-25%

Bong bóng kiếng Pokemon Khủng Long

30.000

hầu hết các bé trai điều yêu thich hoạt hình nên papa va mama dùng bong bóng kiếng Pokemon khủng long trang trí sinh nhật chắc chắn sẽ là một bất ngờ cho bé

Mô tả

Bong bóng tạo hình nghệ thuật- Món quà của ma thuật

 

Không cần phải lo lắng cho việc trang trí trong các buổi tiệc, bong bóng tạo hình nghệ thuật sẽ giúp bạn thực hiện điều đó thực dễ dàng.

 

Bong bóng kiếng pokemon khủng long

Bong bóng kiếng pokemon khủng long

 

Bạn biết gì về bong bóng tạo hình nghệ thuật?

 

Bong bóng tạo hình nghệ thuật là sản phẩm cửa sự sáng tạo. Đối với những trẻ nhỏ, bong bóng tạo hình nghệ thuật còn là sản phẩm của ma thuật. Ma thuật ở đây chỉ những điều thần bí và không thể tưởng tượng được.

 

Không có gì ngạc nhiên khi chúng được so sánh như sản phẩm của ma thuật. Việc nặn bong bóng nghệ thuật thật vô cùng tinh vi. Điều này giống như sử dụng kỹ xảo trong phim truyền hình, khi người nghệ nhân úm ba la một tiếng thì một hình dáng mới của bong bóng xuất hiện. Sự xuất hiện này duy trì trong một thời gian và nghệ nhân lại biến chúng thành những hình dáng khác. Nếu nói bong bóng tạo hình nghệ thuật là sản phẩm của ma thuật thì nghệ nhân chính là những phù thủy. Tuy nhiên, những phù thủy này lại đem đến sự vui vẻ và thích thú cho người lớn cũng như các bé.

 

Những thách thức khi học làm bong bóng nghệ thuật

 

Học làm bong bóng nghệ thuật nói dễ không dễ, nói khó không khó. Cái dễ ở đây chỉ việc bơm bong bóng, thổi bong bóng. Ngày nay, khi công nghệ càng phát triển, việc thổi bong bóng không cần tốn quá nhiều sức người. Người ta có thể sử dụng các công cụ bơm bong bóng để làm việc đó. Cái khó ở đây chỉ về việc nặn bong bóng tạo hình nghệ thuật.

 

Người đứng xem chỉ cần một cái chớp mắt là có thể nhìn thấy những hình dáng bong bóng khác nhau. Tuy nhiên, nghệ nhân phải học làm bong bóng nghệ thuật từ 1 đến 3 năm, thậm chí nhiều hơn thế nữa để trở nên thuần thục. Nghệ nhân phải học cách quấn bong bóng, uốn bong bóng sao cho ra những hình dáng giống như thật. Đặc biệt, nghệ nhân phải biết cách ghép đầu, mình, tay, chân và vẽ sao cho giống hình dáng mà khách hàng yêu cầu.

 

Ứng dụng của bong bóng tạo hình nghệ thuật

 

Bong bóng tạo hình nghệ thuật có thể được sử dụng trong các buổi tiệc: tiệc cưới, thôi nôi, sinh nhật, khai trương, đính hôn,… Sự đa dạng của bong bóng tạo hình nghệ thuật khiến cho nó nhận được sự thu hút của rất nhiều người. Thành công của bong bóng tạo hình nghệ thuật phải nói đến trong tiệc cưới với hình ảnh cánh cổng. Đặc biệt, khi tạo hình bong bóng nghệ thuật trong tiệc cưới, nghệ nhân thường tạo thành cổng cưới bong bóng. Cổng cưới bong bóng không phải là hình dáng dễ làm. Để tạo được một cánh cổng cao bằng bong bóng để mọi người chó thể ra vào là một khá khó khăn cần rất nhiều sự tỉ mĩ và nhiều bong bóng được nặn thành.

 

Bong bóng kiếng pokemon khủng long cho các bé

 

Bóng bay trang trí sinh nhật là một ý tưởng xuất hiện trong những năm gần đây, đặc biệt cho các bé. Đối với những bé trai, hình ảnh pokemon khủng long trong phim hoạt hình đã trở thành những nhân vật mà các bé yêu thích. Bong bóng tạo hình nghệ thuật cũng có thể tạo hình những nhân vật đó.

 

  • Bạn có thể yêu cầu một bong bóng nghệ thuật hình pokemon khủng long thật lớn trưng bày ngay đại sảnh vào ngày sinh nhật của bé. Đồng thời, bạn cũng có thể yêu cầu những màu sắc khác nhau của bong bóng để tạo thêm sự đặc sắc.

 

  • Bạn cũng có thể để những quả bong bóng tạo hình nghệ thuật vào những hộp quà và treo trên trần nha. Sau khi bé mở hộp quà ra, những quả bong bóng bay này sẽ bay lên trông thật tuyệt vời. Những quả bong bóng tạo hình đủ màu sắc bay nhẹ nhàng lên trên khiến sẽ buổi tiệc của các bé đặc sắc và thú vị hơn bao giờ hết.

  • Bạn có kết một chùm bong bóng thật to đặt chính giữa phòng tiệc. Bên dưới, bạn có thể treo vào một cái giỏ mây thật lớn để mọi người đến dự tiệc có thể đặt quà vào đó.

  • Bạn cũng có thể yêu cầu 2 quả bong bóng hình pokemon khủng long thật lớn đặt trước cửa phòng tiệc. Bạn có thể kết bong bóng nhỏ thành vào sợi dây và quấn xung quanh khung cửa chính của phong tiệc cho các bé.

 

Bong bóng kiếng pokemon khủng long trang trí sinh nhật

Bong bóng kiếng pokemon khủng long trang trí sinh nhật

 

Bạn có thể tìm mua bong bóng nghệ thuật tại Kool Style. Đây sẽ là điểm dừng chân các mọi thứ bạn muốn tìm. Không có bạn không tìm được tại Kool Style để mua đồ trang trí trong các buổi tiệc. Kool Style nổi tiếng với chất lượng dịch vụ tốt nhất và chất lượng sản phẩm tốt nhất.