Bong bóng kiếng đám cưới hạnh phúc

Bong bóng kiếng đám cưới hạnh phúc là vật trang trí không thể thay thế trong ngày trọng đại giúp đám cưới lộng lẫy

Mô tả

Bong bóng kiếng trang trí tiệc cưới

 

Đám cưới của bạn và người ấy sắp đến ngoài đặt tiệc ở nhà hàng thì tư gia cũng cần phải thể hiện một chút gì đó cho ngày trọng đại này phải không nào. Ngày nay với sự phát triển của khoa học kĩ thuật, nhờ những tiến bộ vượt bậc mà nghệ thuật trang trí càng trở nên điêu luyện, sáng tạo ra hình mẫu mới. Đám cưới tổ chức trang trọng hơn, cuốn hút hơn. Sau đây là một vài gợi ý cho trang trí tiệc cưới tại nhà, mọi người có thể tham khảo.

 

Bong bóng kiếng tròn đam cưới hạnh phúc

Bong bóng kiếng tròn đam cưới hạnh phúc

 

Trang trí bằng bóng bay

 

Không chỉ dịch vụ trang trí sinh nhật tại nhà người ta mới dùng bóng bay mà sử dụng ngay cả cho ngày đại hỷ nhưng hình mẫu và kiểu dáng có sự khác biệt một chút. Dễ thấy nhất là bong bóng trái tim, bong bóng khắc tên hai người, bong bóng trái tròn màu đỏ biểu tượng cho ngày vui, cho tình yêu. Nhiều người lần đầu tự làm tiệc chưa biết bong bóng hình trái tim bán ở đâu tại Sài Gòn nên hơi khó khăn trọng chọn mua nguyên vật liệu. Cổng hoa nên kết một số chùm bóng treo hai bên. Trên sân khấu và xung quanh rạp cũng nên treo bóng để tăng thêm tính lãng mạn, màu sắc phong phú cho bữa tiệc.

 

Bong bóng kiếng đám cưới

 

Một sản phẩm mới lạ, độc đáo nhưng lại ít người biết tới hoặc muốn mua bóng bay nhưng chưa tìm ra nơi bán đó là bong bóng kiếng đám cưới. Đây là sản phẩm sáng tạo của thế kỷ 21, chất liệu từ kiếng không co giãn nhiều, vỏ dày không bong tróc, không nổ hoặc xì hơi khi sử dụng. Trên mặt bóng trang trí họa tiết tỉ mỉ gồm hình bộ vest nam, bộ váy cô dâu và hình anh thợ chụp ảnh đang ghi lại khoảnh khắc hạnh phúc của cô dâu chú rể. Bong bóng kiếng đám cưới như một bức tranh toàn diện mô phỏng lai ngày vui của hai vợ chồng son, thích hợp cho trang trí, tạo nên sự độc đáo, mới lạ. Thay vì dùng panel hay ảnh cưới truyền thống thì bong bóng kiếng lại có ý nghĩa về mặt trang trí nhiều hơn. Đặt bong bóng kiếng hai bên bàn lưu niệm và treo trên sâu khấu khi chụp ảnh lên hình rất đẹp nhé.

 

Bong bay trái tròn, trái tim bơm khí hidro hay chỉ cần thôi căng cũng dễ nổ, nhưng bong bóng kiếng khắc phục hoàn toàn nhược điểm này, cho bạn trải nghiệm thú vị.

 

Ngoài ra, có điều kiện hơn một chút bạn có thể thuê chú hề thổi bong bóng nhằm góp vui cho bữa tiệc. Người ta hay nghĩ chú hề chỉ xuất hiện tại tiệc sinh nhật, trung thu hay các hoạt động cho trẻ em. Tuy nhiên, nếu có chú hề trong ngày cưới thổi bong bóng tạo hình cũng rất đặc biệt phải không nào.

 

Nơi bán bong bóng trang trí

 

Sau khi tham khảo qua sản phẩm có lẽ bạn khá thích thú với bong bóng kiếng nhưng lại không biết nên mua chúng ở đâu vậy thì hãy ghé KoolStyle với 3 chi nhánh ở thành phố Hồ Chí Minh.

 

KoolStyle là một shop chuyên hoạt động về hai lĩnh vực chính là cung cấp sản phẩm trang trí cho tiệc liên hoan, sinh nhật, cưới hỏi và thứ hai là cung cấp dịch vụ trang trí trọn gói từng dịp trọng đại ấy. Sản phẩm mà KoolStyle bày bán cũng là sản phẩm mà đơn vị này dùng để trang trí cho khách nên vô cùng chất lượng, an toàn và hiệu quả.

 

Bong bóng kiếng tròn đám cưới hạnh phúc

Bong bóng kiếng tròn đám cưới hạnh phúc

 

Đặc biệt, riêng về thế giới bong bóng nói chung bao gồm bong bóng chữ, số, bong bóng kiếng trái tim, bong bóng chú hề, bong bóng váy cưới, vest cưới, doremon, nhân vật hoạt hình… Nhiều khách hàng từ khi biết đến cửa hàng đã luôn tin tưởng, giao trọng trách trang trí tiệc, lên kế hoạch theo ý tưởng gia chủ và rất hài lòng.

 

KoolStyle có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, làm việc cẩn thận, tư vấn mẫu thiết kế mới lạ phù hợp từng khách hàng về cả chi phí lẫn không gian nhằm mang đến giá trị tinh thần cao nhất cho các vị “thượng đế” của mình. Để có thể mua sắm và giải đáp thắc mắc về cách tổ chức tiệc, bàn tiệc, vật liệu trang trí vui lòng liên hệ qua: