-25%

Bong bóng tròn màu đen

30.000

Bong bóng tròn màu đen đậm chât nghệ thuật, huyền bí, được ưu tiên sử dụng trang trí trong các buổi tiệc mang phong cách cá tính và đột phá

Mô tả

 

Lạ mắt trong phong cách trang trí với bong bóng tròn màu đen

 

Trước đây nhiều người vẫn cho rằng những trái bong bay màu mè chỉ là đồ chơi cho trẻ con mà ít được người lớn trọng dụng. Quan niệm đó thật sai lầm trái bóng bay là công cụ trang trí rẻ tiền nhưng thực sự hiệu quả, được ứng dụng trong nhiều bữa tiệc, gặp mặt, sự kiện xã hội, quảng bá sản phẩm. Ngay cả với bong bóng tròn màu đen vốn bị coi là u tối nhưng nếu biết cách sử dụng thì có thể tạo nên hiệu ứng thị giác tuyệt vời, đem đến sự mới mẻ trong không gian tiệc, sự kiện.

 

Đánh dấu lên những trái bóng bay

 

Bạn muốn tạo nên sự đối lập độc đáo trong phong cách trang trí tiệc kiểu người lớn. Hãy thử bơm căng những trái bóng bay màu đen và dán những mảnh giấy trang kim màu bạc hoặc màu vàng lên quả bóng bay. Sử dụng các dấu chữ thập, dấu gạch ngang, dấu cộng hoặc các mẫu trừu tượng ,thiết kế lặp đi lặp lại đơn giản để đính lên trên các quả bóng bay để hiệu ứng thị giác được tăng cao. Màu ánh kim đối lập với màu đen u tối tạo nên không gian huyền bí làm cho bữa tiệc phong cách người lớn trở nên sang trọng, có chiều sâu và điểm nhấn hơn. Chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn đã biết cách biến hóa lam bong bong nghe thuat hơn, bắt mắt hơn.

 

Bong bóng tròn màu đen

Bong bóng tròn màu đen

 

Sơn màu lên trái bóng

 

Cũng là phương pháp trang trí làm cho quả bóng bay trở nên lấp lánh hơn, nhưng lần này thay vì cắt dán giấy trang kim tốn nhiều thời gian bạn có thể dùng sơn lỏng màu vàng ánh kim, trắng bạc để sơn trực tiếp lên quả bong bay đen để tạo nên không gian sang trọng. Đây là sự kết hợp tuyệt vời tạo ra hiệu ứng đối lập cân bằng. Bạn sẽ thấy ngay hiệu quả của phong cách trang trí này khi đặt những trái bóng cùng ánh đèn vàng nhẹ nhàng mờ ảo. Hiệu ứng của những vệt sơn ngẫu hứng sẽ giúp những quả bóng bay chẳng hề tẻ nhạt mà trở nên lung linh, huyền ảo hơn. Phong cách bong bong nghe thuat don giản này có thể áp dụng được từ tiệc cuối năm cho đến tiệc sinh nhật, tiệc giao thừa, sự kiện ăn tối gặp mặt quan trọng, sự kiện quảng bá khai trương nhà hàng, công ty.

 

Phối hợp bóng bay đen với những bóng màu khác

 

Bóng bay đen có thể phối hợp ăn ý với bong bay trắng, hoặc đỏ, thậm chí màu hồng, bạn có thể làm cổng vòng cung kết hợp hai màu bóng bay để tùy thuộc vào chủ đề của bữa tiệc. Màu đen huyền bí của quả bóng bay khi biết cách phối hợp với màu sáng sẽ tạo nên hình ảnh đối lập thú vị, gây ấn tượng mạnh mẽ cho những người khách đến tham gia bữa tiệc, sự kiện do bạn tổ chức.

 

Cách kết những trái bóng bay có nhiều biến thể như làm cổng chào, hoặc buộc thành chùm bóng xen kẽ màu nhau hoặc kết thành tên của nhân vật chính của bữa tiệc, kết hoa… tùy theo sự sáng tạo của người tổ chức bữa tiệc, hoặc cách trang trí tiệc sinh nhật cho bé ra sao.

 

3 quả bong bóng tròn màu đen

3 quả bong bóng tròn màu đen

 

Chỉ với vài chục ngàn đồng là bạn đã sở hữu một túi bóng bay cả chục quả tha hồ biến tấu sử dụng cho nhiều mục đích trang trí khác nhau. So với việc chi tiền để mua những vật phẩm bằng nhựa, bằng gỗ hay gấu bông thì tiết kiệm hơn nhiều mà hiệu quả đem lại về mặt hiệu ứng không gian không thua kém là bao. Cách lam bong bóng bay chính là giải pháp trang trí tiệc hữu hiệu khi bạn có ngân sách eo hẹp, thay vì bỏ quá nhiều tiền để trang trí bạn có thể dành tiền để mua thêm thực phẩm đồ uống làm cho bữa tiệc có chất lượng cao mà người tham dự có lẽ cũng rất vui lòng vì điều đó.

 

Một điều nữa là đừng quên tìm đến địa chỉ bán bóng bay uy tín như Kool Style khi muốn mua bong bóng, đội ngũ nhân viên nhiệt tình vui tính tại cửa hàng sẽ tư vấn cho bạn những mẫu bóng bay hợp với phong cách bạn cần để trang trí, dạy tạo hình bong bóng nghệ thuật để bạn tự tin hơn khi thực hiện thiết kế trang trí.