8 cách tuyệt vời để kỷ niệm ngày sếp vào năm 2020

Một ông chủ thành công luôn là hình mẫu và là xương sống cho tất cả các nhân viên. Tất cả các bạn sẽ tổ chức một dịp đặc biệt để khuyến khích đồng nghiệp, nhân viên của mình thường xuyên. Nhưng ngày của sếp là cơ hội để bạn cảm ơn sếp bằng những món quà và những điều bất ngờ. Mỗi ông chủ sẽ xứng đáng được ăn mừng vì ngày của sếp, vì họ là sức mạnh của bạn để hướng dẫn bạn đi đúng đường. Thành công của bạn cũng liên quan đến nỗ lực của họ. Ngày đặc biệt đó là để tăng cường mối quan hệ giữa tất cả các nhân viên với sếp của họ. Chắc chắn một tổ chức sẽ thiệt hại rất nhiều nếu không có ông chủ. Sử dụng ngày tuyệt vời đó để tôn vinh sếp của bạn vì sự hỗ trợ và làm việc chăm chỉ của họ. Hãy làm cho mọi ông chủ cảm thấy đặc biệt vì họ làm việc rất nhiều không chỉ vì sự thành công của họ. Những nỗ lực đó cũng là vì tên tuổi và thành công của tổ chức.

1. Một chiếc bánh đặc biệt và đồ trang trí

Cùng nhau trang trí không gian văn phòng hoặc cabin của mình bằng ruy băng, bóng bay, giấy dán tường, v.v. trước khi sếp đến văn phòng. Hãy đến để biết về sở thích của anh ấy / cô ấy và lên kế hoạch trang trí cho phù hợp. Và với kế hoạch đó cho một buổi lễ cắt bánh, bằng cách nhận những chiếc bánh tùy chỉnh khác nhau kèm theo lời chúc mừng hoặc lời trích dẫn. Lễ kỷ niệm này sẽ là một vinh dự cho họ.

2. Lời chúc mừng ngày sếp

Chúc mừng ngày sếp

Một tấm thiệp chúc mừng lớn đẹp với những thông điệp đầy cảm hứng từ tất cả các nhân viên sẽ không bao giờ trở nên cũ kỹ. Nó sẽ khiến sếp của bạn vui hơn là đưa những tấm thiệp riêng biệt. Đó có thể là một ý tưởng cũ nhưng luôn là một ý tưởng vàng để lấy lòng họ. Chính xác thì đây sẽ là động lực để họ hăng say làm việc. Họ sẽ yêu thích công việc họ làm, nhưng điều này sẽ khiến họ yêu công việc của mình vô cùng. Bởi vì kinh nghiệm của họ, họ sẽ biến bạn trở thành một nhân viên được đào tạo bài bản. Trên ngày của sếp làm cho anh ấy / cô ấy cảm thấy tự hào về họ để làm cho họ cảm thấy giá trị của họ.

3. Cắt ghép video không mong muốn

Cung cấp cho anh ấy một bộ sưu tập video tuyệt vời và bất ngờ. Video nên bao gồm những kỷ niệm quý giá và hiếm hoi của anh ấy mà anh ấy đã có trong đời. Hoặc ảnh ghép từ bộ sưu tập video và âm thanh của các đồng nghiệp và nhân viên của anh ấy, những người ở xa họ. Đó sẽ là một bất ngờ rất lớn và cũng như một món quà giá trị. Chắc chắn anh ấy thậm chí không thể có ý tưởng về loại video đó. Sẽ không chỉ ngạc nhiên mà họ còn rơi nước mắt hạnh phúc vì những nỗ lực của bạn dành cho anh ấy / cô ấy.

4. Một bữa tiệc tuyệt vời

Một ngày đi chơi với một bữa tiệc hoành tráng cũng sẽ là cơ hội tuyệt vời cho anh ấy / cô ấy, để khiến họ cảm thấy thư giãn trong một bầu không khí mới. Hãy đến để biết về tất cả những người yêu thích của anh ấy / cô ấy xung quanh và mời mọi người xem sự phấn khích của họ. Đưa mức độ phấn khích của họ lên một mức độ rất lớn. Sẽ là một trải nghiệm vô cùng mới mẻ đối với họ khi cùng nhau trải qua một ngày với tất cả những người họ yêu thích. Đó sẽ là một kỷ niệm khó quên.

5. Cây Bonsai hiện tại

Cây cảnh hiện tại

Mua một số cây trong nhà để anh ta giữ cả trong cabin và nhà của mình. Trong số họ cây cảnh có nhiều lợi ích như chữa bệnh, giảm căng thẳng, v.v. Những loại cây xanh này sẽ luôn duy trì một không gian yên bình xung quanh và cho anh ta cảm thấy thư giãn. Vì vậy, sếp của bạn có thể bình tĩnh và nhiệt tình khi tận hưởng bầu không khí trong lành như vậy. Các ghi chú dính đầy màu sắc với báo giá ngày của sếp treo trên cây sẽ là một kết hợp tốt. Cây cối sẽ giúp anh ấy làm việc một cách tràn đầy năng lượng ngay cả trong một lịch trình dày đặc.

6. Bắt sếp của bạn chơi một trò chơi

Sắp xếp cho một trò chơi truy tìm kho báu trong văn phòng của bạn và yêu cầu sếp của bạn chơi trò chơi với các nhân viên làm việc với họ. Nó sẽ mang đến cho anh ấy / cô ấy một trải nghiệm mới, vì luôn luôn là một trò chơi sẽ giúp mọi người bớt căng thẳng và bực bội. Cùng với các cuộc săn tìm kho báu, bạn có thể tặng kèm những món quà nhỏ để làm cho ngày trở nên đặc biệt hơn.

7. Quà tặng tùy chỉnh

Cốc cà phê, ốp lưng di động, áo phông hoặc bất cứ thứ gì hữu ích cho họ cũng như món quà sẽ khiến bạn nhớ mãi. Những chiếc cốc, một chiếc ốp lưng có thể có hình ảnh nhóm của bạn với anh ấy / cô ấy hoặc những thứ có in dòng chữ như Ông chủ tốt nhất thế giới hoặc thứ gì đó khác để khiến họ mỉm cười. Tất cả quà tặng ngày sếp nên đặc biệt đáng nhớ và hữu ích cho họ.

8. Các thẻ Emoji khác nhau

Khi đó những tấm thẻ emoji bạn mua ngoài, những tấm thẻ do chính tay bạn chuẩn bị sẽ khiến họ bất ngờ. Tặng anh ấy / cô ấy những tấm thiệp handmade có hoa hoặc sô cô la. Hoặc nếu không, tốt hơn là treo một bảng ghim trong cabin của anh ấy và ghim tất cả chúng ở đó. Những biểu tượng cảm xúc như vậy có tác dụng giảm căng thẳng và căng thẳng trong tâm trí và khiến họ mỉm cười ngay lập tức.

Dòng dưới cùng:

Hãy luôn nhớ rằng, ngày của sếp là một cơ hội tuyệt vời để bạn tôn vinh sếp của mình. Ngoài ra, ý tưởng quà tặng ngày sếp cũng nên làm cho họ thích thú và giành được trái tim của họ. Hãy lan tỏa tình yêu thương với những món quà của bạn và tạo ra một mối liên kết đẹp đẽ với chúng. Hãy biến một ngày như một kỷ niệm lâu dài đối với sếp của bạn. Lễ kỷ niệm này sẽ là động lực để sếp của bạn hăng say làm việc.