9 món quà đặc biệt cho bạn bè của bạn ở nước ngoài

Một người bạn có thể đang sống ở một đất nước xa lạ cách xa bạn hàng dặm, nhưng bạn không được để thứ như khoảng cách cản trở tình bạn?

Cho dù anh ấy hoặc cô ấy đã vĩnh viễn chuyển đến một đất nước khác để tìm kiếm một cuộc sống mới, hay đã tạm thời chuyển đổi công việc như một phần của công việc, việc bỏ lỡ công ty của bạn bè bạn luôn là điều khiến bạn thất vọng.

Còn cách nào tốt hơn để cho người bạn của bạn biết rằng bạn vẫn trân trọng tình bạn hơn là tặng một món quà độc đáo dành riêng cho họ?

Cho dù đó là một món quà được cá nhân hóa phụ kiện, hoặc một món đồ chơi mềm, sự lựa chọn là vô tận và tất cả chúng đều có thể được gửi cho bạn bè của bạn thông qua gửi quà trực tuyến dịch vụ.

Dưới đây là một số gợi ý về những món quà tốt nhất –

Nội dung bài viết

1. Phụ kiện

Phụ kiện

Từ một chiếc vòng tay bằng vàng được thiết kế tinh xảo, đến một chiếc dây da đen cá tính có khắc tên của cả hai người, ai lại không thể thích thú khi được tô điểm bởi một món phụ kiện?

2. Túi xách

Túi

Cho dù đó là một chiếc túi xách thiết kế bằng da được sản xuất bởi các thương hiệu nổi tiếng quốc tế như Gucci, Prada, Armani hay một chiếc ví da đẹp do Hi Design sản xuất. Hugo Boss, Mont Blanc, v.v., việc tặng một chiếc túi luôn đặc biệt.

3. Chất khử mùi và nước hoa

Chất khử mùi và nước hoa

Một chai nước hoa hay nước hoa khử mùi thơm, thơm và tinh tế luôn khiến bạn thích thú. Từ đại lộ Park, đến Christine Dior, đến Axe, vô số nhãn hiệu cũng như sự lựa chọn của bạn.

4. Đệm

Đệm

Một chiếc đệm có hoa văn và kiểu dáng đẹp mắt với những đường kẻ sọc xen kẽ, hoặc in hình luôn là điều đặc biệt. Còn điều gì thú vị hơn khi gửi một chiếc vỏ đệm được thiết kế đặc biệt dành riêng cho người bạn của bạn ở nước ngoài?

5. Cốc cá nhân hóa

Cốc cá nhân hóa

Kể từ khi thức dậy và nhâm nhi tách cà phê ấm nóng, điều đầu tiên mà bạn của bạn có thể bắt gặp chính là chiếc cốc yêu thích của họ. Cái gì tốt hơn Pcá nhân hóa quà Còn gì hơn là được xem chiếc cốc được in ảnh hoặc có hoa văn đặc biệt, do chính tay bạn thiết kế?

6. Sôcôla và hoa

Sôcôla và hoa

Hoa và sôcôla luôn là một món quà. Một điều trị cho mắt và một điều trị cho vị giác với số lượng như nhau. Từ một hộp Sô cô la Ferrero Rocher những quả bóng, và một bó hoa hồng đỏ, đến các quầy sữa Cadbury Dairy, bạn có rất nhiều lựa chọn về quà tặng. Không có gì lan tỏa niềm vui và hạnh phúc hơn sôcôla và hoa.

7. Kẹo và trái cây khô

Kẹo và trái cây khô

Đó có thể là một hộp kesari laddoos được trình bày với một hộp hạt dẻ cười giòn và tốt cho sức khỏe, hoặc một món thali mạ bạc truyền thống chứa đầy cá chim kaju và một gói hạnh nhân thích thú, bất kể sự kết hợp là gì, hãy yên tâm rằng những sự kết hợp này sẽ luôn là một niềm vui .

8. Đồ chơi mềm

Đồ chơi mềm

Một món đồ chơi mềm luôn là niềm vui khi nhận được. Từ một chú gấu bông lông xù và dễ thương, đến một món đồ chơi mềm voi xanh nhỏ đáng yêu, đến một bức tượng nhỏ đồ chơi mềm mại vằn vằn đen trắng đáng yêu, một món đồ chơi mềm mại vui nhộn luôn khiến bạn thích thú.

9. Treo tường

Treo tường

Không gì đặc biệt hơn với bạn bè hơn là một bức tranh treo tường trang trí. Từ một bức chân dung của bạn và bạn bè của bạn với nhau, đến một chiếc curio cổ được đặt trên tường, một bức tranh treo tường thực sự đặc biệt.

Bạn của bạn đã luôn ở bên cạnh bạn. Bạn có thể để điều gì đó như khoảng cách làm ảnh hưởng đến sự toàn vẹn của tình bạn của bạn không?

Rốt cuộc thì “ở đó không có gì trên trái đất này đáng được trân trọng hơn tình bạn chân chính