• Trang chủ
  • Tin Tức
  • Bữa nửa buổi cùng bạn gái trong nhà bếp tuyệt đẹp bằng ngọc bích

Bữa nửa buổi cùng bạn gái trong nhà bếp tuyệt đẹp bằng ngọc bích

Năm mới đến, một cảm giác tươi mới mà chúng ta hy vọng tràn vào mọi lĩnh vực trong cuộc sống của chúng ta từ sức khỏe đến những ngôi nhà. Vâng, Royale của Nhưng trước tiên, Đảng đã có cùng một cảm giác. Vì vậy, cô ấy đã ném bữa sáng muộn cho bạn gái mới mẻ này tại nhà của mình để bắt đầu năm 2018 một cách đúng đắn! Cô ấy đang chia sẻ cuộc tụ họp vui vẻ và căn bếp mới làm của cô ấy (chúng tôi bị ám ảnh!) Với chúng tôi ở đây. Với thức ăn lành mạnh, trang trí đẹp mắt và cộng đồng chất lượng, nó tạo nên giai điệu cho một năm xuất sắc.

Royale nói, Ý tưởng, thay đổi một chiếc lá mới vào năm 2018, thực sự đã thông báo tất cả các khía cạnh của bữa nửa buổi, từ bảng màu đến thực đơn. Khung cảnh bàn ăn bữa sáng muộn khá trung tính với những gợi ý của cây xô thơm để gắn vào khung cảnh xanh tươi của những bông hoa, những nơi đầy lá xanh. Những chiếc khăn ăn có những chiếc lá cọ bằng vàng, tôn lên những hầm chứa muối bằng kim loại và vòng hoa tab chạy dọc giữa bàn. Ngoài ra, tất cả bộ đồ ăn và dao kéo đều dùng một lần và có thể tái chế, giúp cho việc dọn dẹp cực kỳ dễ dàng!

Những chiếc bánh và ván ăn cỏ tuyệt đẹp đều là đồ thuần chay, hữu cơ và không chứa gluten. Đây là tất cả các phần của chiếc lá mới mà chúng tôi (và có thể là nhiều người khác) đang tìm kiếm để chuyển sang năm mới! Toàn bộ bữa ăn nửa buổi thực sự tập trung vào việc đưa nó trở lại những điều cơ bản- đồ ăn đơn giản nhưng đẹp mắt, hoa và bạn bè. Chúc một năm 2018 hạnh phúc!