-25%

Bong bóng tròn nhỏ màu đỏ

15.000

Bong bóng lớn có thể được dùng trong quảng cáo thi bong bóng nhỏ màu đỏ được dùng đặ biệt trong trang trí vì sự đáng yêu của nó tạo nên một không gian rực rỡ và ấn tượng

Mô tả

 

Hướng dẫn trang trí tiệc sinh nhật cho bé bằng bong bóng tròn nhỏ màu đỏ

 

Những quả bong bóng tròn nhỏ màu đỏ sẽ góp phần lung linh cho không gian diễn ra buổi tiệc sinh nhật. Ngoài các cách sử dụng trang trí trong buổi tiệc, những quả bong bóng còn có thể là món quà nhỏ dành tặng những khách mời nhí.

 

Gợi ý những cách sử dụng bong bóng tròn nhỏ màu đỏ để trang trí tiệc sinh nhật cho bé

 

Gợi ý đầu tiên chính là một chiếc cổng làm từ những bong bóng tròn nhỏ màu đỏ. Đây là một phần quan trọng gây sự ấn tượng cho các khách mời khi bước vào không gian tổ chức tiệc sinh nhật cho bé. Một chiếc cổng bong bóng đẹp và độc đáo sẽ tạo điểm nhấn cho không gian bữa tiệc. Hơn nữa, các khách mời cũng có thể lựa chọn cổng bóng là nơi để chụp hình.

 

Bong bóng tròn nhỏ màu đỏ

Bong bóng tròn nhỏ màu đỏ

 

 

Sử dụng bong bóng tròn nhỏ màu đỏ để trang trí cho khu vực sân khấu cho buổi tiệc. Đây là phần trung tâm được khách mời chú ý và quan sát nhiều nhất. Những quả bong bóng được trang trí xung quanh làm nền cho backdrop là những hình ảnh đáng yêu của bé. Và sau khi kết thúc, gia đình có thể tặng những quả bong bóng này cho những khách mời nhí của bữa tiệc để thêm phần vui vẻ.

 

Ngoài ra, cách trang trí bằng bong bóng phần trang trí tiểu cảnh cũng có thể sử dụng những quả bong bóng tròn nhỏ màu đỏ. Đây là những khu vực sẽ làm giúp cho không gian buổi tiệc thêm hoàn hảo và thể hiện chủ đề trang trí của buổi tiệc.

 

Hướng dẫn cách làm cổng bóng từ bong bóng tròn nhỏ màu đỏ

 

Một chiếc cổng bóng dễ thương sẽ tạo ấn tượng ngay từ đầu cho các khách mời. Để làm được cổng bóng đẹp từ những quả bong bóng tròn nhỏ màu đỏ, bạn cần tính toán kích thước cao, rộng của chiếc cổng định làm để mua đủ số lượng bong bóng và cần sự phối màu đẹp giữa những quả bong bóng có màu sắc khác nhau.

 

Với những quả bong bóng này, bạn có thể sử dụng để làm cổng bong bóng sinh nhật, cổng cưới bằng bong bóng. Tham khảo ngay cách làm dưới đây.

 

 

Màu đỏ của những trái bong bóng tròn sẽ là điểm nhấn cho bữa tiệc

 

Màu đỏ của những trái bong bóng tròn sẽ là điểm nhấn cho bữa tiệc

 

 

 

Những dụng cụ cần có: bong bóng màu sắc với số lượng đầy đủ để làm cổng, dụng cụ bơm bóng, dây ribbon, kéo.

 

  1. Đầu tiên, hãy bơm những quả bong sinh nhat tròn nhỏ màu đỏ với độ căng khác nhau tùy vào ý tưởng thực hiện cổng bóng của bạn.
  2. Ghép 2 quả bóng cùng màu thành cặp, ghép 4 quả bóng cùng màu thành cụm, lưu ý những quả bóng kết thành cụm cần đều nhau về độ căng để có kích thước tương đồng.
  3. Sử dụng sợi dây ribbon để ghép các cụm bóng thành một nhóm bong bóng tròn nhỏ màu đỏ, mỗi nhóm bóng gồm khoảng 3-5 cụm bóng tùy kích thước của cổng bóng bạn muốn làm. Chuẩn bị một sợi dây ribbon khoảng 1,5m rồi buộc một đầu cố định và sử dụng đầu còn lại để kết bóng.
  4. Kết hợp những nhóm bóng có màu sắc khác nhau, hoặc kết hợp bong bóng tròn với bong bóng dài tùy theo ý tưởng của bạn để tạo thành một chiếc cổng bóng dễ thương.

 

Kool Style – Địa điểm uy tín chọn mua bong bóng trang trí tiệc

 

Việc sử dụng những quả bong bóng tròn nhỏ màu đỏ để trang trí tiệc sinh nhật cho bé không hề khó như bạn nghĩ đâu. Chỉ với một vài dụng cụ đơn giản và một chút khéo tay là bạn có thể trang trí buổi tiệc sinh nhật bé thêm phần ấn tượng.

 

Bạn có thể chọn mua những quả bong bóng này tại Kool Style, địa điểm uy tín chuyên cung cấp các phụ kiện trang trí sinh nhật. Các loại bong bóng từ bong bóng tròn, bong bóng kiếng, hoat hinh bong bong… đa dạng cho khách hàng lựa chọn phù hợp nhu cầu sử dụng.

 

Sản phẩm tại Kool Style đảm bảo về chất lượng sản phẩm, kiểu dáng đa dạng, giá thành hợp lý, chính vì thế mà địa điểm luôn nhận được sự quan tâm và tin dùng của khách hàng.

 

Ngoài ra, nếu khách hàng có nhu cầu tổ chức tiệc nhưng không có thời gian để tự trang trí và chuẩn bị, chỉ cần trao đổi ý tưởng và nhu cầu với Kool Style, chúng tôi sẽ hiện thực hóa mang đến những không gian tiệc lung linh sắc màu.