Bánh kếp tại bữa tiệc sinh nhật ở công viên

Ok, vậy Bánh kếp ở công viên có thể không phải là một truyền thống bữa tiệc sinh nhật chủ đề nhưng bánh kếp này tại bữa tiệc sinh nhật công viên sẽ thuyết phục bạn khác! Mẹ, Brittany (người cũng tình cờ là nhiếp ảnh gia tài năng đằng sau ống kính tại Thực tế & Nhìn lại) đã lên kế hoạch cho buổi tiệc mừng sinh nhật lần thứ hai của con trai cô ấy thành T. Cô ấy đã lấy chủ đề, chạy với nó, và sau đó thực hiện thêm một vài vòng quanh công viên để đảm bảo rằng đó là tất cả những gì con cô ấy có thể hy vọng và hơn thế nữa! Bữa sáng kiểu quán ăn được phục vụ trên khăn trải bàn ca rô và phủ lên trên một chiếc bánh pancake. Ồ! Và có rất nhiều đồ chơi trẻ em khiến chúng bận rộn để ‘tiền thuê nhà có thể tận hưởng nó. Bạn có cần gì nữa không?

Brittany chia sẻ, ban đầu tôi định tổ chức một bữa tiệc theo hướng dành cho trẻ nhỏ sẽ không gây căng thẳng – nhưng rất tiếc! Tôi có một vài nhà cung cấp trên tàu và chạy với nó.

Con trai tôi bị ám ảnh bởi món bánh kếp, và điều yêu thích của nó là chạy quanh công viên, vì vậy chúng tôi lấy chủ đề là Bánh kếp ở Công viên. Tôi muốn tạo ra một cảm giác ăn tối cổ điển. Chúng tôi đặt hoa vào bình cà phê làm trung tâm, cập nhật gingham màu đỏ / xanh cơ bản thành màu xám lớn, tạo thực đơn tùy chỉnh có tiêu đề ‘JHOP’ mà khách có thể đặt từ các nữ phục vụ (bà của Jay :).

Đối với bàn trẻ em, chúng tôi có một bàn cà phê thấp với gối để làm chỗ ngồi, và một chiếc ngai ở đầu bàn cho Jay. Mỗi đứa trẻ có một quả bóng bay, mảnh tàu hỏa, bộ tô màu, rắc bột để đặt trên bánh kếp và kẹo mút của chúng. Về cơ bản, chúng tôi đã ném bất cứ thứ gì trẻ em thích vào đó và nó hoạt động! Họ ngồi đó gần như toàn bộ thời gian mà không cần sự giúp đỡ của mẹ, khiến tất cả bạn bè của tôi đều cảm thấy thoải mái. Chúng tôi đứng đầu bàn với một chiếc lều mỏng và đèn chùm khinh khí cầu và đặt một quả bóng bay khổng lồ ‘2’ phía sau ghế của Jay. Anh ta không thể giành được đủ ngai vàng của mình. Một trong những phần yêu thích của tôi có thể là chiếc bánh sinh nhật! Đó là một chồng bánh kếp đơn giản được phủ một lớp rắc.

Tự hỏi những chủ đề khác là tuyệt vời cho sinh nhật của một cậu bé? MỘT sinh nhật gấu nâu hoặc là chủ đề xiếc cũng là những lựa chọn tuyệt vời!