Bong bóng số màu hồng size 70cm

35.000

Mô tả

Bong bóng kiếng màu hồng số 0-9

Bong bóng đã và đang trở thành một vật trang trí không thể thiếu cho các buổi tiệc từ những buổi tiệc sang trọng đến những buổi tiệc kỷ niệm gia đình ấm cúng. Ngày nay, người ta lựa chọn bong bóng như là một phần thiết yếu để tô điểm cho không gian các buổi tiệc. Những buổi tiệc sinh nhật cũng không thể thiếu vắng những chiếc bong bóng xinh xắn nhiều màu sắc. Còn đối với trẻ em thì bong bóng sẽ không bao giờ là món đồ nhàm chán. Vì vậy, hôm nay Kool style xin giới thiệu tới quý khách hàng mẫu bong bóng kiếng màu hồng số 0 – 9, để các bạn sử dụng cho các buổi tiệc cho bé.

Cách trang trí tiệc sinh nhật cho bé

Bong bóng được thêm vào làm buổi tiệc của bé làm không gian buổi tiệc thêm nhiều màu sắc và tươi sáng hơn. Với bong bóng kiếng số màu hồng, bạn sử dụng trang trí tượng trưng cho tuổi của bé, hoặc các ký tự số…. Bạn có thể kết hợp với bong bóng chữ sinh nhật để trang trí cho buổi tiệc nhé. Những bong bóng này có thể được đặt ở trung tâm buổi tiệc làm nổi bật không gian của căn phòng. Màu sắc luôn gây ấn tượng mạnh và đem lại không khí tươi sáng. Trang trí buổi tiệc của bạn với bong bóng kiếng màu hồng số 0, sẽ là lựa chọn cho những ai thích sự nổi bật và cá tính nhé. Trang trí đẹp mắt làm buổi tiệc thêm phần đặc biệt và cũng có không gian lý tưởng để lưu lại các bức ảnh kỷ niệm đẹp mắt đấy.

Những buổi tiệc sinh nhật cho các bé, bong bóng bay được ưa chuộng nhiều nhất. Những chiếc bong bóng bay làm buổi tiệc trông đẹp mắt và không gian được mở rộng hơn. Bạn hãy thử tưởng không gian buổi tiệc đầy những bong bóng bay, thật hấp dẫn đúng không nào. Với bong bóng kiếng số 0 bạn có thể bơm khí Heli vào và phối hợp với bóng chữ sinh nhật. Những chiếc bong bóng này được buộc cố định vào một vị trí dưới sàn nhà. Bạn bố trí bong bóng này phía sau vị trí bàn tiệc thì căn phòng của bạn sẽ đặc sắc hơn đấy. Để làm bong bóng bay bạn có thể tìm kiếm cách làm bong bóng bay trên các trang web.

 

Bong bóng nghệ thuật đơn giản

Với sự ra đời của nhiều loại bong bóng cải tiến như hiện nay, với nhiều ưu điểm hơn loại bong bóng cao su thông thường thì bong bóng cải tiến ngày càng được ưa chuộng. Tuy vậy, bong bóng nghệ thuật vẫn giữ một vị thế quan trọng. Bong bóng nghệ thuật được tạo ra từ chính sự sáng tạo và khéo léo của chủ nhân bữa tiệc. Khá nhiều người lựa chọn tự tay làm bong bóng nghệ thuật để trang trí cho buổi tiệc của mình. Với bong bóng nghệ thuật bạn sẽ tạo ra được nhiều hình dạng từ các hình con vật xinh xắn đến các biểu tượng đáng yêu đấy, hãy dùng chúng cùng với bong bóng kiếng màu vàng số 7 để trang trí cho buổi tiệc các bạn nhé. Nếu bạn chưa có sẵn ý tưởng trong đầu hoặc chưa có nhiều kinh nghiệm trong tạo hình bong bóng nghệ thuật bạn có thể tham khảo cách làm bong bóng nghệ thuật đơn giản trên các website, bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết và cũng dễ thực hiện đấy.

Mua bong bóng kiếng màu hồng số 0 ở đâu?

Để tạo ra một buổi tiệc sinh nhật cho bé thật đẹp mắt và đáng nhớ, việc lựa chọn vật liệu trang trí là vô cùng quan trọng. Hãy lựa chọn bong bóng kiếng màu hồng số 0 cho buổi tiệc của các bạn nhé. Kool style luôn cung cấp những sản phẩm chất lượng và mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Nếu bạn muốn mua bong bóng kiếng màu hồng số 0 với số lượng lớn, hãy truy cập vào website của Kool style các bạn nhé. Mua bong bóng giá sỉ cũng áp dụng cho các sản phẩm khác nữa nhé. Ngoài ra, Kool style còn cung cấp bóng bay đám cưới nữa đấy.
Shop có đầy đủ bóng số tuổi màu hồng size 70cm :
Bong bóng kiếng số 0 màu hồng
Bong bóng kiếng số 1 màu hồng
Bong bóng kiếng số 2 màu hồng
Bong bóng kiếng số 3 màu hồng
Bong bóng kiếng số 4 màu hồng
Bong bóng kiếng số 5 màu hồng
Bong bóng kiếng số 6 màu hồng
Bong bóng kiếng số 7 màu hồng
Bong bóng kiếng số 8 màu hồng
Bong bóng kiếng số 9 màu hồng
Bong bóng kiếng số 10 màu hồng

Cám ơn các bạn đã đọc bài viết này.

Thông tin bổ sung

Số 1

35.000

Số 2

35.000

Số 3

35.000

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bong bóng số màu hồng size 70cm”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *