Bữa tiệc cam quýt mùa hè thân thiện với trẻ em

Điều gì tươi sáng, vui vẻ và có phần tiếp theo của bạn tiệc cocktail được viết trên tất cả? Bữa tiệc cam quýt thân thiện với trẻ em này được thiết kế bởi Skybox Event Productions! Có phải chúng ta vừa nói tiệc cocktail & thân thiện với trẻ em trong cùng một dòng không? Vâng, có, bởi vì bộ soiree này có một cái gì đó cho tất cả mọi người. Từ các loại cocktail mùa hè sôi động & sảng khoái đến kem que và bánh macaron tự làm trông giống như trái cây họ cam quýt. Đừng hiểu lầm chúng ta, người lớn chúng ta cũng thích đồ ngọt – chỉ cần đợi cho đến khi bạn nhìn thấy chiếc bánh màu cam máu nhỏ giọt! Bạn đang chờ đợi điều gì? Hãy ghi lại nguồn cảm hứng này, hoàn hảo cho một mùa hè khởi động!

Ngoc at Skybox Event Productions nói,

À, mùa hè ngọt ngào. Mùa chào đón trong thời tiết ấm áp hơn, không khí bình dị và lý do hoàn hảo để tổ chức một bữa tiệc chỉ vì… mùa hè!

Tại Skybox Event Productions, chúng tôi đón nhận mùa giải sắp tới trong tất cả vinh quang rực rỡ của nó (theo nghĩa đen và nghĩa bóng). Chúng tôi mong muốn tạo ra một bữa tiệc để phản ánh tình yêu của chúng tôi đối với tất cả mọi thứ tươi mới và sôi động – những trái cây họ cam quýt tươi sáng và ngon ngọt đã thực sự dẫn đầu nguồn cảm hứng cho buổi chụp này và ảnh hưởng đến hầu hết các chi tiết thiết kế của chúng tôi. Màu cam khiến bạn thích thú với sự kết hợp màu sắc này ?! Chúng tôi đặc biệt bị ám ảnh bởi cam máu mà chúng tôi kết hợp ở bất cứ đâu có thể trong cảnh quay.

Tốt nhất của tất cả? Buổi tụ họp mùa hè này thân thiện với trẻ em! Hãy giải trí cho những vị khách là người lớn của bạn bằng những thức uống sáng tạo mới mẻ như cocktail cam máu và hương thảo mát lạnh, đồng thời khiến bọn trẻ vui vẻ với món kem que tự làm (công thức bên dưới). Nhưng này, chúng tôi sẽ không đánh giá liệu một trong những chiếc kem que đó có “tình cờ” lọt vào ly cocktail của bạn hay không.

Thẻ địa điểm vẽ tay kết hợp với một bó quất giữ cho mọi thứ bình thường và hữu cơ. Vòng hoa và cách cắm hoa do Sibyl Sophia cung cấp đã thêm phần hoàn hảo của sự vui nhộn và hay thay đổi. Chúng tôi yêu thích màu sắc tươi mới mà nó thêm vào giỏ hàng!

Lizzie’s Bakery đã chia sẻ với chúng tôi chiếc bánh nhỏ giọt màu cam máu đầy màu sắc của cô ấy với một chút rắc hoa giấy tạo nên một sự thú vị.

Cocktail lấy cảm hứng từ cam quýt

Meyer Lemon & Basil

Tôi cân gi:

1,5 ounce rượu gin
1 nước chanh Meyer
2 thìa siro đơn giản

Cách thực hiện: Kết hợp rượu gin, nước trái cây và xi-rô đơn giản. Khuấy đều. Thêm đá và lên trên với húng quế để trang trí.

Máu cam & hương thảo

Tôi cân gi:

1,5 ounce rượu vodka
1 nước cam vắt tươi
2 thìa siro đơn giản
Nước ngọt câu lạc bộ 1,5 ounce

Cách làm: Kết hợp rượu vodka, nước trái cây và xi-rô đơn giản. Đổ đầy đá vào bình lắc cocktail. Thêm các thành phần và lắc đều. Lọc trong ướp lạnh với trang trí Rosemary.

Paloma & vôi

Tôi cân gi:

2 ounce rượu tequila trắng loại tốt
2 ounce nước bưởi đỏ tươi vắt
½ chanh, nước trái cây
½ oz. Cointreau
1 ounce xi-rô đơn giản
Câu lạc bộ soda

Cách làm: Muối hoặc đường rim nếu muốn. Kết hợp một ít chanh hoặc vỏ bưởi với muối hoặc đường để làm chín da. Làm ướt vành ly và nhúng vào muối hoặc đường và để sang một bên trong khi pha cocktail. Kết hợp tất cả các thành phần ngoại trừ nước ngọt câu lạc bộ trong bình lắc cocktail chứa đầy đá. Lắc kỹ. Cho một ít đá vào ly. Lên đầu với nước ngọt câu lạc bộ.


Đánh bại cơn nóng với một số món ngọt mát! Chúng tôi đã đề cập đến những thực sự tốt cho sức khỏe?! Những que kem trái cây thơm ngon này được làm từ trái cây thật xay nhuyễn và được làm ngọt bằng một chút mật hoa cây thùa. Một chút để thực hiện và chuẩn bị trước bữa tiệc. Xem bên dưới để biết công thức.

kem que

Tôi cân gi:

1 hộp dâu tây chín (1 hộp dâu tây – 10-12 quả dâu tây cỡ vừa)
1 hộp quả mâm xôi (nửa panh – 15-20 quả mâm xôi)
1 thìa cà phê nước cốt chanh
1 muỗng canh mật hoa cây thùa hoặc mật ong (sử dụng mật hoa cây thùa để giữ cho nó thuần chay)

Làm thế nào để:

1. Xay nhuyễn dâu tây và quả mâm xôi cho đến khi mọi thứ hoàn toàn hòa quyện.
2. Trộn thêm nước cốt chanh và cây thùa / mật ong rồi chia cho các khuôn kem que. Thêm que kem và đông lạnh.
3. Để tẩy, bạn hãy dội nước ấm lên bên ngoài khuôn =)