking Chips Classic White, 11oz

Một cốc kẹo dẻo Lucky Charms

One Compartes “Let Them Eat Cake” Bar