Biết về 5 cách đặc biệt để cá nhân hóa một chiếc bánh sinh nhật

Lễ cắt bánh đánh dấu một sự kiện quan trọng trong những dịp đặc biệt như ngày sinh nhật và lễ kỷ niệm. Mỗi chiếc bánh là duy nhất và đặc biệt cho người nhận. Tuy nhiên, một chiếc bánh có in ảnh luôn chiếm được cảm tình của người nhận. Bạn chắc chắn có thể thực hiện một số bước đặc biệt và biến một chiếc bánh bình thường trở nên đặc biệt.

Bánh sinh nhật

Hãy cùng chúng tôi xem nhanh những cách này để cá nhân hóa một chiếc bánh có thể ngay lập tức làm nên ngày của người nhận:

Nội dung bài viết

1. Cố gắng chọn một bức ảnh đặc biệt

Luôn chọn một bức ảnh có liên quan đến sự kiện hoặc là một trong những bức ảnh đẹp nhất của bạn với bộ thu. Và trong trường hợp muốn thêm yếu tố kỳ quặc cho chiếc bánh, bạn có thể chọn hình ảnh tuổi thơ để khiến người nhận lưu luyến.

2. Bạn thậm chí có thể chọn Cắt dán cho Bánh

Cắt dán có thể là tùy chọn khác để đặt trên bánh; Những chiếc bánh như vậy rất xứng đáng và được hầu hết chúng ta yêu thích, vì chúng mang lại rất nhiều kỷ niệm. Hãy chắc chắn rằng bạn tạo một ảnh ghép phù hợp với hình dạng của bánh.

3. Chọn một chú thích có thể liên quan

Chú thích phù hợp ở trên cùng chiếc bánh rất quan trọng, vì đây là thứ truyền tải cảm xúc của bạn đến người nhận, vì vậy hãy chọn chú thích một cách khôn ngoan. Bạn thậm chí có thể viết cảm xúc của riêng mình và yêu cầu thợ làm bánh làm cho nó như một chú thích.

4. Chọn hương vị và hình dạng yêu thích của họ

Hương vị và hình dạng của chiếc bánh phải sao cho chiếm được cảm tình của người nhận và bạn có thể cân nhắc sở thích, không thích và sở thích của họ để biến ngày này trở nên đặc biệt hơn đối với họ.

5. Gửi một thông điệp chân thành cùng với chiếc bánh và được giao ngay trong ngày

Với giao bánh trong ngày bạn có thể gửi bánh như một bất ngờ vào cùng ngày và thêm vào lễ kỷ niệm. Và đừng quên thêm vào chiếc bánh một thông điệp ý nghĩa và cảm động về trái tim, vì cử chỉ ngọt ngào này chắc chắn sẽ làm tan chảy trái tim người nhận.

Cùng với một bánh có ảnh, bạn cũng có thể gửi một số quà tặng cá nhân hóa đặc biệt để biến sự kiện thành một sự kiện đáng nhớ. Ngoài ra, một số loại hoa lạ cùng với hộp sô cô la sẽ làm cho sự kiện đặc biệt hơn đối với những người thân yêu của bạn. Vì vậy, hãy khám phá và mua những món quà ưng ý nhất để biến sự kiện trở nên hoành tráng và đặc biệt dành tặng những người thân yêu của bạn.