Bữa nửa buổi Giáng sinh có múi lấy cảm hứng từ Mùa đông ở Charleston

Chúng tôi gần như có thể đảm bảo rằng bạn chưa bao giờ nghe nói về bữa ăn nửa buổi Giáng sinh có múi, chứ đừng nói đến bữa nửa buổi Giáng sinh có múi lấy cảm hứng từ mùa đông ở Charleston! Chúng tôi chắc chắn rằng khái niệm này đã thu hút sự quan tâm của bạn chỉ đơn giản vì nó khác biệt và độc đáo như thế nào! Chúng tôi có thể xác nhận rằng bữa sáng muộn Giáng sinh với cam quýt này là nguồn cảm hứng độc nhất vô nhị mà chúng tôi cần ngày hôm nay! Toàn bộ lễ hội được thiết kế hoàn hảo, nhưng chúng tôi phải nói rằng chúng tôi nghĩ rằng Cocktail Cranberry Negroni được trang trí bằng quả nam việt quất đã đánh cắp buổi biểu diễn. Tản bộ, để xem mọi chi tiết, và bỏ phiếu bầu của bạn trong phần bình luận!

Mary Kathryn với Ooh Events chia sẻ,

Điều này bắn ra đời như một sự thay thế cho các màu trắng, đỏ và xanh cổ điển cho những ngày lễ. Charleston vẫn tương đối ấm áp vào Giáng sinh, vì vậy chúng tôi muốn tạo ra một ngày lễ bữa sáng muộn trông thể hiện sự tôn kính đối với mùa vui vẻ và tươi sáng nhưng với một sự thay đổi mang lại cảm giác Charleston hơn. Có rất nhiều màu xanh lam tuyệt đẹp ở Charleston – từ nước đến màu sơn xanh lam nhạt trên mái hiên nhà – và tôi muốn kết hợp màu xanh lam đó với một cái gì đó lễ hội và ấm áp. Cam dường như là sự lựa chọn hiển nhiên! Tôi đã tập hợp một số người bạn yêu thích của mình (nhà cung cấp bạn bè) và yêu cầu mỗi người tự do sáng tạo với chủ đề cam quýt. Mỗi linh hồn tài năng đã mang một cái gì đó kỳ diệu đến bàn (theo nghĩa đen!).

Bạn có yêu thích bữa sáng muộn Giáng sinh có múi này nhiều như chúng tôi đã làm không? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận yếu tố nào là yêu thích của bạn và sau đó kiểm tra Bữa tiệc tối mùa đông này!