Trò chơi bong bóng hay nhất cho các sự kiện gia đình

13 / 100

 

Trò chơi bóng bay là một cách thú vị và giá cả phải chăng để giúp mọi người giải trí trong các sự kiện gia đình. Chuẩn bị sẵn một số trò chơi bóng bay trong bữa tiệc có thể là cứu cánh và khiến bọn trẻ bận rộn. Tất cả những gì bạn thực sự cần là một vài quả bóng bay và rất nhiều trí tưởng tượng. 

Dưới đây là một số ý tưởng trò chơi bóng bay hay nhất cho các sự kiện gia đình không bao giờ thất bại.

Nội dung bài viết

bóng quần vợt

Bóng quần vợt tuân theo các nguyên tắc cơ bản giống như một trò chơi quần vợt thực tế. Bạn có thể tạo lưới của riêng mình bằng cách dán thìa gỗ vào mặt sau của đĩa giấy và sử dụng ghế để tạo lưới. Đánh đi đánh lại quả bóng và ai đánh trượt sẽ thua. 

giữ nó lên

Đây là một trò chơi thú vị khác mà mọi người đều nhận được một quả bóng bay. Yêu cầu mọi người đặt một tay ra sau lưng trong khi sử dụng tay còn lại để tiếp tục đập quả bóng bay lên không trung. Ai có thể giữ quả bóng bay lên lâu nhất (không chạm đất) sẽ giành chiến thắng.

Giỏ bóng bay/Khúc côn cầu

Mục tiêu là sử dụng xô hoặc sọt đựng giấy vụn. Mọi người sẽ lần lượt ném bóng bay vào rổ khi đứng ở một khoảng cách nhất định. Ai làm được cái rổ sẽ được thưởng. Tương tự, bạn cũng có thể chơi khúc côn cầu bằng bóng bay nếu có gậy khúc côn cầu nhỏ hoặc thìa gỗ dài. Bạn có thể đặt một giỏ giặt ở hai bên phòng làm mục tiêu và quả bóng bay có thể là quả bóng.

cuộc đua bong bóng

Các cuộc đua bong bóng cực kỳ thú vị cho cả trẻ em và người lớn. Tuy nhiên, bạn cần một không gian lớn hơn cho nó, chẳng hạn như sân sau hoặc phòng khách lớn. Yêu cầu mọi người đặt một quả bóng bay giữa hai đầu gối của họ và đua về đích băng qua phòng mà không làm rơi quả bóng bay. Người về đích đầu tiên sẽ thắng cuộc đua. 

bong bóng pop

Chia số người thành các nhóm hai hoặc ba người (tùy thuộc vào số lượng khách của bạn) và trao một số lượng bóng bay bằng nhau cho mỗi đội. Đội nào làm nổ được nhiều bóng bay trước sẽ thắng trò chơi. Chẳng hạn, nếu có hai đội với 4 người trong mỗi đội, bạn có thể giao cho mỗi đội 10 quả bóng bay.

Bóng tên Pop

Đối với điều này, bạn sẽ phải lấy nhiều bóng bay hơn số lượng khách. Viết tên của từng vị khách lên mỗi quả bóng bay và phân tán phần còn lại quanh phòng. Đặt hẹn giờ trong 30 giây, trong thời gian đó mọi người sẽ phải tìm quả bóng bay có tên của họ trên đó. Người đầu tiên tìm thấy tên của họ sẽ giành chiến thắng.

Vượt Ba Lôn

Chuyền bóng hoạt động giống như chuyền bóng, ngoại trừ có một số thử thách được viết trên bóng bay như ‘ký một bài hát’ hoặc ‘nhảy’ hoặc bất kỳ thử thách nào khác phù hợp với cả trẻ em và người lớn. Đây là một trò chơi thú vị để dành thời gian chất lượng với gia đình và bạn bè của bạn.

Phần kết luận

Chơi một số trò chơi này trong các sự kiện gia đình sẽ khiến bạn và con bạn cười sảng khoái suốt bữa tiệc. Để biết thêm chi tiết, vui lòng truy cập website của chúng tôi. 

 

Trò chơi bóng bay là một cách thú vị và giá cả phải chăng để giúp mọi người giải trí sau bữa tiệc. Khi đến lúc tháo đồ trang trí xuống và đến lúc dọn dẹp, bạn có thể chuẩn bị sẵn một vài bộ bóng bay trong quá trình này. Nó có thể là một cứu cánh và giữ cho bọn trẻ bận rộn. Tất cả những gì bạn thực sự cần là một vài quả bóng bay và rất nhiều trí tưởng tượng.

Dưới đây là một số ý tưởng trò chơi bóng bay hay nhất cho các sự kiện gia đình không bao giờ thất bại.

bóng quần vợt 

Bóng quần vợt tuân theo các nguyên tắc cơ bản giống như một trận quần vợt thực sự. Bạn có thể tạo những chiếc vợt của riêng mình bằng cách dán những chiếc thìa gỗ vào mặt sau của những chiếc đĩa giấy và dùng ghế để tạo thành một chiếc lưới. Đánh bóng qua lại và ai trượt sẽ thua.

Đừng thả bong bóng

Đây là một trò chơi thú vị khác mà mọi người đều nhận được một quả bóng bay. Yêu cầu mọi người đặt một tay ra sau lưng trong khi sử dụng tay kia để tiếp tục đập quả bóng bay lên không trung. Ai có thể giữ quả bóng bay trên cao lâu nhất (không chạm đất) sẽ thắng.

Giỏ bóng bay / khúc côn cầu

Sử dụng xô hoặc thùng rác làm mục tiêu. Mọi người sẽ thay phiên nhau tung một quả bóng bay vào rổ khi đứng cách xa một khoảng. Ai làm được cái rổ sẽ nhận được giải thưởng! Tương tự, bạn cũng có thể chơi khúc côn cầu bằng bóng bay nếu có gậy khúc côn cầu nhỏ hoặc thìa gỗ dài. Bạn có thể đặt một cái rổ ở hai bên phòng làm mục tiêu và quả bóng bay có thể là quả bóng khúc côn cầu.

đua bong bóng

Các cuộc đua bong bóng là niềm vui lớn cho cả trẻ em và người lớn. Tuy nhiên, bạn cần một không gian rộng hơn, chẳng hạn như sân sau hoặc một căn phòng lớn. Yêu cầu mọi người đặt một quả bóng bay giữa hai đầu gối của họ và chạy về đích băng qua phòng mà không làm rơi quả bóng bay. Người về đích đầu tiên sẽ thắng cuộc đua.

bong bóng nổ

Chia số người thành các nhóm hai hoặc ba người (tùy thuộc vào số lượng khách của bạn) và đưa số lượng bóng bay như nhau cho mỗi đội. Đội nào làm bật được nhiều bóng bay trước sẽ thắng trò chơi. Ví dụ: nếu có hai đội với mỗi đội 4 người, bạn có thể phát cho mỗi đội 10 quả bóng bay.

vượt qua quả bóng bay

Chuyền bóng hoạt động giống như chuyền bóng, ngoại trừ có nhiều thử thách khác nhau được viết trên bóng như “ký một bài hát” hoặc “nhảy” hoặc bất kỳ thử thách nào khác phù hợp với cả trẻ em và người lớn. Đây là một trò chơi thú vị để có thời gian vui vẻ với gia đình và bạn bè của bạn.

Phần kết luận

Chơi một số trò chơi này trong các sự kiện gia đình sẽ khiến bạn và con bạn cười suốt bữa tiệc. Để biết thêm chi tiết, vui lòng truy cập website của chúng tôi.