8 bức thư chia tay cảm động gửi bạn trai không quan tâm

Thật khó để có một người bạn trai không quan tâm đến bạn. Khi bạn đang ở bờ vực của hoàn cảnh và muốn thoát khỏi mối quan hệ, đây là một số ‘Thư chia tay gửi cho bạn trai không quan tâm’. Chúng tôi chắc chắn rằng những lá thư này có cách diễn đạt hoàn hảo để anh ấy hiểu được cảm xúc của bạn.

Những lá thư chia tay gửi cho bạn trai không quan tâm

1. Kính gửi (tên),

Tôi thật may mắn vì tôi đã gặp bạn và yêu bạn. Bạn là người tuyệt vời nhất mà tôi từng thấy trong đời. Nhưng bây giờ, theo hoàn cảnh tôi phải thành thật với bạn. Tôi nghĩ rằng chúng tôi không thể tiếp tục mối quan hệ mà chúng tôi đang có ngay bây giờ. Nó giống như một gánh nặng cho cả hai chúng tôi. Điều quan trọng nhất là quan tâm đến nhau mà tôi không nhận được từ bạn. Hành vi nhỏ của bạn có thể thay đổi tình hình, nhưng bây giờ đã quá muộn. Tôi đã sẵn sàng để bước tiếp và tôi nghĩ không gì có thể thay đổi được quyết định của mình.

2. (tên) thân yêu nhất,

Tốt hơn là nói những điều như vậy qua một lá thư. Vì em nghĩ mình sẽ không bao giờ có thể nói hết những điều này trước mặt anh. Tôi yêu bạn và đó là điều ngọt ngào nhất từng xảy ra với cuộc đời tôi. Nhưng bây giờ, tôi cảm thấy giữa chúng tôi thiếu đi sự lãng mạn, yêu thương. Bạn có thể không quan tâm hoặc hiểu điều đó vì cái gọi là lịch trình bận rộn của bạn. Nhưng tôi cần sự quan tâm và chăm sóc mà tôi không nhận được từ bạn. Đã đến lúc phải di chuyển và tôi đã quyết định phải làm gì. Tôi hy vọng bạn sẽ hiểu và để cho tôi đi. Cảm ơn bạn rất nhiều vì tất cả những khoảnh khắc tuyệt vời với tôi. Bạn có thể tìm thấy tình yêu mà bạn cần phía trước.

Xem thêm: Tin nhắn chia tay cho bạn gái và bạn trai

3. Kính gửi (tên),

Tình yêu và sự hướng dẫn của bạn là sức mạnh của cuộc đời tôi. Nhưng bây giờ mọi thứ đã thay đổi. Có một câu nói rằng không có gì là vĩnh viễn. Thậm chí có thể tình yêu không phải là vĩnh viễn. Thành thật mà nói, tôi đã có cảm tình sâu sắc với bạn khi chúng ta bắt đầu hẹn hò. Nhưng bây giờ, tôi không cảm thấy điều đó. Tôi phải nói sự thật vì lợi ích của cả hai chúng ta. Bạn là một chàng trai có thể hẹn hò với bất kỳ cô gái nào bạn muốn. Tôi có những lời chúc tốt đẹp và phước lành với bạn mọi lúc. Nhưng chúng tôi phải xa nhau và điều đó tốt hơn cho sức khỏe tinh thần của cả hai.

4. Kính gửi (tên),

Thật khó để tiếp tục mà không có bất kỳ sự quan tâm hay chăm sóc nào từ bạn trai của bạn. Sau khi cố gắng hết sức suốt mấy tuần nay, tôi đã quyết định một điều cho chúng ta. Đã đến lúc phải xa nhau và không gặp nhau nữa. Chia tay không phải là điều tôi muốn nhưng hoàn cảnh đã đẩy tôi đến tình cảnh này. Tôi không thể trốn tránh mọi thứ nữa và phải thẳng thắn trong suy nghĩ của mình. Không còn tình yêu hay mối liên hệ lãng mạn nào giữa chúng tôi nữa. Tôi chúc bạn tìm thấy một nơi bạn có thể kết nối tốt hơn. Bạn là một chàng trai thành đạt và bạn có thể hẹn hò với bất cứ ai bạn muốn. Nhưng tôi chúc bạn tìm được một người thực sự quan tâm và yêu thương bạn. Tôi nghĩ rằng tôi không thể làm điều đó nữa, tất cả những điều tốt nhất cho thời gian phía trước của bạn.

