-33%

Bong bóng kiếng màu vàng số 8

20.000

bong bóng kiếng màu vàng số 8 là loại phụ kiệng trang trí sang trọng đẳng cấp lại dễ dàng sử dụng nên rất được ưa chuộng

Mô tả

 

Bong bóng kiếng màu vàng số 8

 

Xu hướng trang trí tiệc bằng bong bóng đã có từ rất lâu. Thế nhưng trang trí tiệc làm sao cho vừa hiện đại, vừa thể hiện tốt chủ đề của bữa tiệc thì bạn phải luôn cập nhật cách trang trí mới nhất. Bong bóng kiếng là công cụ tốt nhất để bạn thực hiện điều đó. Bong bóng kiếng dạng số không thể thiếu trong các bữa tiệc sinh nhật. Cùng trang trí tiệc sinh nhật bằng bong bóng kiếng số 8 nhé.

 

Dùng bong bóng trang trí sinh nhật

 

Bong bóng trang trí sinh nhật có nhiều loại. 3 loại bong bóng thường được sử dụng để trang trí tiệc là: bong bóng cao su, bong bóng kiếng và bong bóng trong suốt. Mỗi loại bong bóng sẽ có cách trang trí khác nhau tùy vào phong cách trang trí cũng như chủ đề của buổi tiệc đó. Bong bóng trang trí gây hiệu ứng tốt để tạo sự chủ ý cho sự kiện đang diễn ra. Dùng bong bóng trang trí tiệc mang lại cảm giác sống động.

 

Bóng kiếng số 8 màu vàng

Bóng kiếng số 8 màu vàng

 

Nói riêng về bong bóng kiếng thì ưu điểm của những chiếc bong bóng này là bền chặt. Không như những chiếc bong bóng cao su bình thường rất dễ vỡ, bong bóng kiếng khá bền và có thể sử dụng được nhiều ngày. Bong bóng kiếng cũng có nhiều hình dáng, màu sắc vô cùng đa dạng cho bạn lựa chọn.

 

Cách trang trí tiệc sinh nhật bằng bong bóng kiếng số 8

 

Bong bóng kiếng có thể trang trí nhiều kiểu khác nhau. Bong bóng chữ số 8 thích hợp cho các bữa tiệc sinh nhật mừng bé 8 tuổi. Ngoài ra, nếu bạn thích có thể dùng số 8 để kỷ niệm dịp trọng đại nào đó trong cuộc đời. Khi đó, bạn có thể trang trí theo các cách sau:

 

+ Dùng bong bóng số 8 thật to buộc vào chùm bong bóng bay thả lên trần nhà. Đây là cách tốt nhất để khách mời chú ý đến chủ đề của bữa tiệc của bạn.

 

+ Dùng bóng bay số 8 treo vào backdrop của bữa tiệc. Phối hợp với các loại bong bóng kiếng khác để thể hiện rõ chủ đề của bữa tiệc

 

+ Lồng bong bóng kiếng số 8 vào bong bóng trong suốt cỡ lớn, tạo thành chiếc bong bóng thật to và ấn tượng.

 

          Bạn cũng có thể sáng tạo thêm để trang trí theo phong cách của riêng mình bạn nhé.

 

Bộ bóng kiếng số màu vàng trang trọng

 

Mua bóng bay ở tphcm

 

Mua bóng bóng kiếng thường hoặc bóng bay ở những cơ sở chất lượng giúp bữa tiệc hoàn hảo hơn. Hơn nữa, bong bóng kiếng loại tốt giúp bảo vệ bạn và mọi người tránh tình trạng nổ bong bóng gây tràn khí bắt lửa. Điều này thật sự chẳng ai muốn có đúng không?

 

Vì vậy bóng bay chữ an toàn, chất lượng được rất nhiều người tìm mua. Kool Style hân hạnh là nhà cung cấp bong bóng kiếng chất lượng để các bạn có được bữa tiệc sinh nhật hoàn hảo nhất. Giá của một chiếc bong bóng kiếng số 8 là 30.000 đồng. Thật sự, khi so sánh với các loại bong bóng khác thì bong bóng kiếng có giá cao hơn nhưng bạn biết đấy “tiền nào thì của đó” mà. Những chiếc bong bóng mà kool Style cung cấp đảm bảo về chất lượng màu sắc và độ an toàn. Hãy ghé Kool Style để chọn được những chiếc bong bóng đẹp nhất về trang trí cho bữa tiệc sinh nhật nhà mình bạn nhé.

 

Hiện tại, ở Kool Style ngoài các mẫu bong bóng kiếng còn có rất nhiều phụ kiện trang trí sinh nhật đi kèm với thật nhiều chủ đề khác nhau như: gấu Pooh, Doraemon, khỉ con, minion, kitty, công chúa, nữ hoàng băng giá, minnie,… dùng bong bóng kết ho85p những phụ kiện sinh nhật mà Kool Style cung cấp thì bữa tiệc sinh nhật chắc hẳn vô cùng lộng lẫy.

 

Hy vọng bài viết đã mang lại nhiều thông tin bổ ích cho bạn. Hãy tham khảo cách kết cổng bóng bay hoặc cổng bong bóng nghệ thuật bông hoa để lựa chọn mẫu bong bóng và phụ kiện trang trí phù hợp nhất. Chúc các bạn có một bữa tiệc thật lung linh mà khách mời không ngớt lời khen ngợi.