8 ý tưởng trang trí bong bóng cho bữa tiệc vui vẻ cho tất cả các Lễ kỷ niệm


Bóng bay là phần quan trọng nhất của bữa tiệc. Sử dụng chúng theo những cách khác nhau là nghệ thuật. Trong bài đăng này, chúng tôi đang chia sẻ một số ý tưởng trang trí bong bóng tiệc tùng vui vẻ cho tất cả các lễ kỷ niệm.

1) Chủ đề tiệc disco

Bạn có thể sử dụng bóng bay nếu tổ chức chủ đề tiệc disco. Tất cả những gì bạn cần là bóng bay màu sáng và que phát sáng. Đảm bảo màu sắc của quả bóng bay là màu trắng hoặc màu nhạt. Đó là bởi vì nếu bạn đặt que phát sáng trong một quả bóng màu tối, nó sẽ không phát sáng. Vì vậy, bạn hãy thổi phồng quả bóng bay và đặt que phát sáng vào đó. Lặp lại các bước tương tự với các quả bóng bay khác và rải chúng trên sàn. Có một ý tưởng độc đáo khác là sử dụng bóng bay trong chủ đề tiệc disco. Đặt chúng trên tường hoặc trần nhà. Những cây gậy phát sáng trong bóng bay sẽ tạo ra không gian hoàn hảo cho bữa tiệc disco.

2) Màu hồng cho lễ đính hôn

Đính hôn là bước khởi đầu cho cuộc hành trình của bạn và màu hồng là màu của tình yêu. Nếu bạn muốn một chủ đề màu hồng cho tiệc đính hôn của mình, nó cũng hoàn hảo như chính tình yêu của bạn. Trang trí của bạn nên toàn màu hồng. Bao gồm thảm trải sàn, thảm trải bàn, bánh kem, sa mạc. Ngay cả quy định trang phục của bạn cũng nên có màu hồng. Bạn có thể giữ cho đĩa và khăn ăn có màu hồng tương phản. Bạn có thể tạo một vòm bóng bay màu hồng lớn ở cửa ra vào và treo một quả bóng bay màu hồng lớn bên trong sảnh.

3) Bóng bay làm trung tâm

Đó là một ý tưởng đơn giản nhưng rẻ tiền để trang trí một bữa tiệc. Sử dụng các màu sắc khác nhau của bóng bay và tạo ra một bó hoa. Viết tin nhắn trên bong bóng. Tạo các loại tâm khác nhau bằng cách sử dụng những quả bóng bay này và giữ chúng làm tâm. Bạn có thể đặt nó trên bàn tráng miệng. Bóng bay trung tâm chủ yếu được sử dụng để trang trí lễ kỷ niệm và đám cưới.

4) Một bức tường đầy trăng và sao

Nếu bạn đang tổ chức một bữa tiệc Halloween, đây là một cách trang trí phù hợp. Chủ đề về đêm cho một bữa tiệc có sự ma quái tuyệt đối. Trong loại chủ đề này, hãy biến những bức tường của bạn như một bầu trời đêm. Đối với điều này, bạn cần một quả bóng trăng lưỡi liềm bằng bạc để tạo ra mặt trăng. Dùng những quả bóng bay bạc hình ngôi sao nhỏ để tạo thành những ngôi sao. Nếu muốn khác biệt, bạn có thể sử dụng bóng bay hình trăng lưỡi liềm vàng. Và bạn đã hoàn thành bữa tiệc chủ đề về đêm.

5) Bữa tiệc bóng sinh nhật đầu tiên

Sinh nhật đầu tiên là bữa tiệc đáng nhớ nhất. Nếu bạn là cha mẹ hoặc anh chị em, bạn có nghĩa vụ phải làm cho nó trở nên đáng nhớ. Làm cho nó lớn hơn và hoành tráng nhất có thể. Địa điểm tổ chức tiệc phải lớn hơn, rộng rãi. Mời tất cả bạn bè và người thân của bạn để làm cho nó hoành tráng. Bạn có thể chọn bong bóng khi trang trí tiệc. Trẻ em có một tình yêu bao la đối với bóng bay. Sử dụng chúng một cách sáng tạo và làm nổi bật bữa tiệc với trang trí bong bóng. Sử dụng một màu bóng bay khác. Trẻ em thích những quả bóng bay đầy màu sắc rải rác trên sàn nhà.

6) Trang trí tiệc ngoài trời

Theo một số cách, bóng bay được kết hợp trong bữa tiệc. Bạn có thể tạo một vòm bóng bay trong vườn. Bạn có thể đánh dấu con đường đi bộ bằng bóng bay. Đối với điều này, hãy thổi phồng từng quả bóng một. Dùng que để buộc chúng lại. Bạn có thể dán chúng xuống đất ở cả hai bên lối vào. Treo bóng bay từ trên cao. Nó sẽ tạo ra một triển vọng phòng khiêu vũ. Hãy để một số bóng bay đầy màu sắc rải rác từ đây và đó.

7) Ý tưởng trang trí bong bóng tết

Bong bóng màu hồng được tết tạo nên tâm trạng phù hợp cho bữa tiệc. Có thể là vòi hoa sen dành cho em bé hoặc vòi hoa sen dành cho cô dâu, chúng đều hoàn hảo cho bất kỳ dịp nào. Buộc một số trọng lượng xuống đất và chúng có thể bay cao. Chúng rất mềm.

8) Trang trí bằng bóng bay

Chúng là những quả bóng bay đắt tiền nhưng lại tạo nên nét độc đáo trang trí cho bữa tiệc. Không thể kết hợp chủ đề này trong bữa tiệc. Tất cả những gì bạn sẽ thấy ở dạng thu nhỏ.

Đổ bóng choco vào các cốc kẹo của bạn và buộc một khung xung quanh mỗi cốc để nó có thể giữ chính xác hình thu nhỏ.

Sử dụng mũi tên trái / phải để điều hướng trình chiếu hoặc vuốt sang trái / phải nếu sử dụng thiết bị di động

Search this website Type then hit enter to search
Đóng Lại
×

Cart