A Pink Teepee Sleepover Birthday Party

Leila Lewis (mẹ của 4 đứa con !!) rất riêng của chúng tôi đã kỷ niệm con gái của mình tròn 6 tuổi thật phong cách với bữa tiệc sinh nhật ngủ quên Teepee đáng yêu nhất, được lên kế hoạch thành chữ T, với sự giúp đỡ của rắc + chấm. Từ đáng yêu cá nhân áo phông cho mỗi khách, đến tất cả các chi tiết màu hồng, nữ tính khiến bất kỳ đứa trẻ nào cũng cảm thấy mình giống như một nàng công chúa, họ đã đóng đinh nó. Hãy cuộn để đọc cách mà tầm nhìn của Leila đã trở thành hiện thực trong buổi chúc mừng sinh nhật vui nhộn nhất dành cho cô gái ngọt ngào của cô ấy! Và đừng bỏ qua sớm, vì sẽ có một món quà nhỏ (giảm giá rất nhiều!) Đang chờ bạn ở cuối :).

Tiệc sinh nhật màu hồng Teepee

Leila chia sẻ, Cảm giác như khi bạn có con thì thời gian trôi qua – một ngày bạn đang dạy chúng cách đi, và sau đó bạn chớp mắt và chúng đang tổ chức sinh nhật lần thứ 6! Tôi thấy có vẻ kỳ quái khi con gái nhỏ của tôi tròn sáu tuổi chỉ vài tuần trước. Tôi cảm thấy rất say mê rằng việc chậm lại để chúc mừng những người xung quanh bạn là cần thiết trong thế giới có nhịp độ nhanh của chúng ta. Vì vậy, tôi biết năm nay lễ sinh nhật của cô ấy phải đặc biệt hơn.

Trong khi thực hiện nghiên cứu lập kế hoạch tổ chức tiệc, tôi đã tìm thấy công ty dễ thương nhất ở Denver, rắc + chấm (Tôi thích nó được đồng sáng lập bởi hai bà mẹ Girlboss!). Tôi đã thấy lều và phụ kiện trên trang web của họ và Instagram điều đó có thể làm cho bảng Pinterest của bữa tiệc sinh nhật trở nên sống động. Tôi biết rằng họ sẽ hoàn toàn có được tầm nhìn của tôi về một bữa tiệc đáng yêu và dễ lên kế hoạch. Tôi đã chọn Blush + Bloom chủ đề trên trang web của họ cho 8 cô gái.

Vào ngày diễn ra bữa tiệc, họ đến và sắp đặt từng chi tiết nhỏ cho tôi. Tôi chỉ cung cấp đồ ăn nhẹ và voilá! Ừm, sao !? Đây là ước mơ của mọi bà mẹ !! Toàn bộ quá trình không chỉ dễ dàng như đặt hàng trên Amazon mà còn tốt hơn tôi có thể tưởng tượng! Bữa tiệc đầy bỏng ngô tự làm, phim ảnh, sáo sâm panh đáng yêu và khiêu vũ! Phần tuyệt vời nhất là nhìn thấy tất cả các cô gái chạy đến từng lều của riêng họ, ré lên đỉnh đầu của họ để cảm ơn sinh nhật cô gái của tôi. Mỗi lều đều được trang bị bộ khăn trải giường, một tấm thảm mềm mại, nước chanh hữu cơ và một bộ dụng cụ ngủ bù nhỏ với bàn chải đánh răng, khẩu trang mềm màu trắng và đôi tất đáng yêu.

Tiệc sinh nhật màu hồng TeepeeTiệc sinh nhật màu hồng Teepee Tiệc sinh nhật màu hồng Teepee Tiệc sinh nhật màu hồng Teepee Tiệc sinh nhật màu hồng TeepeeTiệc sinh nhật màu hồng Teepee Tiệc sinh nhật màu hồng Teepee Bữa tiệc sinh nhật của Teepee màu hồng, Teepee SleepoverTiệc sinh nhật màu hồng Teepee Tiệc sinh nhật màu hồng Teepee Bữa tiệc sinh nhật của Teepee màu hồng, Đồ ngủ của TeepeeTiệc sinh nhật màu hồng TeepeeBữa tiệc sinh nhật của Teepee màu hồng, Đồ ngủ của Teepee

Tôi không thể hạnh phúc hơn với trải nghiệm của mình !! Tôi hỏi rắc + chấm để chia sẻ mã với độc giả của chúng tôi. Nếu bất kỳ ai theo sau đang ở trong khu vực Denver, CO, bạn có thể sử dụng LẤY CẢM HỨNG đặt chúng cho bữa tiệc tiếp theo của bạn với giảm giá 15%.

* Sử dụng mã INSPIRED khi thanh toán để được giảm giá 15% cho bữa tiệc của bạn. Phải sử dụng mã và lên lịch cho bữa tiệc trước ngày 1 tháng 6. Tiệc có thể vào bất kỳ ngày nào có sẵn trong năm 2019. *