Bữa nửa buổi mùa xuân Daisy cho Ngày của mẹ

Còn cách nào tốt hơn để ăn mừng Ngày của Mẹ với những người phụ nữ tốt nhất của bạn hơn là với một bữa sáng muộn đẹp mắt ?! Đối với Ngày của Mẹ năm nay, Biết ơn cộng tác hợp tác với Kelly từ Studio DIY trên một cảnh đẹp-và siêu vui-hộp quà, điều này có lợi cho No Kid Hungry. Để thể hiện những điều tốt đẹp và dành thời gian với những người mẹ đầy cảm hứng, họ đã cùng nhau làm bữa nửa buổi mùa xuân này! Hoàng gia của Nhưng trước tiên, Đảng! và Rachel của Bonjour Fete đã làm cho nhà hàng Echo Park dễ thương nhất trở nên sống động với bóng bay, hoa và các chi tiết hoa cúc dễ thương. Di chuyển để xem ngày vui vẻ. Hy vọng rằng nó sẽ truyền cảm hứng để bạn có được BFF của mẹ mình trong một số buổi dạ tiệc luôn cần thiết trong Ngày của Mẹ này!

Đây là lần thứ 4 hàng năm của chúng tôi Mẹ‘S Ngày bữa nửa buổi, và ôi trời, tầm nhìn của tôi là có những người khiến tôi hạnh phúc xung quanh mình. Tôi đã mất rất nhiều thời gian để mang thai và vì đây là lần đầu tiên tôi Mẹ‘S Ngày, Tôi thực sự muốn có những người phụ nữ thực sự truyền cảm hứng cho tôi. Về cái nhìn tổng thể, Rachel và Royale thực sự lấy bất kỳ ý tưởng nào mà tôi có và làm cho nó tốt hơn gấp 10 lần. Họ là một đội tuyệt vời và có thể biến bất kỳ sự kiện nào trở nên thực sự kỳ diệu. Ai nghĩ rằng bạn có thể có một vương miện hoa lớn làm đèn chùm?

Chiếc hộp này thật đặc biệt vì hàng năm chúng tôi đều được hợp tác với những người phụ nữ tuyệt vời và những thương hiệu thực sự tuyệt vời. Cái này thật tuyệt và không phải cái điển hình Mẹ‘S Ngày quà. Nó không có nghĩa là để nuông chiều, nó có nghĩa là để vui vẻ. (Không phải sự nuông chiều không vui vẻ!) Các thương hiệu luôn sống động và không chỉ là của bạn ngày Mát xa. Đó là một cách ngọt ngào để nói với mẹ mà bạn biết rằng, “Con yêu mẹ.” Từ tên của tôi không phải là Darren ghim “This Is How much I Love You” đến ngọn nến Chez Gagné “Total Babe”. Món quà này không quá nghiêm trọng, rất vui. Studio DIY trẻ trung và biết cách biến bữa tiệc thành một món quà.