A Boho Holiday Bash

Những ngày nghỉ lễ có đầy đủ các sự kiện, tiệc tùng và trải nghiệm mua sắm. Chà, dịp lễ boho này là ba trong một! Các bữa tiệc theo chủ đề nhiệt đới, được tổ chức bởi bạn bè của chúng tôi tại Sự kiện BeijosGunn & Swain diễn ra tại Costa Cabana cửa tiệm. Còn địa điểm nào tốt hơn để tận hưởng tất cả những điều tốt lành mang phong cách boho-nhiệt đới ?! Khách có thể để những đứa trẻ nhỏ của họ lượn lờ trong phòng chơi trong khi họ mua sắm, hòa mình, nhấm nháp và quyên góp cho Quân đội Wildcard. Vâng, tất cả những điều thú vị và đẹp đẽ này cũng là vì một lý do chính đáng! Hãy lắng nghe từ những người phụ nữ đã tổng hợp tất cả lại với nhau dưới đây!

Chúng tôi mong đợi sự kiện này hàng năm vì đây là một cách thú vị để bắt đầu những ngày lễ! Năm nay, chúng tôi nghĩ sẽ rất thú vị khi tham gia vào các sản phẩm trẻ em của mình vì tất cả các thương hiệu liên quan đều có những thương hiệu nhỏ. Vì vậy, chúng tôi đã có nước trái cây tươi từ Project Juice, một phòng khách dành cho trẻ em với các trang màu tùy chỉnh được tạo bởi Daniella Manini và tạo kiểu tại chỗ cho các chai từ Little Style Collective.

Chúng tôi cũng muốn gắn liền với khía cạnh từ thiện. Vì chúng tôi tổ chức một sự kiện thân thiện với trẻ em như vậy, nên chúng tôi nhận thấy tổ chức từ thiện lý tưởng sẽ là một tổ chức mang lại lợi ích cho trẻ em và gia đình. Chúng tôi đã tổ chức một cuộc đấu giá thầm lặng để mang lại lợi ích cho Wildcard Army, tổ chức giúp đỡ trẻ em và gia đình có vấn đề về y tế khi cần thiết. Đối với những đứa trẻ đã lớn, có rất nhiều hoạt động mua sắm và tạo kiểu cho kỳ nghỉ. Các giá đỡ của Costa Cabana được trưng bày với vẻ ngoài mới nhất từ ​​Knot Sisters và bling từ Gunn & Swain và St. Eve Jewelry.

Mỗi năm, chúng tôi đều hân hạnh được thiết kế và tạo kiểu cho Boholiday Party cùng với những người bạn thân yêu của mình, chúng tôi rất phấn khích! Đó là một thách thức để làm cho nó khác biệt và vẫn giữ được sự rung cảm của kỳ nghỉ. Năm nay chúng tôi quyết định đi nhiệt đới! Tại sao không có một số vùng nhiệt đới vào mùa đông ?! Tiệc nhiệt đới đã trở nên khá phổ biến nhưng nó không phải là thứ bạn thấy trong cảnh tiệc tùng ngày lễ, vì vậy chúng tôi muốn thay đổi điều đó!

MV Florals được tạo ra sự sắp xếp đẹp mắt. Ngoài ra, chúng tôi đã yêu cầu cô ấy sử dụng sơn vàng để tô điểm cho cây xanh nhiệt đới và tạo cho nó sự tinh tế trong kỳ nghỉ. Chúng tôi YÊU theo cách nó bật ra! Cửa hàng PoppyJack đã tạo ra lời mời vui nhộn và bảng chỉ dẫn xinh xắn với cây lá cọ làm cảm hứng. Để giữ được cảm giác boho, chúng tôi đã tìm đến những người bạn của mình tại Witty Rentals. Họ có hành trang tốt nhất cho người lớn và trẻ em! Và tất nhiên bạn phải có đồ ăn thức uống ngon! Dịch vụ phục vụ của Colette đã có một sự lan tỏa tuyệt vời và ngon miệng nhất đối với khách của chúng tôi, những người cũng đã thưởng thức tất cả với vô số Rượu One Hope và Nước ép Dự án. Đó là một bữa tiệc tuyệt vời và chúng tôi không thể chờ đợi cho đến năm sau!