Bóng bay Mở cửa hàng

Những tuần vừa qua là một khoảng thời gian kỳ lạ và đáng lo ngại đối với hầu hết chúng ta, đặc biệt là những người làm việc trong lĩnh vực bán lẻ. Khi chúng ta bắt đầu thấy các biện pháp khóa cửa nới lỏng, nhiều cơ sở bán lẻ đang bắt đầu mở cửa trở lại cửa hàng của họ cho công chúng và bắt đầu kinh doanh trở lại.

Là chủ cửa hàng, rất có thể bạn đang tập trung vào cách bạn có thể giữ cho khách hàng và nhân viên của mình an toàn trong khi điều hành công việc kinh doanh của mình. Nhiều người đang giới thiệu những cách mới và sáng tạo để duy trì sự xa rời xã hội trong cửa hàng của họ, với một số lắp đặt màn hình bảo vệ và những người khác sử dụng miếng dán sàn như lời nhắc để chỉ ra khoảng cách 2 mét.

Mặc dù việc duy trì các biện pháp an toàn này có thể gây khó khăn và lo lắng, nhưng việc mở lại cửa hàng cũng là một tích cực và nên được tôn vinh như vậy. Có thể tiếp tục điều hành doanh nghiệp của bạn và giữ cho nhân viên của bạn có việc làm và khách hàng của bạn hài lòng là điều đáng mừng, vậy tại sao không kết hợp một lễ kỷ niệm nhỏ vào dịp khai trương lại của bạn?

Bóng bay thường là lựa chọn phổ biến cho những sự kiện khai trương lại cửa hàng lưu trữ và mặc dù bạn sẽ không thể tổ chức một sự kiện đông đúc như trước đây, bạn vẫn có thể trang trí cửa hàng của mình để đánh dấu sự kiện này. Ngay cả khi đã áp dụng các biện pháp ngăn cách xã hội, bạn vẫn có thể ăn mừng cửa hàng của mình khai trương trở lại, chỉ với một vài chỉnh sửa.

Q77k7Q4XwxutnDtObgwEKRB3ac4AO1kb

Bóng bay thương hiệu

Cá nhân hóa bóng bay để bao gồm thương hiệu của bạn là một cách tuyệt vời để trang trí cửa hàng của bạn. Được đặt gần lối vào hoặc cửa ra vào, nó là một dấu hiệu rõ ràng cho những người qua đường rằng bạn đang giao dịch trở lại. Tùy chỉnh của chúng tôi bong bóng công ty cho phép bạn thêm tên và biểu tượng doanh nghiệp của mình, ngoài ra còn có nhiều màu sắc rực rỡ cho bạn lựa chọn, cho phép bạn chọn thiết kế phù hợp với màu sắc doanh nghiệp của mình.

oSmDuX6krtP2gl8E59OWEt2OVND2lxMZ

Balloon Arch

Vòm bóng bay là một lựa chọn phổ biến khác khi trang trí lối vào cửa hàng. Tạo và đặt một vòm bóng bay xung quanh ngưỡng cửa để khách hàng có thể đi qua là một lựa chọn tuyệt vời để trang trí cửa hàng của bạn. Của chúng ta bộ dụng cụ vòm bóng bay hoàn hảo cho việc mở lại cửa hàng và có nhiều màu sắc và kiểu dáng khác nhau để phù hợp với yêu cầu của bạn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về việc lựa chọn bóng bay khai trương cửa hàng, hãy liên hệ với đội ngũ của chúng tôi. Chúng tôi cũng có thể cung cấp trợ giúp và lời khuyên về cách trang trí cửa hàng của bạn tốt nhất, với các mẹo từ đội ngũ trang trí sự kiện giàu kinh nghiệm của chúng tôi, những người biết mọi thứ cần biết về trang trí cửa hàng bán lẻ để khai trương lại.