Bữa nửa buổi sáng với bánh mì tròn mùa xuân + Công thức nấu ăn

Mẹo để tổ chức bữa nửa buổi mùa xuân…


1. Chơi với màu sắc –
Đã đến mùa Xuân, muôn hoa đua nở và muôn màu muôn vẻ! Đây là thời gian để vui chơi và thỏa sức sáng tạo với màu sắc. Quên màu trung tính đi, bạn có thể chơi với các mảng màu từ bàn đến hoa hoặc thậm chí là đồ ăn và thức uống!


2. Sử dụng các nguyên liệu tươi theo mùa –
Một trong những điều yêu thích của chúng tôi khi nấu ăn trong mùa Xuân và mùa Hè là tất cả các loại trái cây và rau ngon đang vào mùa. Nấu ăn cho khách vào thời điểm này trong năm có thể là niềm vui và lễ hội bằng cách ghé thăm Chợ Nông sản địa phương của bạn để lấy cảm hứng. Thêm vào đó, khách sẽ yêu thích ý tưởng và đánh giá cao màu sắc và sự tươi mới của những gì bạn phục vụ.


3. Mang bên ngoài vào –
Giống như chúng tôi đã nói, những bông hoa đang nở và một số yêu thích của chúng tôi cũng nở vào mùa xuân. Đặc biệt với mùa siêu nở đang diễn ra ngay bây giờ ở California, có rất nhiều hoa ngay bên ngoài cửa nhà bạn! Sắp xếp đẹp mắt với những bông hoa theo mùa. Không quan trọng bạn mua chúng ở cửa hàng hay chọn ở ngoài, chỉ cần thêm màu sắc và sức sống cho chiếc bàn của bạn sẽ tạo nên sự nổi bật.

Công thức: Bánh mì Bagel “Nueske Bacon”

Thịt xông khói – Xi-rô cây phong, hồ đào nướng cắt nhỏ, tiêu đen. Nướng trong lò.
Topping – lớp kem phô mai mỏng

Công thức: Bagel “Dưới áp suất”

1 quả trứng sous vide nấu chín ở 75 độ C trong 15 phút
rau chân vịt
hạt tiêu tươi
cà chua gia truyền
Prosciutto

Công thức: Bánh mì Bagel “Beet Hummus”

Hummus – củ cải nướng, đậu gà, pho mát kem, muối, tiêu, chanh, tahini, tỏi
Topping – củ cải nướng & lát dâu tây