-22%

Bong bóng nhũ màu đỏ

35.000

Tông màu đỏ có nhiều quan niêm mai mắn trong công việc cũng như tình yêu, dễ tạo ấn tượng mạnh nên bong bóng nhũ màu đỏ được chon sử dụng nhiều trong trang trí khai trương và

Mô tả

Bong bóng nhũ màu đỏ

 

Bong bóng nhũ khác với bong bóng màu thông thường là được phủ bên trên một lớp nhũ óng ánh không dễ bị phai nhòa mà rất nổi bật khi bơm hơi vào, cũng được yêu thích không kém so với các loại bong bóng khác bong bóng nhũ màu đỏ được sử dụng trong các bữa tiệc sinh nhật, trang trí đám cưới hay dùng để là đồ chơi. Hãy cùng khám phá về quả bong bóng nhũ màu đỏ qua những phân tích dưới đây bạn nhé.

 

Bong bóng nhủ màu đỏ

Bong bóng nhủ màu đỏ

 

Cách trang trí sinh nhật cho con bằng bong bóng nghệ thuật

 

Nghệ thuật bong bóng được sử dụng nhiều trong trang trí sinh nhật, làm bong bóng nghệ thuật để trang trí không quá khó như chúng ta nghĩ, khi bắt tay vào làm bạn sẽ có thêm nhiều ý tưởng mới và độc đáo hơn, mách mẹ một số cách trang trí sinh nhật cho con bằng bong bóng nghệ thuật nhũ màu đỏ nhé:

 

  • Xếp bong bóng nhũ màu đỏ thành hình tròn lớn trên sàn nơi tổ chức sinh nhật cho bé, trong chính giữa vòng tròn là một chiếc bàn nhỏ để bánh sinh nhật và quà cho bé, với sắc đỏ rực rỡ và sự lấp lánh của ánh nhũ sẽ làm cho chiếc vòng tròn nổi bật nhất bữa tiệc sinh nhật con.

  • Bơm hơi vào bong bóng sau đó treo ảnh của con vào dây buộc bóng, thả những quả bóng lên trần nhà vừa tiện mà không hề gây vướng cho mọi người đi lại

  • Dùng những chiếc bong bóng màu đỏ, bong bóng màu hồng và các màu rực rỡ khác xếp thành cổng bong bóng.

  • Kết bong bóng thành hai chuỗi dài tạo thành lối đi từ cổng chào vào đến trung tâm bữa tiệc.

  • Bó 3 quả bong bóng lại với nhau rồi để bàn, hoặc gắn lên tường tăng thêm sự ấm cúng cho sinh nhật bé.

Cách kết bong bóng đám cưới

 

Đám cưới cũng là một bữa tiệc quan trọng và cũng sử dụng rất nhiều bong bóng để trang trí, có rất nhiều cách để kết bong bóng đám cưới, điểm qua một số cách kết bong bóng đám cưới để bạn tham khảo nhé:

 

  • Kết bong bóng thành cổng hoa cưới, một chiếc cổng hoa cưới bằng bong bóng sẽ tiết kiệm hơn nhiều so với chiếc cổng cưới bằng hoa tươi, dễ thực hiện hơn nhiều so với cổng cưới bằng hoa giấy và sinh động hơn nhiều so với cổng cưới bằng hoa nhựa.

  • Kết bong bóng thành hàng rào cho đám cưới, một chiếc hàng rào bong bóng nhẹ nhàng và rất tinh tế lại không bị thô như những hàng rào bằng gỗ.

  • Kết bóng thành hình trái tim trong đám cưới, với màu đỏ thêm ánh nhũ thì một trái tim bằng bong bóng thể hiện một tình yêu rực cháy và nồng nhiệt.

  • Dùng bong bóng để kết thành hoa, với những cách tạo hình khéo léo thì một chiếc bong bóng từ hình tròn mà có thể tạo hình thành môt bông hoa sẽ khiến nhiều người đến tham dự phải trầm trồ khen ngợi đấy.

Đặt bong bóng nhũ màu đỏ với số lượng lớn ở đâu?

 

Trên thị trường có nhiều nơi bán bong bóng nhũ màu đỏ tuy nhiên để phục vụ được số lượng lớn thì không phải cửa hàng nào cũng có thể đáp ứng. Kool Style là hệ thống chuỗi các cửa hang bán bong bóng nên có khả năng cung cấp cho quý khách số lượng bong bóng lên đến hàng chục ngàn chiếc.

Bong bóng nhủ màu đỏ

Bong bóng nhủ màu đỏ

 

Khi đặt bong bóng ngoài việc quan tâm đến số lượng và chất lượng của bong bóng thì điều bạn cũng nên quan tâm đó là giá cả của bong bóng. Tại Kool Style chúng tôi không chỉ đưa đến tay người tiêu dùng sản phẩm bong bóng có chất lượng tốt nhất, màu sắc đẹp nhất và an toàn nhất mà chúng tôi còn đảm bảo phục vụ quý khách hàng với giá bong bóng không ở đâu rẻ bằng.  Chúng tôi bán giá rẻ hơn những nơi khác không phải vì sản phẩm của chúng tôi kém chất lượng mà vì chúng tôi đặt hàng trực tiếp từ nhà sản xuất không hề qua một mối trung gian nào nên giá cả sẽ mềm hơn các đơn vị khác.

 

Kool Style tự hào là đơn vị đứng đầu về lĩnh vực cung cấp bong bóng cho khách hàng tại Sài Gòn, vì thế khách hàng đến với chúng tôi luôn cảm nhận được sự hài lòng và luôn có những phản ánh tích cực về Kool Style. Vậy nếu bạn đang có ý định đặt bong bóng thì sao phải ngần ngại mà không đến ngay Kool Style để đặt bóng.