Bữa nửa buổi lễ phục sinh hình học mù tạt & má hồng hợp thời

Bất kỳ buổi dạ tiệc nào phục vụ cocktail AKA “mama juice”, đều đã ở ngay trên con hẻm của chúng tôi, nhưng bữa nửa buổi Lễ Phục sinh thời thượng này tiếp tục khiến chúng tôi hồi hộp với các yếu tố hình học hiện đại và một chiếc bàn trên sàn bằng mây. CC Monroe Event Design đã hợp tác với Tô điểm không gian của bạn để mang đến một tầm nhìn độc đáo cho cuộc sống. Lễ phục sinh của họ vẫn vui vẻ và sôi động nhưng cũng hiện đại và đẹp đẽ.

Bữa nửa buổi lễ Phục sinh hợp thời trang, Trang trí lễ phục sinh hiện đại

Chỉ còn vài tuần nữa là đến Lễ Phục sinh, tôi biết mình muốn thực hiện một bộ ảnh lấy cảm hứng từ ngày lễ. Tuy nhiên, tôi muốn nghĩ “bên ngoài chiếc hộp” từ cách thiết lập màu phấn điển hình của bạn. Vì vậy, tôi đã gọi cho đối tác của mình trong tội phạm Sina của trang hoàng không gian của bạn. Cả hai chúng tôi đều là nhà tạo mẫu và tôi thích thực tế là chúng tôi có thể trao đổi ý tưởng với nhau và cộng tác mà không cảm thấy cạnh tranh. Ồ, và tôi đã đề cập đến việc chúng tôi cũng học ở nhà là hai đứa trẻ mới biết đi cùng nhau. Hai bà chủ gặp nhau, tương đương với một khoảng thời gian vui vẻ!

Chúng tôi quyết định làm bữa nửa buổi trong lễ Phục sinh, theo phong cách boho với sự biến tấu hình học, bộ lạc. Để đạt được cảm giác mong muốn, chúng tôi đã sử dụng một chiếc bàn mây thấp từ Sweet Salvage Rentals được bao quanh bởi sự kết hợp chiết trung của các loại gối. Bảng màu của chúng tôi là đỏ mặt, mù tạt và đen. Để mang bảng màu này trong suốt buổi chụp của chúng tôi, chúng tôi đã trang trí cảnh bàn của mình bằng một chiếc đĩa có hoa văn bộ lạc và đồ dùng màu đen mờ. Để thêm dấu ấn cá nhân chu đáo, chúng tôi đã tô điểm cho từng khung cảnh địa điểm bằng một thẻ địa điểm hình quả trứng bằng gỗ của Creative Amme. Chúng tôi cũng có những chiếc máy khuấy đồ uống lấy cảm hứng từ lễ Phục sinh được tạo ra để trang trí từng ly. Các phần trung tâm hoa mềm mại và thoáng mát, mang đến sự nổi bật của má hồng và mù tạt. Những quả trứng hình học vẽ tay được đặt xuống giữa bàn.

Đối với khu vực tráng miệng, chúng tôi lựa chọn bộ ba bàn mây. Chúng tôi cũng đã thiết kế những chiếc bánh quy hình quả trứng và chú thỏ Phục sinh lấy cảm hứng hình học. Khu vực tráng miệng của chúng tôi cũng có món bánh lấy cảm hứng từ bộ lạc dễ thương nhất. Tất nhiên, chúng tôi phải bao gồm một thiết lập thanh nhỏ. Không có bữa tiệc nào với chúng tôi là hoàn thành nếu không có khu vực dành cho “nước trái cây của mẹ”.

Bữa nửa buổi lễ Phục sinh hợp thời trang, Trang trí lễ phục sinh hiện đại Bữa nửa buổi lễ Phục sinh hợp thời trang, Trang trí lễ phục sinh hiện đại Bữa nửa buổi lễ Phục sinh hợp thời trang, Trang trí lễ phục sinh hiện đại Bữa nửa buổi lễ Phục sinh hợp thời trang, Trang trí lễ phục sinh hiện đại Bữa nửa buổi lễ Phục sinh hợp thời trang, Trang trí lễ phục sinh hiện đại Bữa nửa buổi lễ Phục sinh hợp thời trang, Trang trí lễ phục sinh hiện đại Bữa nửa buổi lễ Phục sinh hợp thời trang, Trang trí lễ phục sinh hiện đại Bữa nửa buổi lễ Phục sinh hợp thời trang, Trang trí lễ phục sinh hiện đại Bữa nửa buổi lễ Phục sinh hợp thời trang, Trang trí lễ phục sinh hiện đại Bữa nửa buổi lễ Phục sinh hợp thời trang, Trang trí lễ phục sinh hiện đại Bữa nửa buổi lễ Phục sinh hợp thời trang, Trang trí lễ phục sinh hiện đại Bữa nửa buổi lễ Phục sinh hợp thời trang, Trang trí lễ phục sinh hiện đại Bữa nửa buổi lễ Phục sinh hợp thời trang, Trang trí lễ phục sinh hiện đại

Để có thêm niềm vui trong lễ Phục sinh, hãy xem boho này Bữa tiệc lễ phục sinh cho trẻ em quá!