8 cách để kỷ niệm Ngày Trái đất trong Kiểm dịch

Nếu bạn chưa nhận ra – không có ngày lễ nào là quá nhỏ để chúng ta tổ chức lễ kỷ niệm ở đây. Nếu thời gian này đã dạy cho chúng ta bất cứ điều gì, thì đó là cuộc sống quá ngắn ngủi, và bất kỳ lý do nào để ăn mừng đều là lý do chính đáng đối với chúng ta. Vì vậy, khi ngày 22 tháng 4 đến, bạn biết đấy, chúng ta sẽ hét lên từ trên sân thượng rằng Trái đất đáng để kỷ niệm. Theo truyền thống, chúng tôi sẽ dành cả ngày bên ngoài để đi bộ đường dài hoặc trồng cây, nhưng điều kiện hiện tại khiến những ý tưởng đó hơi khó thực hiện. Tuy nhiên, đừng lo lắng, vẫn có rất nhiều cách để kỷ niệm Ngày Trái đất trong kiểm dịch.

Nội dung bài viết

ảnh qua @kristinmadeinc

.01 – Tặng ai đó một loại cây mà họ có thể sử dụng trong vườn của họ

Trong thời gian cô đơn như vậy, bạn nên cho bạn bè hoặc gia đình biết rằng bạn đang nghĩ về họ và gửi cho họ một cây mà họ có thể trồng lại vào vườn của họ. Điểm thưởng nếu bạn gửi một cây cho ông bà của bạn, họ sẽ hoàn toàn thích nó! Địa điểm yêu thích của chúng tôi để giao cây là The Sill.

.02 – Trồng cây ở sân sau của bạn

Đây là một truyền thống ngày Trái đất đối với nhiều người, vì lý do chính đáng. Không có cách nào tốt hơn để nâng đỡ trái đất hơn là trồng một cái cây, chỉ cần bạn nhận thức được điều gì sẽ phát triển tốt nhất cho môi trường bạn đang sống.

.03 – Xem qua quần áo cũ của bạn và quyên góp bất cứ thứ gì bạn không mặc

Tái chế quần áo cũ là một cách tuyệt vời để giúp ích cho môi trường. Chúng tôi thích quyên góp thông qua ThredUp và họ thậm chí sẽ trả tiền cho một số mặt hàng nếu chúng đủ tốt để bán lại. Tùy chọn này rất tuyệt vì họ giao cho bạn một chiếc túi mà bạn chất đầy quần áo cũ của mình và người hậu cần nhặt nó lên, đơn giản vậy thôi!

hình ảnh qua kristinmade

.04 – Gửi các gói hạt giống qua thư cho bạn bè của bạn để họ biết rằng bạn đang nghĩ đến họ

Ý tưởng này dễ thương làm sao? Bạn bè của chúng tôi là hệ thống hỗ trợ của chúng tôi, vì vậy họ xứng đáng được cảm thấy được yêu thương nhiều nhất có thể. Chúng tôi yêu thích những gói hạt giống đáng yêu được bán bởi Kristin Made. Họ rất hiện đại và có bao bì sang trọng như vậy.

.05 – Ném một lớp bầu qua Zoom với tất cả những người bạn thân của bạn

Được rồi, đây có vẻ là một khoảng thời gian tuyệt vời hay sao ?! Không cần giải thích ở đây, chỉ cần thu thập (hầu như) lấy một cái chậu, một cái cây và lấy chậu. Tuyên bố từ chối trách nhiệm: điều này thậm chí còn tốt hơn khi có rượu vang.

.06 – Pha cocktail boo của bạn và của bạn với các loại thảo mộc yêu thích của bạn

Nếu bạn có bất kỳ loại thảo mộc nào đang phát triển trong vườn của bạn hoặc chỉ là các loại thảo mộc cũ trong tủ lạnh của bạn từ một công thức khác thì công thức này là dành cho bạn! Công thức cocktail thảo mộc yêu thích của chúng tôi vào lúc này là Rosemary Mezcal Slushie

hình ảnh qua @hanwestby

.07 – Nhân giống cây cũ để tạo cây mới

Nếu bạn đã có cây xung quanh nhà thì tùy chọn này là tuyệt vời. Có rất nhiều video youtube trên mạng về cách nhân giống cây đúng cách.

.08 – Tổ chức một bữa ăn ngoài trời ở sân sau của bạn

Bây giờ, dù sao thì điều này cũng rất thú vị! Chúng tôi yêu thích ý tưởng này vì bất kỳ lý do gì, nếu bạn muốn nghỉ trưa ở một nơi nào đó vui vẻ và khác biệt thì đây là động thái!