Bữa nửa buổi này là lời nhắc hoàn hảo để ra ngoài và bỏ phiếu

Nếu chúng tôi vẫn chưa bày tỏ vị trí của mình khi nói đến cuộc bầu cử, hãy dành một chút thời gian để chia sẻ vị trí của chúng tôi. Chúng tôi tin rằng mọi người đều xứng đáng được bỏ phiếu, và quan trọng hơn, mọi người nên bỏ phiếu. Nó rất quan trọng vì rất nhiều lý do để bỏ phiếu của bạn. Bất kể bạn đang lên kế hoạch như thế nào, chúng tôi biết bữa ăn nửa buổi này là lời nhắc nhở hoàn hảo để ra ngoài và bỏ phiếu, cho dù đó là bằng cách hiển thị hoặc bỏ phiếu của bạn qua thư.

Nhà tạo mẫu và người lập kế hoạch sự kiện chia sẻ,

“Có rất nhiều lý do để chúng ta nhớ bỏ phiếu. Không có gì bí mật khi năm 2020 là một năm khó khăn và khiến nhiều người trong chúng ta cảm thấy mình đang sống trong một đất nước bị chia cắt. Tôi muốn có cơ hội để mọi người lại với nhau trong một bữa trưa phi đảng phái để chỉ đơn giản là khuyến khích họ bỏ phiếu và để tiếng nói của họ được lắng nghe. Tôi muốn nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của việc bỏ phiếu. Chúng tôi bình chọn cho chính mình, những đứa trẻ của chúng tôi và thế hệ tương lai, vì vậy tôi muốn mọi người cảm thấy được trao quyền để tạo ra sự khác biệt.

Những gì được cho là một bữa trưa đơn giản đã trở thành một sự kiện được trang trí đẹp mắt. Tôi giữ các màu đen và trung tính. Tôi cảm thấy đó là sự kết hợp hoàn hảo để mang lại một thông điệp mạnh mẽ nhưng cũng phải trông thật phong cách. Tôi đã làm việc với Pavan Floral trong nhiều sự kiện và như mọi khi, những bông hoa của cô ấy hoàn toàn gây choáng váng. Việc sử dụng quả mâm xôi và hoa khô rất lộng lẫy và gắn kết với tất cả các chi tiết khác. Tôi đã thuê bát đĩa và bàn từ 3 chú chim nhỏ, những người không bao giờ làm bạn thất vọng.

Chi tiết cực kỳ quan trọng đối với tôi, tôi đã có hộp đựng và hình nón chiên kiểu Pháp tùy chỉnh cho bánh mì, bút chì, nhãn dán và mọi người đều có bánh quy bút chì của riêng họ với tên của họ trên đó. Janice Wong đã làm những món tráng miệng dễ thương nhất và Sarah Kleinknecht đã nấu một bữa trưa vô cùng ngon miệng. Nó không chỉ có hương vị tuyệt vời mà còn rất đẹp mắt về mặt thẩm mỹ. Bóng bay Shana Sharp of Sharp nâng cao mọi thứ với màn hình khinh khí cầu của cô ấy. Nhìn chung, tôi hy vọng sẽ làm cho trải nghiệm bỏ phiếu trở thành một trải nghiệm đáng nhớ. Vào cuối ngày, chúng tôi xem xét các lá phiếu của mình và nộp chúng. Đừng quên bình chọn ”.