-21%

Bong bóng jumbo trang trí khai trương

550.000

Trang trí khai trương shop, cửa hàng, công ty bằng bong bóng jumbo kim tuyến đầy màu sắc đang trở hành hot thời thượng ở đâu cũng thích

Danh mục:

Mô tả

Trang trí khai trương với bong bóng jumbo nghệ thuật

          Đối với một công ty, một cửa hàng ngày khai trương là ngày quan trọng nhất đối với mỗi cửa hàng công ty. Ngày khai trương được xem là sự mở đầu tốt đẹp cho cả một quá trình hoạt động của công ty, cửa hàng. Vì vậy trong ngày khai trương phải thật náo nhiệt, cửa hàng, công ty hôm đó cũng phải được trang trí lộng lẫy để tạo hứng khởi và sự may mắn cho công ty, cửa hàng.

          Vì vậy bạn phải có một cách trang thật đẹp, lộng lẫy cho ngày khai trương ngày đánh dấu mốc cho cửa hàng, công ty của mình. Trang trí là yếu tố rất quan trọng trong ngày đó liệu có thể thu hút được nhiều khách hàng hay không phải xem phong cách trang trí ngày hôm đó đẹp hay không.

bong bóng jumbo khai trương

Trang trí khai trương bằng bong bóng jumbo

          Vì không phải là những chuyên gia trong lĩnh vực trang trí vì vậy bạn không nên để nhân viên của mình tự trang trí. Mà hãy dùng đến dịch vụ trang trí khai trương ở hcm lựa chọn những công ty trang trí tốt nhất, đẹp nhất uy tín nhất Hồ Chí Minh. Để bạn có một bữa tiệc hoàn hảo vào ngày ấy, chỉ có những công ty trang trí lớn nhất tốt nhất mới có đủ khả năng và kinh nghiệm làm điều đó cho bạn.

          Bạn đang không biết yêu cầu công ty dịch vụ trang trí gì cho bữa tiệc phải đẹp nhưng vẫn tiếc kiệm chi phí. Vậy bạn đừng tốn thời gian suy nghĩ đắn đó nữa hãy gọi ngay cho Kool Style để được tư vấn, tại đây bạn sẽ được tư vấn trang trí cho ngày khai trương thế nào mới đẹp mà chi phí lại rất thấp.

Trang trí khai trương shop thời trang Chung Thanh Phong bằng bong bóng Jumbo

Hotline tư vấn của Kool Style: 0901.434.252 – 0906888712 – 0932669928

Khi gọi đến cho Kool Style bạn sẽ được tư vấn rất kĩ và được tư vấn nhiều cách trang trí sao cho phù hợp với cửa hàng, công ty của bạn trong ngày khai trương.

          Còn ở đây Kool Style sẽ chỉ bạn một cách trang trí khai trương cực đẹp, cực sang trọng. Mà hiện nay có rất nhiều công ty, cửa hàng đã sử dụng dịch vụ này của Kool Style và chúng mang lại hiệu ứng, phản hồi rất tốt từ khách hàng của chính họ, khách hàng của họ đã dành lời khen và yêu thích nó. Đó chính là trang trí bong bóng Jumbo khai trương.

Bạn đừng xem thường khi nghe trang trí bằng bong bóng vì dịch vụ trang trí bong bóng khai trương của Kool Style sẽ dùng bong bóng jumbo loại bong bóng cao cấp rất sang trọng.

bong bóng jumbo trang trí khai trương

Trang trí bong bóng jumbo khai trương shop mỹ phẩm

Loại bong bóng bay jumbo này với vẻ ngoài sang trọng, lộng lẫy sẽ kéo theo hình ảnh công ty, cửa hàng của bạn cũng trở nên sang trọng. Kool Style sẽ bơm bóng bay khai trương theo yêu cầu của bạn, bạn chỉ cần cho chúng tôi biết địa chỉ, thời gian trang trí và thông điệp sẽ in trên bong bóng bay jumbo chúng tôi sẽ in decal theo đúng yêu cầu của bạn. Những tông điệp in trên bong bóng sẽ có những kiểu chữ rất đẹp mắt hình ảnh in rõ ràng đa dạng màu sắc mà thường thì in màu trắng và đen được sử dụng nhiều vì cúng phù hợp vói nhiều màu sắc của trái bong bóng.

          Bạn có tưởng tượng được một khung cảnh tráng lệ khi dùng bong bóng khổng lồ chương trình khai trương nó sẽ thu hút rất rất nhiều khách hàng đến với cửa hàng, công ty của bạn. Những trái bong bóng khổng lồ cũng tượng trung cho sự phồn thịnh và sẽ phát triển ngày càng to lớn trong tương lai của doanh nghiệp bạn. Nó như là một lời chúc, mong muốn một tương lai tươi đẹp phát triển không ngừng của công ty, cửa hàng của bạn.

Video khai trương shop thời trang với bong bóng Jumbo

          Bạn không cần lo âu việc sẽ tốn diện tích khi dùng gói dịch vụ trang trí bong bóng khổng lồ này đâu. Vì nhân viên của Kool Style sẽ thiết kế trang trí, sắp xếp hợp lý nhất cho của hàng của bạn. Kool Style luôn có cách trang trí khai trương bằng bong bóng đẹp nhất gọn gàng tinh tế nhất, vì chúng tôi đã từng có kinh nghiệm thiết kế trang trí cho hàng ngàn cửa hàng, công ty trên khắp cả nước.

Hãy gọi ngay cho Kool Style khi bạn cần tìm một công ty chuyên cung cấp dịch vụ trang trí bong bóng  các loại. Chỉ có ở Kool Style bạn sẽ được làm việc với những nghệ sỹ trang trí bong bóng nghệ thuật chân chính nhất và những ý tưởng sáng tạo đẹp nhất