Bữa tiệc kỳ nghỉ của Nhà máy đồ chơi Pastel dành cho Trẻ em

Nếu bạn nghĩ rằng một bữa tiệc kỳ nghỉ dành cho trẻ em không thể sang trọng, chúng tôi sắp chứng minh bạn hoàn toàn sai. Bữa tiệc kỳ nghỉ của nhà máy sản xuất đồ chơi màu phấn này có thể là điều đáng yêu nhất mà bạn thấy hôm nay. Không có gì. Cách phối màu pastel và những chi tiết vui nhộn như hoa khô và cách sắp đặt ballon hoành tráng đã mang đến cho bữa tiệc này một nét tươi mới trong những bữa tiệc lễ truyền thống mà chúng tôi luôn yêu thích. Chúng tôi luôn thích thú với bất cứ thứ gì mang hơi hướng tối giản một chút (đọc: những chiếc bánh hạt dẻ bằng gỗ trung tính đáng yêu trên từng bối cảnh địa điểm!) Và bữa tiệc này là sự kết hợp hoàn hảo giữa màu trung tính hiện đại với những gam màu phấn ngọt ngào để làm dịu mọi thứ cho bọn trẻ. Nếu bạn nhìn thấy những bức ảnh từ bữa tiệc kỳ nghỉ của nhà máy sản xuất đồ chơi màu phấn này và đánh cắp một số ý tưởng cho bữa tiệc của riêng bạn, chúng tôi sẽ không đổ lỗi cho bạn. Thêm hình ảnh vào Pinterest của chúng tôi trong 3… 2… 1…

Đọc tiếp để nghe thêm từ người lên kế hoạch về bữa tiệc ngọt ngào này!

Khi tôi nghĩ về những ngày lễ, tôi nghĩ đến tiếng cười, niềm vui và ĐỒ CHƠI! Để ăn mừng sự kỳ diệu của mùa này, tôi đã hợp tác với Brittany Gidley Photography để tổ chức Toy Factory Holiday Party năm nay. Mặc dù ý tưởng về Nhà máy đồ chơi đi đôi với ngày lễ, nhưng tôi thích đó là chủ đề bữa tiệc, nó không phải là điều bạn thấy quá thường xuyên. Khi lập kế hoạch cho bữa tiệc này, tôi muốn thử thách bản thân không chỉ trang trí đẹp mắt và thực sự tập trung vào việc tạo ra trải nghiệm Nhà máy đồ chơi hoàn toàn nhập vai cho khách, nơi có thể chế tạo đồ chơi, có thể nghe thấy tiếng cười và có thể tạo ra kỷ niệm.

Tôi đã tập trung vào ba tiêu điểm chính của bữa tiệc, bao gồm khu vực viết thư, một tòa nhà đồ chơi và trạm đóng gói và một quầy tráng miệng. Mặc dù mỗi khu vực phục vụ một mục đích khác nhau, nhưng chính bảng màu tối giản, bao gồm các màu trung tính ấm áp và một chút xanh lam bụi, đã giúp tôi tạo ra một không gian tiệc gắn kết.

Để tạo điểm nhấn cho trải nghiệm Toy Factory, khách bắt đầu vào khu vực viết thư được trang trí bằng bức tường trưng bày các bản thiết kế đồ chơi có thể in được, một chiếc bàn màu trắng, băng ghế lông, giấy trắng, bút chì màu, một bông hoa khô nhỏ và một phép thuật hộp thư chuyển đến Bắc Cực.

Tiếp theo, các vị khách di chuyển đến trạm xây dựng đồ chơi, nơi họ chế tạo những chiếc ô tô đồ chơi bằng gỗ, các khối hình và đồ chơi bằng gỗ đơn giản khác. Bối cảnh của nhà ga xây dựng đồ chơi là toàn bộ một bức tường với những bánh răng bằng gỗ đang hoạt động mà bọn trẻ rất thích chơi! Ngoài ra còn có một cầu trượt nhỏ bằng gỗ và băng chuyền thủ công để giúp vận chuyển đồ chơi đã hoàn thành vào hộp quà.

Để thêm phần thú vị (và để tạo phông nền cho ảnh vui nhộn), chúng tôi đã xây dựng một máy phát trực tuyến lớn ở bên cạnh trạm xây dựng đồ chơi được chế tạo bằng bốn Bộ dụng cụ làm phông nền có viền tự làm cho Streamer của One Stylish Party. Tôi thích rằng các màu sắc trung tính nhẹ nhàng đã không làm át đi không gian, và chỉ đơn giản là thêm một lớp kết cấu khác và tạo hứng thú cho thị giác.

Như với hầu hết các bữa tiệc, quầy tráng miệng hầu như luôn là nơi tôi yêu thích nhất để thiết kế, và quán này cũng không ngoại lệ. Quầy tráng miệng đầy ắp các loại lọ thuốc chứa đầy kẹo sành với màu phấn nhẹ nhàng phù hợp với chủ đề bữa tiệc. Để thêm phần đa dạng cho quầy tráng miệng, tôi cũng phục vụ bánh cupcake bơ có kết cấu tùy chỉnh từ White Flower Cake Shoppe. Trong khi đồ ngọt được giữ đơn giản, tôi đã sử dụng các đạo cụ để mang chủ đề Toy Factory trở nên sống động trong quán tráng miệng. Được trưng bày giữa các lọ và giá đựng đồ ngọt, tôi bao gồm một đồ chơi đếm bằng gỗ của Bonjour Fete, thú nhồi bông của JellyCat, những chú chó nhỏ kiểu cổ điển, các khối xây dựng bằng gỗ và hơn thế nữa.

Biển hiệu Toy Factory phía sau quầy tráng miệng là lớp đóng băng trên mặt bánh! Dấu hiệu này được tạo ra với một hình bán nguyệt bằng gỗ dài 4 ft được viết bằng tay bởi Brenna Claire Cal Thư pháp. Để mang lại những màu sắc trung tính nhẹ nhàng theo cách hữu cơ và tự nhiên, sau đó tôi đã làm việc với Ashley’s Floral, người đã tạo ra hai kiểu cắm hoa khô lớn để hai bên biển hiệu Nhà máy đồ chơi.

Và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, tôi đã trang trí một chiếc bàn thấp đơn giản với những chiếc gối trên sàn để khách thưởng thức món ngọt sau khi xây dựng đồ chơi và chọn món họ muốn ăn. Các thiết lập địa điểm được giữ đơn giản với đồ dùng dự tiệc bằng giấy dùng một lần của Meri Meri, được xếp lớp bằng khăn ăn của Harlow & Grey. Các chi tiết khác bao gồm một chiếc xe hạt nhỏ bằng gỗ và ô tô đồ chơi có chữ viết tay ở mỗi vị trí đặt, cùng với một bông hoa khô ở giữa bàn.

Những đứa trẻ đã có khoảng thời gian tuyệt vời nhất tại bữa tiệc Toy Factory! Thành thật mà nói, tôi không thể nói đủ về chủ đề bữa tiệc này và cơ hội vô tận mà nó mang lại để tạo ra trải nghiệm thú vị cho khách ở mọi lứa tuổi.

Vì vậy, chúng tôi đã đúng? Bữa tiệc nghỉ lễ của nhà máy sản xuất đồ chơi màu phấn này có phải là thứ dễ thương nhất mà bạn đã thấy hôm nay không? Vâng, chúng tôi đã nghĩ như vậy! Nếu bạn đã sẵn sàng để có thêm cảm hứng cho bữa tiệc ngày lễ dành cho trẻ em, bạn sẽ yêu thích trang trí tiệc trang trí bánh gừng này!