-33%

Bong bóng kiếng chữ U màu bạc

20.000

sử dụng bong bóng kiếng chữ U màu bạc trong trang trí hiên dang là xu hướng mới phù hợp với mọi lứa tuổi

Mô tả

Bong bóng kiếng chữ U màu bạc

 

Bong bóng kiếng là một món đồ trang trí đang được phổ biến rộng rãi trong các buổi tiệc thôi nôi hay sinh nhật cho bé. Với những tính năng và sự tiện lợi mà nó mang lại, rất nhiều bố mẹ đã sử dụng bong bóng kiếng như một phụ kiện chủ đạo để trang trí sinh nhật cho bé yêu nhà mình.

 

Bong bóng kiếng chữ U màu bạc

Bong bóng kiếng chữ U màu bạc

 

Những trái bong bóng có gì đặc sắc?

 

Bong bóng với nhiều hình dáng, kích cỡ sẽ là một đạo cụ quan trọng để tạo nên một ngày sinh nhật ấn tượng. Không chỉ dùng trong việc trang trí, trong những trò chơi giao lưu, những màn ảo thuật cũng không thể thiếu những chiếc bong bong ngộ nghĩnh, đáng yêu.

 

Màu bạc thể hiện điều gì? – Sự sang trọng, tinh tế nhưng không kém phần vui tươi đúng độ tuổi của bé. Trong một không gian bí ẩn để tạo sự bất ngờ của bữa tiệc sinh nhật, màu bạc với những ánh kim phát sáng sẽ tạo một điểm nhấn đặc biệt cho những dòng chữ thông điệp mà của bữa tiệc.

 

Chữ U dùng để làm gì? Bong bóng kiếng chữ U màu bạc sẽ là một thành phần thạo nên thông điệp của bữa tiệc. Có thể là tên của một người nào đó hay lời chúc “Happy birthday to You” ngộ nghĩnh, có thể dùng trong việc tỏ tình “I love U” lãng mạn.  Sự bất ngờ và mới lạ, sẽ đem đến sự thành công cho bữa tiệc.

 

Vì sao lại là bong bóng kiếng? Bong bóng kiếng được làm chất liệu giấy kiếng bền màu hay nilong dẻo với nhiều hình thù và màu sắc khác nhau. Bong bóng kiếng khó vỡ hơn bong bóng cao su, có độ bền lâu nên các bé có thể thoải mái chơi đùa mà không sợ bóng dễ bị vỡ. Sau khi sử dụng xong có thể xì hơi ra cất đi và sử dụng cho lần sau. Với những đặc điểm nổi trội như vậy nên bong bóng kiếng hiện nay được cả trẻ em và người lớn ưa thích.

 

Bong bóng kiếng chữ U màu bạc mang đến điều gì? – Vẻ đẹp, sự tiện ích và ý nghĩa

 

Bong bóng màu bạc trang nhã mà nỗi bật là một điều không thể bàn cãi. So với những màu sắc nỗi bật khác, màu bạc sẽ tạo ra một sức hút riêng biệt khiến mọi ngời phải chú ý đến nó. Trong một buổi tiệc sinh nhật, các đồ trang trí sinh nhật cho bé thường rất bắt mắt và có sự pha trộn giữa nhiều màu gây ra sự bão hòa, không có điểm nhấn. Một dòng chữ được làm từ bong bóng kiếng màu bạc sẽ đem đến sức hút, tạo ra sự khác biệt cho bữa tiệc.

 

Khác với các phụ kiện khác, khi bạn mang bong bóng kiếng hình chữ vào list phụ kiện trang trí sinh nhật thì bạn đã biết làm gì với nó. Những phụ kiện khác khi trang trí, bạn sẽ rất đau đầu về việc bài trí nó ở đâu, kết hợp màu sắc như thế nào cho hợp lý mà không chiếm dụng quá nhiều không gian. Đối với bong bóng hình chữ bạn có thể làm nỗi bật phông sinh nhật bằng một dòng chữ ý nghĩa, trang trí bàn tiệc thêm ấn tượng và làm cổng sinh nhật khiến quan khách ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên

 

bong bóng kiếng chữ U màu bạc trang trí sinh nhật

bong bóng kiếng chữ U màu bạc trang trí sinh nhật

 

Khi những lời chúc, thông điệp khó để thể hiện bằng lời nói thì hãy để bong bong kiếng hình chữ giúp bạn làm điều này. Rất ít ai có thể nhìn vào cách bài trí mà có thể xác định được chủ đề, thông điệp của bữa tiệc. Thay vào đó, những dòng chữ nổi bật sẽ thể hiện rõ ràng điều mà bữa tiệc hướng tới

 

Mua bong bong kiếng chữ U màu bạc ở đâu? – Kool Style chính là câu trả lời cho bạn. Không chỉ đối với những khách hàng tại tp.hcm mà bất cứ nơi nào Kool Style cũng hết mình phục phụ. Mẫu mã đẹp, chất lượng tốt, giá cả phải chăng là những điều mà Kool Style có thể đem đến cho khách hàng. Hãy chọn Kool Style làm điểm đến khi bạn có nhu cầu tổ chức tiệc