8 dấu hiệu chàng sắp cầu hôn bạn trong tuần lễ tình nhân

Ngày lễ tình nhân đang đến rất nhanh! Đó là một thời gian tuyệt vời để tham gia! Trên thực tế, ngày lễ tình nhân là một trong những ngày phổ biến nhất trong năm cho các cầu hôn. Cho dù bạn đã hẹn hò được vài tuần hay vài năm, bạn có thể đã nghĩ về tương lai của mình cùng với người thân yêu của mình. Và trong khi một số cặp đôi cổ hủ hơn và cố gắng che giấu cảm xúc của mình cho đến khi câu hỏi được đưa ra, thì những cặp đôi khác lại tỏ ra hơi bộc lộ và thẳng thắn hơn về việc đính hôn. Vì vậy, bạn đang băn khoăn không biết liệu đối tác của mình có cầu hôn bạn vào tuần lễ tình nhân hay không? Nếu có, bài viết này là dành cho bạn. Cuộn xuống!

Mùa được chờ đợi nhất của tình yêu và sự lãng mạn đã đến, và người ta có thể dễ dàng cảm nhận được bản chất của nó trong không khí. Tình yêu là một cảm giác lạ thường mang bạn đến gần những người thân yêu hơn. Dù tình yêu tồn tại trong mọi mối quan hệ, nhưng tình yêu đôi lứa là một điều gì đó độc đáo và đáng được tôn vinh. Và, bạn đang tìm kiếm thứ tốt nhất dấu hiệu anh ấy sẽ cầu hôn bạn? Nếu có, hãy xem danh sách các dấu hiệu đã được liệt kê bên dưới. Nếu bất kỳ một trong những dấu hiệu phù hợp với tuần lễ Valentine này hoàn toàn là của bạn!

  1. Nội dung bài viết

    Hành vi sai trái

Vâng, đó là Chủ nhật, và thay vì đi ra ngoài thị trấn với những người bạn thân của anh ấy, anh ấy đề nghị cả hai ở lại ăn tối và xem một bộ phim lãng mạn cũ; Tất cả các chàng trai đều mong muốn được chuyển ra ngoài vào cuối tuần, nhưng anh ấy từ chối mà không có lý do rõ ràng. Nếu bạn đang để ý đến kiểu hành vi này, thì rất có thể bạn sẽ thấy anh ấy đang quỳ gối trao tặng một chiếc nhẫn tuyệt đẹp vào ngày Lễ tình nhân này.

Hành vi sai trái

  1. Đại lý du lịch Wannabe

Nếu anh ấy đón bạn cho một chuyến đi đường dài vào cuối tuần hoặc đưa bạn đến địa điểm yêu thích mà không hỏi ý kiến ​​bạn về bất kỳ chi tiết nào. Và, nếu anh ấy làm bạn ngạc nhiên bằng cách đặt một chuyến du lịch cho hai người, bạn gần như có thể ngửi thấy mùi kim cương cho lễ hội tình yêu này.

Đại lý du lịch Wannabe

  1. Dành thời gian cho cha mẹ của bạn

Bạn có thể gọi đó là trường học cũ, nhưng một số người đàn ông vẫn được coi là nghi thức thích hợp để cầu xin cha mẹ cô ấy những lời chúc phúc của họ trước khi cầu hôn cô ấy. Gần đây anh ấy có đề nghị giúp mẹ bạn vào bếp hay hẹn một người đàn ông đi chơi với bố bạn không? Đây là một trong những dấu hiệu anh ấy sẽ cầu hôn bạn.

Dành thời gian cho cha mẹ của bạn

  1. Lén lút và bí mật

Bạn đã bao giờ nhận thấy anh ấy gọi điện cho bạn thân của bạn, nhắn tin cho chị gái của bạn, hoặc thậm chí liên hệ với mẹ của bạn? Nếu có, thì những cuộc trò chuyện này chỉ là dấu hiệu cho thấy anh ấy đang chắc chắn về kích cỡ hoặc kiểu nhẫn. Anh ấy thậm chí có thể hỏi về lịch trình của bạn, để lên kế hoạch cho Ngày lễ tình nhân.

Lén lút và bí mật

  1. Bạn thấy anh ấy đang dò dẫm xung quanh mọi thứ của bạn

Nếu anh ấy, bạn thân của bạn hoặc anh chị em của bạn bắt đầu hỏi về những điều bạn thích hoặc những thứ mà bạn cần nhất, đó là một món quà chết mà anh ấy đang lên kế hoạch cho Quà tặng ngày lễ tình nhân. Hãy đề phòng những lời nhận xét phiến diện hoặc nghe có vẻ ngây thơ như “Ồ, đó là chiếc vòng cổ đẹp” hoặc “Tôi nghe nói những viên kim cương cắt hình công chúa bằng vàng trắng là món quà valentine hấp dẫn nhất”.

Bạn thấy anh ta rình mò mọi thứ của bạn

  1. Anh ấy đột nhiên quan tâm đến việc tiết kiệm tiền

Nhẫn kim cương là một trong những món trang sức được hầu hết các cô gái yêu thích nhất. Chi phí của một chiếc nhẫn kim cương trung bình có thể cao hơn khoản tiết kiệm của người thân của bạn. Vì vậy, nếu bạn thấy anh ấy kín tiếng khi nói đến những thứ xa xỉ hàng ngày, rất có thể anh ấy đang tiết kiệm cho một thứ gì đó lớn lao và quý giá. Có, sẵn sàng nhận Quà tặng ngày lễ tình nhân!

Anh ấy đột nhiên quan tâm đến việc tiết kiệm tiền

  1. Nếu anh ấy đang nói về tương lai

Bạn muốn biết dấu hiệu lớn nhất cho thấy anh ấy đã kết hôn trong tâm trí? Sau đó, nói nhiều về tương lai là một trong những cách tặng quà lớn nhất. Đối tác của bạn rất có thể sẽ nói về việc kết hôn, con cái và các kế hoạch khác. Lãng mạn phải không? Hãy tận hưởng những khoảnh khắc đáng yêu này với người ấy và mở lòng về những dự định tương lai của bạn. Đó có thể chỉ là một sự trấn an mà đối tác của bạn cần trước khi hướng đến trang sức để mua một chiếc nhẫn.

Nếu anh ấy đang nói về tương lai

  1. Anh ấy muốn dành thời gian ở một mình với bạn

Những ngày nghỉ lễ là một trong những thời điểm lý tưởng để bạn cầu hôn người ấy. Bạn có muốn biết địa điểm hoàn hảo để cầu hôn? Nhiều đối tác coi địa điểm lãng mạn là địa điểm tốt nhất cho các lựa chọn cầu hôn. Vì vậy, nếu anh ấy yêu cầu bạn chọn một địa điểm trong danh sách những địa điểm lãng mạn, thì đó là một dấu hiệu tốt cho thấy anh ấy sẽ cầu hôn bạn vào tuần lễ tình nhân.

Anh ấy muốn dành thời gian một mình với bạn

Dòng dưới cùng

Nếu bất kỳ dấu hiệu nào trong số những dấu hiệu này trong danh sách kiểm tra gây được tiếng vang với bạn, thì bạn là người may mắn nhất vì tuần lễ tình nhân này sẽ là một tuần đáng nhớ đối với bạn. Đảm bảo rằng bạn mua sắm quà tặng valentine trước để bạn có thể trình bày với anh ấy sau khi chấp nhận lời cầu hôn của anh ấy!