9 lời hứa với nhau trong ngày hứa

Ngày hứa sắp đến. Đó là ngày thứ năm của tuần lễ tình nhân được tổ chức hàng năm vào ngày 11 tháng Hai. Vào ngày này, các cặp đôi hứa hẹn dài dòng với nhau. Và ý định đằng sau việc hứa hẹn trong một mối quan hệ là làm cho mối quan hệ bền chặt hơn và hạnh phúc hơn. Người ta tin rằng khi các cặp đôi hứa với nhau, họ có xu hướng thể hiện sự cam kết và trung thực của mình trong một mối quan hệ. Một số làm với sự trợ giúp của món quà ngày hứa chẳng hạn như một bó hoa hồng, bánh mì nướng và những món quà có giá trị khác mà người đó yêu thích nhất. Mặt khác, một số thực hiện các hoạt động bất thường hoặc bất ngờ để làm cho người yêu của họ hạnh phúc. Một khi bạn thực hiện lời hứa mà bạn đã hứa với đối tác của mình, mối quan hệ của bạn sẽ bền chặt hơn và đối tác của bạn càng tin tưởng bạn hơn. Vì vậy, đây là một số lời hứa để tặng quà cho đối tác của bạn. Hãy cùng khám phá.

Danh sách những lời hứa sẽ thực hiện với đối tác của bạn vào đêm trước của ngày hứa

1. Tôi sẽ luôn trung thành với bạn, bất kể điều gì đến

Tôi sẽ luôn trung thành với bạn, bất kể điều gì đến

Lòng trung thành và sự chung thủy là hai viên ngọc quan trọng nhất cần có trong mọi mối quan hệ. Vì vậy, nếu bạn không trung thành với đối tác của mình, bạn sẽ không thể làm cho mối quan hệ trở nên bền chặt và hạnh phúc hơn. Vì vậy, nếu bạn đang mong muốn thực hiện một số lời hứa với đối tác của mình vào đêm trước Ngày hứa hẹn, sau đó đưa cái này vào danh sách nhóm của bạn.

2. Cùng nhau, chúng ta sẽ đối mặt với mọi vấn đề – thăng trầm

Một điều quan trọng khác trong mối quan hệ là bạn cần hỗ trợ đối tác của mình, đặc biệt là trong những thời điểm khó khăn. Ngoài ra, bạn cần đảm bảo rằng bạn luôn sát cánh bên nửa kia của mình khi người ấy trải qua một số giai đoạn khó khăn trong cuộc sống. Điều này cũng có thể được thực hiện với sự trợ giúp của những món quà ngày hứa như bó hoa hoặc sô cô la.

3. Sẽ không có gì ảnh hưởng đến mối quan hệ của chúng tôi, đặc biệt là những sự cố trong quá khứ

Bạn có thể thực hiện lời hứa này với đối tác của mình để cho họ biết rằng không có gì sẽ ảnh hưởng đến mối quan hệ của bạn. Và bạn sẽ không bao giờ đào sâu quá khứ và kết nối anh ấy hoặc cô ấy với người yêu cũ của bạn. Điều này sẽ làm cho người bạn đồng hành của bạn cảm thấy đặc biệt và được yêu thích. Ngoài ra, sẽ đưa mối quan hệ của bạn lên một tầm cao mới.

4. Tôi sẽ đảm bảo sắp xếp các vấn đề theo cách tốt hơn

Tôi sẽ đảm bảo sắp xếp các vấn đề theo cách tốt hơn

Có thể sẽ có lúc một trong hai người nổi điên với người kia và trong trường hợp đó, việc phản ứng thái quá là hoàn toàn ngu ngốc. Thay vào đó, bạn có thể im lặng và làm cho đối phương hiểu ra mọi chuyện. Đây là một lớn hứa hẹn với nhau và một cách lý tưởng để sắp xếp mọi thứ một cách hiệu quả.

5. Tôi hứa sẽ cho phép bạn phát triển

Cho nửa kia của bạn sự tự do và khuyến khích để theo đuổi những gì khiến họ trở nên sống động. Bạn có thể cổ vũ họ hơn là cố gắng kiểm soát hoặc kìm hãm họ. Hãy thử tôn trọng khả năng tự quyết định của đối tác và chấp nhận sự phát triển của họ.

6. Tôi hứa sẽ đối mặt với những cuộc trò chuyện khó khăn với bất kỳ lời đe dọa hoặc buộc tội nào

Sử dụng giao tiếp rõ ràng và mang tính xây dựng khi giải quyết các chủ đề khó. Tiếp cận mỗi cuộc trò chuyện với sự tôn trọng. Xin lỗi nếu bạn đã khiến cô ấy đau đớn và sẵn sàng sửa chữa nếu bạn bị tổn thương. Ngoài ra, hãy cố gắng tiếp thu phản hồi quan trọng ngay cả khi khó nghe và chuyển tiếp phản hồi quan trọng theo cách có thể nghe được.

7. Tôi sẽ bỏ rượu và hút thuốc

Nếu bạn là một người khá nghiện thuốc lá và uống rượu, thì bạn có thể nghĩ đến việc đánh bại điểm yếu của mình ngay từ bây giờ. Điều này chắc chắn sẽ làm cho cô ấy hạnh phúc và yêu bạn một lần nữa. Bạn cũng có thể dựa vào những lời khuyên từ cô ấy hoặc đến một số trung tâm y tế và nắm bắt các biện pháp cần thiết để bỏ thói quen này.

số 8. Tôi hứa sẽ sống cho chúng tôi và gia đình của chúng tôi

Hãy nhớ rằng bây giờ bạn đang sống cho một gia đình chứ không chỉ cho bản thân bạn. Vì vậy, hãy nhớ rằng bạn không nên đưa ra bất kỳ quyết định lớn nào mà không tham khảo ý kiến ​​của vợ và đó không phải là một điều xấu. Bạn nên thảo luận cởi mở về nhu cầu, mong muốn, hy vọng và ước mơ của mình và giúp mối quan hệ hoặc mối quan hệ của bạn phát triển trên điểm chung.

9. Tôi sẽ không ngừng tìm thời gian để dành cho bạn

Dù lịch trình làm việc của bạn có bận rộn như thế nào, bạn cũng nên dành thời gian cho người mình yêu. Đó là một điều, không bao giờ trở lại khi thời gian trôi qua. Vì vậy, đừng để thời gian trôi đi. Sau một ngày dài làm việc tại văn phòng, bạn nên tranh thủ đưa người bạn đời của mình đi ăn kem hoặc xem phim.

Tổng hợp

Lễ kỷ niệm ngày hứa hẹn có ý nghĩa đặc biệt dành cho những ai muốn củng cố mối quan hệ của họ và xây dựng một mối quan hệ đáng tin cậy với bạn đời của họ. Vì vậy, nếu bạn muốn gây ấn tượng với đối tác của mình, hãy trình bày những món quà từ ngữ nêu trên sẽ giúp bạn nảy nở tình yêu trong mối quan hệ của mình. Bạn cũng có thể chọn một số món quà sang trọng như hoa để làm cho ngày của bạn thêm màu sắc và rực rỡ.