• Trang chủ
  • Tin Tức
  • 7 món quà sinh nhật tự làm tốt nhất để tạo bất ngờ cho nàng tiểu thư của bạn

7 món quà sinh nhật tự làm tốt nhất để tạo bất ngờ cho nàng tiểu thư của bạn

Nhiều người tranh luận về điều tốt nhất trong Tiệc sinh nhật, cho dù đó là việc mở quà hay cắt bánh. Đối với hầu hết mọi người, cảm giác tuyệt vời nhất đến khi ánh đèn mờ đi, và mọi người tập trung quanh hội trường để hát bài thánh ca mừng sinh nhật giữa những quả bóng bay đầy kẹo đang nổ tung và họ cắt những thứ trang trí đẹp nhất. ngày sinh nhật bánh ngọt.

Nội dung bài viết

Cảm xúc sinh nhật

Ngày sinh nhật đang đến gần mang lại vô số cảm xúc vui mừng khi bạn bắt đầu dự đoán tất cả những lời chúc sinh nhật và những cuộc gọi bất ngờ mà bạn sẽ nhận được trong ngày! Nhưng khi là sinh nhật của bạn gái hoặc vợ của bạn, những cảm xúc rung động này phải tăng lên gấp bội, đúng không ?! Đây là 7 tốt nhất Tự làm Quà sinh nhật cho ladylove của bạn!

7 món quà tự làm tốt nhất để tạo bất ngờ cho Ladylove của bạn

Trước tiên, bạn cần khơi gợi một số nét nữ tính bên trong của mình để đạt đến điểm mà bạn có thể hình dung ra những điều mà bạn gái của bạn có thể thích. Điều này không dễ dàng và bạn sẽ có sự trợ giúp của chúng tôi về việc này, nhưng đây là những gì bạn sẽ phải tự làm. Hãy xem những ý tưởng quà tặng tự làm này cho bạn gái của bạn sẽ gây ấn tượng nghiêm túc với cô ấy-

1. Gương trang trí

Gương trang trí

Chọn một miếng gương hình tròn từ một cửa hàng thủy tinh gần đó (hãy sử dụng một chiếc gương dự phòng nếu bạn có ở nhà) và đặt nó trên một đế bằng bìa cứng chắc chắn. Trang trí nó bằng những đường cong cắt từ thìa nhựa và sử dụng sơn kim loại phun (vàng bóng hơn) hoặc bất kỳ loại sơn acrylic đơn giản nào, tô màu cho vỏ nhựa. Nó sẽ trông giống như vỏ sò hoặc những cánh hoa đang hé mở mà bên trong chiếc gương của bạn sẽ được khảm.

2. Nến thơm

Nến thơm

Làm nến thơm thực sự khá dễ dàng. Tất cả những gì bạn phải làm là đun chảy một ít sáp và tẩm vào đó một giọt tinh dầu và có thể là một ít màu thực phẩm. Bạn có thể chọn sử dụng bất kỳ loại khuôn hoặc đế nào như bạn có thể có được những ngọn nến với hình dạng đẹp mắt nếu bạn sử dụng ly rượu hoặc cốc mà bạn không sử dụng nữa. Bạn cũng sẽ có thể làm nến hữu cơ bằng cách đổ sáp nóng chảy lên vỏ cam tròn.

3. Trang sức

Trang sức

Hãy là người bạn trai lý tưởng và tặng cô ấy món đồ trang sức mà cô ấy sẽ thích khoe hơn vì bạn trai của cô ấy đã làm cho cô ấy. Bùa tự làm rất dễ làm và đơn giản. Điều này cũng có thể được thực hiện với các vật liệu thông thường được tìm thấy ở cửa hàng văn phòng phẩm. Bạn chỉ cần có một chút sáng tạo về những gì bạn có trong đầu.

4. Đế lót

Lót ly

Một chiếc Coaster sẽ là một món quà chu đáo. Nó sẽ bảo vệ mặt bàn của cô ấy bất cứ khi nào cô ấy uống đồ uống nóng hoặc lạnh và được sử dụng liên tục, sẽ khiến cô ấy nhớ đến bạn. Ghé thăm một cửa hàng thủ công hoặc văn phòng phẩm và mua một số vật liệu xốp / xốp và sử dụng một chút sáng tạo, bạn sẽ có thể làm đế lót bàn từ vật liệu phế liệu mà bạn sẽ dễ dàng tìm thấy tại nhà của mình.

5. Bó hoa

Bó hoa

Tận dụng giấy Crepe có sẵn dễ dàng tại cửa hàng văn phòng phẩm gần đó của bạn, làm cho cô ấy một bó hoa origami. Nếu điều này nghe có vẻ khó khăn và không có bất kỳ cửa hàng bán hoa nào tốt gần bạn, bạn có thể đặt một số hoa online và ghép một bó hoa lạ mắt bằng vật liệu phế liệu mà bạn sẽ dễ dàng tìm thấy trong nhà. Cùng với hoa, bạn thậm chí có thể tặng cô ấy một hộp bánh nướng nhỏ thơm ngon hoặc một giỏ quà chứa sôcôla và trái cây khô.

6. Tạo danh sách phát cho cô ấy

Đặt cô ấy làm Danh sách phát

Tạo một danh sách các bài hát mà cô ấy yêu thích hoặc những bài hát truyền tải những gì bạn có trong đầu và gửi cho cô ấy bằng cách lưu vào phương tiện mà cô ấy có thể sử dụng, chẳng hạn như CD / DVD hoặc USB Flash Drive. Đây có lẽ là món quà dễ thương và đơn giản nhất trong tất cả những món quà mà bạn có thể tặng cho cô ấy.

7. Trang trí phòng của cô ấy với đèn cổ tích

Phòng có đèn cổ tích

Điều này có vẻ gần như dễ dàng, nhưng thành thật mà nói, không hoàn toàn như vậy. Nhận những chiếc đèn thần tiên lý tưởng, đẹp nhất mà bạn bắt gặp ở bất cứ đâu bạn có thể có được và không để bạn gái nghi ngờ về những gì bạn đang làm, hãy vào phòng của cô ấy và trang trí nó bằng những chiếc đèn thần tiên. Khi cô ấy nhìn thấy họ, bạn sẽ không bao giờ nghe được kết thúc rằng cô ấy yêu họ đến nhường nào.

Bên cạnh những món quà này, thực sự có hàng trăm thứ bạn có thể tự làm sẽ khiến bạn gái của bạn siêu hạnh phúc. Khả năng là vô tận và bạn chỉ cần có đủ sẵn sàng để thử một cái gì đó mới.