Ấm cúng đêm giao thừa Fete Chi ở nhà

Nếu một đêm Giao thừa ấm cúng đang đến gần với bạn trong năm nay, thì không cần tìm đâu xa! Lễ hội lộng lẫy diễn ra tại nhà chỉ là những gì chúng ta hình dung khi nghĩ về một lễ đón Giao thừa ấm cúng diễn ra tại nhà vừa lộng lẫy vừa an toàn. Hãy nghĩ về tất cả sự hào nhoáng, quyến rũ (và rượu) của bất kỳ lễ kỷ niệm NYE nào khác, tất cả đều từ sự thoải mái của ngôi nhà của bạn. Bây giờ nếu đó không phải là lời giải thích phù hợp nhất vào năm 2020 cho một lễ kỷ niệm mà chúng tôi không biết là gì! Chúc mừng một năm mới và các nhà cung cấp tuyệt vời trong ngành luôn truyền cảm hứng cho chúng tôi…

Sarah với chia sẻ Dịch vụ ăn uống của Colette,

Trong thời trang năm 2020, đêm giao thừa trông giống như việc ở nhà. Chà, tại sao không dốc hết sức và tạo ra NYE đẹp nhất và xinh đẹp nhất từ ​​trước đến nay ?! Chúng tôi nói, CÓ !! Chúng tôi đã hợp tác với những người bạn yêu thích của mình (nhà cung cấp bạn bè) để tạo ra một đêm ấm cúng hoàn hảo với một chút quyến rũ, cocktail tuyệt vời và đồ ăn ngon. Bắt đầu bằng lời mời tuyệt vời mà Pirouette Paper đã tạo cho chúng tôi, nó đã tạo nên giai điệu cho toàn bộ buổi họp mặt. Theo ý kiến ​​của tôi, ngay cả những cuộc tụ họp nhỏ cũng xứng đáng được mời! Bảng màu của chúng tôi là màu trắng và kim loại và người bạn Marnie (chủ sở hữu của Sweet Salvage) đã có một ngôi nhà hoàn hảo để lưu trữ nó! Nhà của cô ấy là phép thuật và tôi chỉ cảm thấy may mắn khi bước qua cửa bất cứ khi nào tôi đến thăm, haha.

Chúng tôi sắp đặt một khu vực cạnh lò sưởi để trở nên ấm cúng với các món khai vị từ Colette’s Catering và thưởng thức một số loại cocktail từ Chai & Blooms. Sau đó, chúng tôi di chuyển đến bàn ăn tối được trang trí bằng vòng hoa khô đẹp nhất của Third & Park. Cô ấy đã sử dụng những bông hoa khô đã được tẩy trắng trong suốt bữa tiệc và tôi nghĩ chúng là món đồ yêu thích mới của tôi !! Bộ sưu tập Blanc của Harlow & Grey là hoàn hảo cho mặt bàn của chúng tôi với vẻ ngoài hiện đại màu vàng và trắng đẹp mắt. Creative Amme đã thêm các chi tiết quyến rũ, bao gồm cả que khuấy yêu thích của tôi – 2021 Be Better, haha! Đối với bữa tối, Colette’s Catering đã mang đến thực đơn ngon nhất để chúng tôi thưởng thức, rất vui vì tôi đã được mời, haha ​​!! Và nó sẽ là một bữa tiệc NYE mà không có bóng bay và một chút tinh tế ?! Pop Shop đã thêm bóng bay vào mọi phòng cô ấy có thể, một chút hỗn hợp khí heli và vòng hoa và một chút lấp lánh vàng !!! Sự tinh tế đã được chăm sóc bởi Festive Gal, người đã cung cấp những chiếc băng đô dễ thương nhất và vui nhộn nhất để tất cả chúng ta đeo, chúng là sản phẩm PHẢI dành cho NYE !!

Chúc mừng một năm mới tuyệt vời và nguồn cảm hứng tuyệt vời! Hãy ghi chú vào phần bình luận để cho chúng tôi biết bạn vui mừng nhất điều gì khi năm mới đến!