Blush Unicorn Birthday Party

Carole tại Sự kiện Pompons đã lên kế hoạch cho buổi dạ tiệc này cho con gái của cô ấy để kỷ niệm cô ấy tròn 10 tuổi! Hai chữ số là một vấn đề lớn, vì vậy chúng tôi không ngạc nhiên khi cô ấy đã đi hết mình với một bữa tiệc sinh nhật kỳ lân đỏ mặt xinh đẹp. Nó có một trạm lắc sữa, tất nhiên là hoa giấy và một chiếc bánh hình kỳ lân! Nhưng đó không phải là tất cả – chỉ về mỗi món tráng miệng đều có họa tiết kỳ lân đáng yêu!

Carole nói, Đối với bữa tiệc sinh nhật lần thứ 10 của con gái tôi, tôi muốn tạo ra một bữa tiệc kỳ lân phi truyền thống. Bữa tiệc là sự pha trộn của vàng hồng, hồng phấn và một chút hoa. Tôi muốn bọn trẻ có một cuộc vui, vì vậy chúng tôi đã có những trạm hoạt động nhỏ. Các cô gái làm slime kỳ lân bằng các hộp đựng kỳ lân và đổ đầy cốc kỳ lân của họ bằng các món lắc đầy màu sắc tại quầy bar sữa lắc, bên trên là kẹo, sừng kỳ lân sô cô la và kem đánh.


Tôi thích làm việc trên các chi tiết nhỏ. Bắt đầu với phông nền hoa tuyệt đẹp trên bàn tráng miệng, đến hộp kỳ lân làm bằng hoa giấy nhỏ để phù hợp với chủ đề, đến người chạy hoa giấy, sừng kỳ lân, biển báo tiệc tùy chỉnh, nhãn mác, và tất cả các chi tiết kỳ diệu tạo nên sự độc đáo cho bữa tiệc này trong trang trí và thiết lập của nó. Những sa mạc lộng lẫy từ nhà bếp của Little Leah đã làm cho chiếc bàn ngọt ngào tỏa sáng với những chi tiết phù hợp, sự dễ thương và những sa mạc thơm ngon được thiết kế hoàn hảo.

Khi nói đến việc lên kế hoạch cho các bữa tiệc của con cái, khả năng sáng tạo của tôi là không có giới hạn. Chúng tôi cùng nhau kỷ niệm những khoảnh khắc đáng nhớ nhất và trái tim tôi ngập tràn tình yêu và niềm vui khi biết rằng ngày sinh nhật của họ không chỉ là một con số mà là những khoảnh khắc gia đình khó quên.