A Sunset Ice Cream Sundae Soiree

Tôi hét lên, bạn hét lên, tất cả chúng ta đều hét lên vì Nước đá kem! Bắn đường này là giấc mơ của mọi tín đồ ngọt ngào trở thành hiện thực. Để kỷ niệm quốc gia Đá Kem Ngày các phụ nữ tại Be Inspired PR quyết định tổ chức một bữa tiệc bánh su kem, bởi vì ai mà không yêu thích một bữa tiệc kem kiểu cổ điển đúng không ?! Và để nâng nó lên một tầm cao, họ đã đưa nó xuống nước… vào lúc hoàng hôn… OK, bây giờ chúng ta đang nói chuyện! Chúng tôi xin lỗi trước nếu nó làm cho bạn chảy nước dãi.

Tiệc Sundae Kem Hoàng Hôn, Ngày Kem Sundae

Nhóm Be Inspired chia sẻ, Ăn Nước đá kem trên một chiếc thuyền, vào lúc hoàng hôn? Chúng tôi tan chảy. Một ngày ngập tràn các loại quả mọng, trái cây, nở hoa bởi Thiết kế Lark Farnum đáng yêu, và tông màu hồng để bổ sung cho mùa. Chúng tôi là những người hâm mộ khổng lồ của bảng pho mát và bánh charcuterie nên chúng tôi đã nghĩ, tại sao không làm thêm một món ngọt Nước đá kem bảng sundae chứa đầy tất cả các lớp phủ mà bạn có thể nghĩ ra! Coolhaus đã cung cấp cho chúng tôi những thứ “tuyệt vời nhất” (ý định chơi chữ) Nước đá kem bánh sandwich và hương vị pint. Với bảng chỉ dẫn dễ thương và que khuấy từ Creative Amme có nội dung “hãy xem tôi nhỏ giọt”, “bạn là người hoàn hảo của tôi” và “Tôi sẽ dừng thế giới và tan chảy cùng bạn”, cảm giác thật nhẹ nhàng và vui vẻ. Chúng tôi đã kết thúc một ngày khi chứng kiến ​​một đàn hải cẩu chơi đùa khi mặt trời bắt đầu lặn và không khí mùa thu trong lành tràn vào. Thật an toàn khi nói rằng chúng tôi không muốn rời khỏi con thuyền tuyệt vời từ Pacific Ocean Charters! ” Nói chung, một ngày dễ dàng như một buổi sáng.

Tiệc Sundae Kem Hoàng Hôn, Ngày Kem Sundae Tiệc Sundae Kem Hoàng Hôn, Ngày Kem Sundae Tiệc Sundae Kem Hoàng Hôn, Ngày Kem Sundae Tiệc Sundae Kem Hoàng Hôn, Ngày Kem SundaeTiệc Sundae Kem Hoàng Hôn, Ngày Kem SundaeTiệc Sundae Kem Hoàng Hôn, Ngày Kem Sundae Tiệc Sundae Kem Hoàng Hôn, Ngày Kem Sundae Tiệc Sundae Kem Hoàng Hôn, Ngày Kem Sundae Tiệc Sundae Kem Hoàng Hôn, Ngày Kem Sundae Tiệc Sundae Kem Hoàng Hôn, Ngày Kem Sundae Tiệc Sundae Kem Hoàng Hôn, Ngày Kem SundaeTiệc Sundae Kem Hoàng Hôn, Ngày Kem Sundae

~ YUM ~