Bữa tiệc ngày lễ “Trò chơi tuần lộc” dành cho trẻ em ở Canada

Vào đêm trước Giáng sinh này, chúng tôi nghĩ cách nào có thể là cách tốt hơn để bắt đầu kỳ nghỉ hơn là chia sẻ một bữa tiệc kỳ nghỉ “trò chơi tuần lộc” đáng yêu và ấm áp dành cho trẻ em có trụ sở tại Canada. Nếu bạn giống chúng tôi, thì ý nghĩ về một bữa tiệc ngày lễ của người Canada có vẻ đúng vào đêm Giáng sinh. Chưa kể rằng toàn bộ buổi chụp này được tạo kiểu giống với chính nhà thiết kế quần áo danh tiếng nhất, Ralph Lauren. Vì vậy, không cần quảng cáo thêm, chúng tôi sẽ để những hình ảnh tự nói lên!

Người tổ chức sự kiện chia sẻ,

Bộ ảnh này được lấy cảm hứng từ nhà thiết kế mang tính biểu tượng nổi tiếng với sự tinh tế trong kỳ nghỉ cổ điển và thanh lịch của họ, Ralph Lauren. Chúng tôi muốn giới thiệu một khái niệm khác biệt và độc đáo mà người ta có thể mang vào nhà của họ trong những ngày lễ, để tạo ra một khung cảnh ấm cúng và thân mật cho con cái của họ.

Đẳng cấp và phong cách thể hiện qua những đồ trang trí được trang trí công phu và tinh tế mang đến một chi tiết mềm mại, với những bông hoa anh túc đỏ và gạc tuần lộc hòa nhập với phong cách ngày lễ trẻ con đó. Trò chơi tuần lộc đã được sử dụng như một khái niệm vui nhộn dành cho trẻ em có thể được sử dụng trong một buổi họp mặt thân mật, đặc biệt là ngày nay, nơi mà các cuộc họp mặt thân mật là trọng tâm để giữ cho mọi người được an toàn và khỏe mạnh trong những ngày nghỉ ở Canada.

Bạn có thích bữa tiệc ngày lễ đầy những chú tuần lộc này nhiều như chúng ta đã làm không? Nếu vậy, hãy chắc chắn kiểm tra đám cưới lấy cảm hứng từ Giáng sinh vượt thời gian và bữa tiệc tối đơn sắc này!