Xem thêm: Những tin nhắn chào buổi sáng lãng mạn dành cho bạn gái khiến cô ấy cười

5. Kính gửi (tên),

Chúng tôi là bạn rồi yêu nhau. Nhưng bây giờ, tôi cảm thấy như chúng tôi chỉ là bạn bè một lần nữa. Không có tình yêu hay sự lãng mạn giữa chúng tôi. Bạn hành động như một con rô-bốt và tôi đã cố gắng hiểu bạn mọi lúc. Nhưng đó là kết thúc. Tôi không thể chịu đựng điều này nữa. Cả hai chúng tôi đều cần một chút không gian và tốt hơn hết là xa nhau và chia tay. Không có gì là vĩnh viễn và tôi nghĩ tình yêu của chúng tôi cũng vậy. Bạn quá bận rộn với tôi và không bao giờ tìm thấy thời gian để chăm sóc hoặc thậm chí hỏi xem tôi đã ăn chưa. Nhưng bạn có tất cả thời gian để đi chơi với bạn bè. Tôi không muốn phàn nàn, tôi muốn tiếp tục và không bao giờ nhìn lại, chúc bạn mọi điều tốt đẹp nhất trong thời gian sắp tới.

6. Kính gửi (tên),

Tôi biết bạn là một người tuyệt vời nhưng tôi nghĩ đã quá khó khăn để tôi tiếp tục đi cùng bạn. Cảm giác như không có tình yêu giữa chúng tôi. Tôi cần một chút không gian và nếu không, tôi sẽ phát điên mất. Tốt hơn hết là sự tỉnh táo của cả hai chúng ta nên xa nhau. Tôi không có nhiều điều để nói về điều đó nhưng tôi có thể hiểu rằng sẽ rất tuyệt nếu chúng tôi xa nhau. Nó sẽ giúp cả hai chúng ta có một cuộc sống tốt đẹp hơn. Bởi vì không có tình yêu hay sự lãng mạn giữa chúng tôi. Chúng tôi phải chấp nhận thực tế và chia tay ngay bây giờ. Tôi luôn chúc bạn mọi điều tốt đẹp nhất và tôi ước bạn sẽ tìm được một cô gái tuyệt vời trong tương lai.

Xem thêm: Thư chia buồn về cái chết của mẹ chồng

7. Tình yêu thân yêu nhất,

Bạn là tình yêu đầu tiên của cuộc đời tôi. Chúng ta đã ở bên nhau khoảng hai năm và tôi đã tận hưởng từng giây phút bên bạn. Tôi không muốn làm tổn thương bạn và tôi không thể bị tổn thương nữa. Bây giờ, đã đến lúc đối mặt với một số thực tế và chấp nhận sự thật. Tôi muốn nói với bạn rằng tôi không còn cảm thấy bạn nữa. Và đó là do bạn đã trốn tránh tôi trong suốt một năm và không quan tâm đến tôi. Giữa chúng tôi không có tình yêu. Chúng ta không cần nhau nữa. Tôi nghĩ rằng đó là thời điểm hoàn hảo để tiếp tục. Tôi đã cố gắng hết sức để hiểu và chấp nhận tình huống này nhưng hoàn cảnh đang chống lại chúng tôi. Chúng ta không thể thúc đẩy nữa, điều đó sẽ rất tệ cho mối quan hệ. Tôi chúc bạn mọi điều tốt đẹp nhất cho tương lai của bạn và tôi biết bạn sẽ tìm được một người tuyệt vời.

8. Người yêu (tên),

Tôi bắt đầu tận hưởng cuộc sống của tôi với bạn. Bạn là người tuyệt vời nhất mà tôi từng thấy trong đời. Nhưng ít thứ không kéo dài giống như tình yêu của anh dành cho em. Trong năm qua, tôi đang cố gắng điều chỉnh và hiểu thực tế. Nhưng bây giờ, tôi đã làm xong. Tôi không thể tiếp tục đi con đường này nữa. Tôi luôn muốn một số quan tâm và tình yêu từ bạn. Nhưng bạn chưa bao giờ cố gắng đưa nó cho tôi. Hôm nay tôi rất đau. Tôi không thể diễn tả bằng lời. Tôi sẽ không thể nói những điều này với bạn đó là lý do tại sao tôi viết bức thư này. Tốt hơn là chúng ta nên chia tay. Tôi chúc bạn mọi điều tốt đẹp nhất và tôi biết bạn sẽ tìm thấy một người tuyệt vời trong cuộc đời mình.

Cảm ơn bạn đã xem hướng dẫn của chúng tôi về ‘Những lá thư chia tay gửi cho bạn trai không quan tâm’. Những bức thư yêu thương và ngọt ngào này là tốt nhất để gửi khi chia tay với bạn trai.