-25%

Bong bóng kiếng khiên thần kỳ

30.000

Bạn là môt người yêu nghệ thuật ,yêu bong bóng thì không thể bỏ qua bong bóng kiếng thần kỳ trong các bữa tiệc để tăng thêm cá tính

Mô tả

 

Bong bóng kiếng khiên thần kì cho bữa tiệc thêm thú vị và ý nghĩa

 

Việt Nam là đất nước chịu tàn phá khốc liệt của chiến tranh. Tinh thần dũng cảm kiên cường, tinh thần bất khuất của người Việt đã đánh bại tất cả các kẻ thù đưa đất nước ta hoàn toàn thống nhất. Hình ảnh người hùng luôn là biểu tượng đáng quý, được các em nhỏ ngưỡng mộ. Hôm nay hãy tái hiện khung cảnh người hùng tí hon thông qua bong bóng kiếng khiên thần kì cho bữa tiệc thêm thú vị và ý nghĩa.

 

Ý nghĩa khi có bong bóng kiếng khiên thần kỳ

 

Điều đầu tiên khi các bé bắt gặp trái bong bóng kiếng khiên thần kỳ đó là một trái bong bong dep. Bởi màu sắc chủ đạo là màu trắng kết hợp màu đỏ xanh khiến trái bóng kiếng trở nên thu hút và ấn tượng. Mọi người sẽ không khỏi rời mắt bởi sự kết hợp màu sắc đó.

 

Không gian bữa tiệc sẽ trở nên bắt mắt và ấn tượng. Sẽ không một bữa tiệc nào lại có sự sáng tạo mới lạ và hấp dẫn đến như vậy. Mọi người sẽ có những bức ảnh check in đáng nhớ.

 

Một ý nghĩa to đẹp mà bong bóng kiếng khiên thần kỳ mang lại đó là ý nghĩa tượng trưng cho sức mạnh, người hùng. Một trong những mong muốn sau này đó là mong con sẽ lớn lên trưởng thành, dũng cảm để trở thành những người đàn ông trụ cột gia đình, vững vàng trong cuộc sống.

 

Bóng kiếng kiêng thần kỳ

 

Bóng kiếng khiên thần kỳ

 

Ngoài ra bong bóng kiếng khiên còn mang một thông điệp của cha mẹ gửi gắm đến. Chúc cho bé hay ăn, chóng lớn, thân thể cường tráng như những người hùng. Chúc con luôn mang cho mình ý tưởng lớn và ước mơ cao đẹp và thực hiện thành công.

 

Mua bong bóng kiếng khiên thần kỳ ở đâu?

 

Bong bóng kiếng có bày bán rất nhiều nơi trên thị trường. Nhưng với tạo hình khiên ấn tượng và chất lượng bong bóng thì chỉ có thể là Kool Style. Đơn vị luôn đi đầu trong lĩnh vực tổ chức sự kiện và cung cấp các sản phẩm bong bóng kiếng có chất lượng. Nơi đây sẽ là địa điểm bán bong bóng tốt nhất trên thị trường hiện nay.

 

Đến với Kool Style bạn sẽ được tư vấn về cách trang trí, set up một chương trình cho bé bằng các sản phẩm chất lượng tại đây. Nếu bạn không có thời gian tổ chức thì hãy đến Kool Style, chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện những ý tưởng đó một cách chuyên nghiệp và uy tín.

 

Bóng kiếng chủ đề Captian American

Bóng kiếng chủ đề Captian American

 

Những lợi ích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ từ Kool Style

 

Dịch vụ: Từ dịch vụ chăm sóc khách hàng, tư vấn lựa chọn sản phẩm, hay đến dịch vụ vận chuyển, lắp đặt đều được cửa hàng đầu tư. Do vậy, khách hàng sẽ hài lòng về sản phẩm và dịch vụ nơi đây. Đây đựơc xem là cho bong bong kiếng lớn nhất trên cả nước hiện nay.

 

Chất lượng: Không cần bàn cãi về chất lượng nữa. Bé sẽ có một bữa tiệc hạnh phúc, đáng nhớ bên gia đình và người thân. Ngoài ra có rất nhiều sự sáng tạo độc đáo của Kool Style với bong bóng kiếng như: làm cổng bóng bay         ,trang trí bàn tiệc, phông sân khấu…

 

Giá cả: Bạn sẽ không tìm được đơn vị nào có giá cả tốt nhất như tại Kool Style. Đặc biệt khi bạn mua với số lượng lớn hay trọn bộ sản phẩm bạn sẽ có mức giá ưu đãi.

 

Ngoài ra đối với những khách hàng không thể đến trực tiếp tại cửa hàng có thể liên hệ số điện thoại nóng để được tư vấn và đặt hàng. Kool Style luôn mang lại những điều hữu ích nhất tới các bạn.

 

Kool Stye sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho các bạn. Hiện nay Kool Style có rất nhiều cửa hàng và chi nhánh trên toàn quốc. Bạn có thể đến tham quan gian hàng và tìm hiểu về các dịch vụ khách kèm theo: dich vu thoi bong bong, chú hề thổi bóng…Các bạn sẽ có không gian đáng nhớ và ấn tượng.