-33%

Bong bóng kiếng chữ X màu bạc

20.000

Bong bóng kiếng chữ X màu bạc là một ý tưởng thú vị,là môt sự đột phá về bọng bóng trang trí mà kool style muốn giới thiêu tới các bạn

Mô tả

Trang trí bong bóng sinh nhật gửi muôn vạn yêu thương

 

Bạn rất yêu quý các bé của mình. Bạn muốn các bé có một ngày sinh nhật “độc nhất vô nhị”. Vậy làm thế nào để thực hiện kế hoạch đó? Hãy cùng tìm hiểu việc trang trí bong bóng kiếng chữ T màu bạc cho ngày sinh nhật đáng nhớ nhe.

 

Bong bóng kiếng chữ x màu bạc

Bong bóng kiếng chữ x màu bạc

 

Bong bóng kiến sinh nhật chữ T màu bạc

 

Hiện nay, những loại bong bóng trong các tiệc buổi tiệc phần lớn được cấu tạo bằng nilon thay thế cho những loại bong bóng bằng cao su trước đây. Loại bong bóng thông thường sẽ rất đa dạng về màu sắc và hình dáng. Chính vì điều đó, nó thường được sử dụng trong các buổi tiệc. Đặc biệt trong tiệc sinh nhật của các bé, loại bong bóng này rất được hoan nghênh.

 

Bong bóng kiếng hình chữ là một trong những sáng tạo đặc biệt của bong bóng kiếng. Các chữ này thường có trong bảng xếp hạng 24 chữ cái của Tiếng Anh. Mẫu chữ cái rất đa dạng như: chữ in hoa, chữ thường, chữ nét thanh nét đậm, chữ nghệ thuật,… Kích cỡ của chữ có thể biến to hoặc nhỏ tùy vào yêu cầu của người sử dụng. Màu sắc của các chữ cũng biến hóa theo sở thích của người sử dụng.

 

Bong bóng kiến chữ T màu bạc được rất nhiều người yêu thích sử dụng. Màu bạc là màu không có nhiều thông dụng. Tuy nhiên, bạn có thể thấy khi chúng được tạo thành bong bóng kiếng lại có một loại đẹp mắt riêng và rất đặc biệt. Nếu bạn cảm thấy màu nền bong bóng quá đơn giản bạn có thể sử dụng những loại có điểm thêm một vài hoa văn như: chấm bi, kim tuyến,… để làm nổi bật bong bóng của bạn.

 

một số ý tưởng trang trí bong bóng kiếng chữ x màu bạc

 

Bạn có thể tham khảo một số ý tưởng trang trí bong bóng chữ T màu bạc sau đây để trang trí sinh nhật cho bé:

 

  • Nếu tên con của bạn có 1 chữ hoặc nhiều chữ T bạn có thể yêu cầu bong bóng thổi chữ T loại lớn cho tên và 2 hoặc 3 bong bóng chữ T loại nhỏ cho họ hoặc chữ lót còn lại. Bạn trang trí bằng cách đính các bong bóng chữ T màu bạc này vào tường. Sau đó, bạn dùng giấy màu viết những chữ cò lại. Bạn có thể xếp họ tên bé theo dạng gợn sóng hoặc trên dưới. Xung quanh, bạn có thể yêu cầu những chùm bong bóng kiếng nhỏ trái tim màu bạc để trang trí.

 

  • Bạn có thể yêu cầu những quả bong bóng đỏ nhỏ trái tim đỏ xếp thành một vòng trái tim thật lớn. Sau đó, viết dòng chữ: Happy Birthday- Tên bé vào giữ trái tim. Xung quanh, bạn treo thêm những chữ T nhỏ màu bạc để tạo điểm nhấn.

 

  • Bạn cũng có thể yêu cầu đặt bong bóng kiếng chữ T màu bạc thật lớn cao bằng cửa phòng tiệc. Sau đó, đính đầu trên của chữ T vào khung trên của cửa chính phòng tiệc để tạo sự ngăn cách thành 2 bên lối đi.

 

  • Bạn cũng có thể tạo cổng bong bóng bằng cách học cách làm cổng bong bóng đám cưới. Tuy nhiên, bạn có thể biến hóa sao cho nó trở thành cổng bong bóng cho ngày sinh nhật. Bạn cần chuẩn bị nhiều bong bóng kiếng trái tim nhỏ màu đỏ và một vài bong bóng kiếng chữ T màu bạc. Bạn đính theo kiểu 3 bong bong nhỏ trái tim đỏ thì đính thêm 1 bong bóng bạc chữ T. Bạn thực hiện nhiều lần cho đến khi kết hết cổng tạo thành một cổng bong bóng. Các bé của bạn sẽ rất thích khi bước vào cổng bong bóng lạ mắt như thế đó.

 

Bong bóng kiếng chữ x màu bạc trang trí

Bong bóng kiếng chữ x màu bạc trang trí

 

Mua bong bóng kiếng ở đâu?

 

Bạn có thể đến Kool Style để mua đồ trang trí sinh nhật cho các bé của mình. Kool Style có tất cả mọi loại bong bóng kiếng theo yêu cầu của bạn, đặc biệt các loại bong bóng kiếng theo chữ. Bạn có thể lựa chọn và thỏa sức trang trí tiệc cho các bé yêu. Các bé của bạn sẽ có một ngày sinh nhật đáng nhớ hơn bao giờ hết khi nhận được món quà của bạn. Kool Style là nơi cung cấp các loại bong bóng kiếng chất lượng nhất cho khách hàng.