8 cách để tặng một ngày hoàn hảo cho cô ấy

Với những quan niệm cố định trong đầu, mỗi năm chúng tôi đều kỷ niệm ngày của mẹ theo cùng một cách. Lần này, nó phải khác, lần này, nó phải đặc biệt! Hãy cho cô ấy biết cô ấy đặc biệt như thế nào đối với bạn bằng cách dành cả ngày cho cô ấy. Dưới đây là một số ý tưởng về cách bạn có thể kỷ niệm Ngày của Mẹ theo một cách độc đáo và khá ý nghĩa.

ngày của mẹ-2

1. Buổi sáng khoan

Nghe có vẻ sáo rỗng, hãy tự đánh thức cô ấy dậy vào buổi sáng nhưng với một chút bất ngờ trong tay bạn. Không, chúng ta không nói về đào và bánh nướng nhỏ, mà là về dụng cụ tập luyện. Trong khi chăm sóc toàn bộ vũ trụ, chủ yếu xoay quanh bạn, cô ấy quên quản lý cơ thể của chính mình. Vì vậy, thay vì ăn sáng theo thói quen trên giường, hãy đưa cô ấy ra ngoài tham gia một lớp học yoga nhẹ nhàng hoặc Zomba xả stress.

2. Bữa sáng tốt cho tim mạch

Ngay cả khi bạn bị cám dỗ để đưa cô ấy đến tiệm bánh mì nhỏ được trang trí bằng bụi pixie ở góc, hãy che mắt và chuẩn bị cho bữa sáng lành mạnh. Hãy tổ chức một bữa ăn thịnh soạn và cho cô ấy biết rằng không chỉ cô ấy mà bạn cũng quan tâm đến sức khỏe của cô ấy.

3. Liệu pháp Spa

Các mẹ luôn rất căng thẳng và chúng tôi là những người đóng góp chính vào điều đó. Chấp nhận nó! Không có gì tốt hơn là theo dõi bằng cách tái tạo hương thơm sau một cuộc tập luyện mệt mỏi. Đặt một cuộc hẹn phù hợp với cô ấy và giới thiệu cô ấy đến thế giới thư giãn quyến rũ. Chúng tôi cá rằng một khi cô ấy đi spa xong, đôi mắt rạng rỡ và nụ cười lấp lánh của cô ấy sẽ khiến tất cả xứng đáng.

4. Trang điểm

Bây giờ cô ấy đã hết căng thẳng, một lớp trang điểm sẽ kích thích cô ấy cực kỳ. Bây giờ bạn có quyền lựa chọn của bạn cho dù bạn muốn đưa cô ấy đi mua quần áo mới hay đến tiệm để cắt tóc mới, một sự thay đổi sẽ được cô ấy vui vẻ chào đón. Brownie cho biết: bất cứ khi nào cô ấy nhận được lời khen về diện mạo mới, cô ấy sẽ nhớ lại bạn vì điều đó.

Tái bút Đừng quên chào đón cô ấy với một bó hoa tuyệt đẹp khi bạn gặp cô ấy sau khi trang điểm!

5. Nói chuyện phiếm qua cà phê

Tất cả chúng ta đều có những khoảnh khắc của mình với bạn bè, nơi chúng ta đổ hạt cà phê vào tách cà phê và ghi nhớ điều đó suốt đời. Mẹ của bạn là người bạn trung thực và chân chính nhất của bạn. Và, bây giờ là lúc bạn chia sẻ những suy nghĩ sâu sắc nhất của mình về cuộc sống với cô ấy. Điều này sẽ giúp cả hai hiểu quan điểm của nhau.

6. Cùng nhau tìm hiểu điều gì đó mới

Có nhiều nơi cung cấp lớp học sở thích kéo dài một giờ. Tìm hiểu điều gì đó hoàn toàn khác với cô ấy; có thể là gốm, origami hoặc bất cứ thứ gì. Nó không chỉ là niềm vui mà còn mang bạn đến gần nhau hơn trong một tình cảm khăng khít. Ngoài ra, bạn sẽ học được điều gì đó!

7. Bữa tối dưới ánh nến

Bạn biết đấy, bữa tối dưới ánh nến không được tạo ra cho những chú chim yêu, chúng được chế biến để mang mọi người đến gần nhau hơn. Những bữa tối này rất thân mật và khuyến khích bạn nói ra trái tim của mình khi bạn cảm thấy thoải mái. Bạn nhất định phải làm điều này với mẹ để hiểu nhau hơn. Bên cạnh đó, cô ấy sẽ chết khi khoe ảnh đại diện mới của mình.

8. Lái xe đến các vì sao

Không, ngày đó vẫn chưa kết thúc. Và không bao giờ có thể hoàn thành nếu không có một chuyến lái xe dài đến điểm yêu thích của bạn với việc bạn chọn bánh. Kỷ niệm mối quan hệ của bạn bằng cách cắt chiếc bánh dưới những ngôi sao và đắm mình trong tất cả sự tích cực xung quanh bạn.

Với cô ấy trong ánh đèn sân khấu, cô ấy sẽ hài lòng cho một ngày tuyệt vời như vậy. Không chỉ những nơi bạn sẽ đến mà việc có bạn ở bên cạnh cô ấy mọi lúc sẽ được cô ấy trân trọng.

MyFlowerTree chúc tất cả những người Mẹ vĩ đại Chúc mừng ngày của mẹ.