Bốn ý tưởng mời sinh nhật tuyệt vời

Hãy để những đứa trẻ trở nên xảo quyệt và tạo ra những lời mời sinh nhật vui nhộn và thú vị của riêng chúng để gửi cho bạn bè của chúng. Từ các tài liệu phát tay theo chủ đề đến các tác phẩm đầy màu sắc, những ý tưởng này sẽ cho phép con bạn khai thác khả năng sáng tạo của chúng và tạo ra giai điệu cho một bữa tiệc vui nhộn sắp tới. Dưới đây là một vài ý tưởng đơn giản để giúp tăng thêm niềm vui cho bữa tiệc trẻ em chắc chắn sẽ trở nên tuyệt vời.

Nội dung bài viết

Tiệc lễ hội

Bạn mong đợi những người sủa lễ hội, gian hàng tung nhẫn, chú hề và giải thưởng kỳ thú? Sau đó, thiết lập giai điệu với lời mời bữa tiệc lễ hội vui nhộn. Được làm bằng giấy gói sọc, một chút giấy xây dựng, kẹp quần áo và vé thủ công, những tấm thiệp này chắc chắn sẽ hứa hẹn một bữa tiệc vui nhộn mà bọn trẻ sẽ nhớ mãi. Thêm các thiết kế tùy chỉnh như hình chú hề hoặc thậm chí đính kèm các túi nhỏ bỏng ngô hoặc đậu phộng cho bữa ăn nhẹ trước bữa tiệc.

Túi nó lên

Gói thiệp mời dự tiệc tạo nên một cách rất độc đáo để giúp mọi người nhớ đến bữa tiệc của bạn.

Lập kế hoạch cho một bữa tiệc săn người ăn xác thối? Tại sao không gửi thư mời của bạn trong túi giấy màu nâu và để bọn trẻ sử dụng chúng cho bữa tiệc? Bao gồm thông tin về nhóm cũng như manh mối của cuộc săn lùng người nhặt rác, và yêu cầu bọn trẻ mang túi để thu thập chiến lợi phẩm của chúng. Giải đố để tìm ra manh mối cũng như kính lúp rẻ tiền và bạn sẽ có cả một nhóm Sherlock Holmes trẻ tuổi xuất hiện để tìm kiếm giải thưởng.

Nón kết

Cho dù bạn đang ném một chiếc mũ lưỡi trai theo chủ đề bóng chày, một bữa tiệc Peter Pan hay một bộ soiree kiểu phương Tây hoang dã, bạn có thể làm một chiếc mũ dễ chế tạo cho mọi dịp. Bạn có thể cắt các hình dạng dễ dàng cho bất kỳ chủ đề nào bạn đang theo đuổi — vương miện, mặt nạ siêu anh hùng, cao bồi và nữ cao bồi — và chọc một vài lỗ nhỏ để gắn dây chun và bạn đã sẵn sàng! Cho bọn trẻ đội mũ đến bữa tiệc và xem trò vui đang diễn ra.

Thắp sáng nó lên

Luôn luôn vui khi để bọn trẻ tự chế tạo một chút, đặc biệt khi kết quả cuối cùng là một lời mời đến một bữa tiệc tuyệt vời với bạn bè. Thay vì chỉ gửi lời mời bằng giấy cũ đơn thuần, hãy để bạn bè của con bạn ghép lại lời mời của riêng họ như những chiếc đèn lồng giấy. Chỉ cần gói các hướng dẫn lại với nhau để ghép bộ tài liệu tuyệt vời này lại với nhau và đổi chúng để nhận quà vì đã làm một công việc tuyệt vời. Các vật phẩm bao gồm thiệp trơn, chỉ thêu, ruy băng, keo dính và giấy thừa để làm tua, và thì đấy! Một sự thay đổi thú vị và tương tác để tập hợp nhóm lại với nhau cho một bữa tiệc tuyệt vời.

Tìm kiếm thêm một số ý tưởng mời hoặc túi goodie? Hãy thử Pump It Up, một trò chơi yêu thích của trẻ em ở khắp mọi nơi. Pump It Up cung cấp những lời mời tuyệt vời và tuyển chọn tuyệt vời các món quà dành cho bữa tiệc và túi goodie để tạo niềm vui cho bữa tiệc cho bọn trẻ dễ dàng cho các bậc cha mẹ!