A Pastel Kids Easter Egg Hunt

Chỉ còn chưa đầy hai tuần nữa là đến Lễ Phục sinh và vì vậy chúng tôi đang bận rộn với việc nghĩ ra những cách thú vị để ăn mừng và làm cho nó trở nên đặc biệt cho những đứa trẻ (chúng sẽ thích điều này Giỏ Phục sinh DIY!). Và cuộc săn trứng Phục sinh dành cho trẻ em màu pastel này làm được điều đó! Những chú nhóc tí hon ăn kẹo bông gòn và bánh nướng nhỏ có tên chúng, săn trứng và ngồi (không nghi ngờ gì nữa, breifly) tại một chiếc bàn theo chủ đề thỏ. Để phù hợp với màu sắc truyền thống của lễ Phục sinh – Laura Cadenhead trang trí tất cả bằng các màu phấn xanh, hồng và vàng.

Cô ấy nói, Tôi đã hợp tác với Elizabeth Kennard và những đứa trẻ trong chuồng gốm để thiết kế cuộc săn trứng Phục sinh này. Những đứa trẻ thích kẹo bông từ Cottonsmith và bánh ngọt từ Bird Bakery, và có rất nhiều niềm vui khi săn tìm trứng và nhận được lượng đường cao. Thêm vào đó, chúng tôi thích gặp gỡ các bà mẹ và quây quần bên nhau trong những ngày lễ đặc biệt!

Xe kẹo bông này dễ thương làm sao ?! Những quả trứng và vòng hoa hình chú thỏ thêm phần hoàn hảo cho lễ hội.

Làm cho những đứa trẻ nhỏ cảm thấy đặc biệt hơn với một chiếc bánh cupcake được cá nhân hóa (và đảm bảo chúng chỉ ăn một chiếc!)

Cuối cùng, đừng quên việc săn trứng!