• Trang chủ
  • Tin Tức
  • 7 cuộc đối thoại mà chúng tôi lớn lên khi lắng nghe những người Mẹ Ấn Độ của chúng tôi

7 cuộc đối thoại mà chúng tôi lớn lên khi lắng nghe những người Mẹ Ấn Độ của chúng tôi

Lớn lên trong một gia đình Ấn Độ là một trải nghiệm tuyệt vời. Có một sự tương hỗ liên tục của các ý tưởng và giáo lý. Ngoài việc chơi với lũ trẻ và học hỏi từ những người lớn tuổi, chúng tôi lớn lên còn lắng nghe một số cuộc đối thoại dành riêng cho các bà mẹ phổ biến ở tất cả các vùng của Ấn Độ. Dưới đây là một số chỉ để cung cấp cho bạn một liều thuốc hoài niệm ngay trước ngày của mẹ.

Blog

1. Bistar se nikal ja, Nalayak! (Ra khỏi giường, đồ vô dụng!)

Tất cả chúng ta đều đã trưởng thành khi nghe lời cầu nguyện buổi sáng này từ mẹ của chúng ta. Đây là cuộc gọi đánh thức yêu thích của cô ấy. Nhưng mẹ ơi, mẹ yêu, giá như mẹ có thể hiểu giường của chúng ta thoải mái như thế nào và giấc ngủ buổi sáng êm dịu như thế nào, mẹ sẽ không bao giờ đặt câu hỏi về tình yêu của chúng ta dành cho chiếc catnap.

2. Mujhse aise baat mat karo! (Đừng nói với tôi như vậy!)

Ai đã không ở trong tình huống khó khăn đó mà mẹ bạn liên tục cằn nhằn bạn và khuyến khích bạn đưa ra câu trả lời để biện minh cho hành động của mình? Sau màn khiêu khích tẻ nhạt đó khi cuối cùng bạn cũng lấy hết can đảm để đưa ra lý do cho cô ấy, cô ấy sẽ khiến bạn yên lòng bằng cách nói, “Mujhse aise baat mat karo!”

3. Har samay bahar ka khana kyu khana hai? (Tại sao bạn luôn phải đi ăn ngoài?)

Chúng tôi thích nấu ăn của bạn và không đi ra ngoài nhiều như vậy. Trên thực tế, bạn tự động nhân số lần đi chơi của chúng tôi với số ba kỳ diệu. Vì vậy, ngay cả khi chúng ta ăn ngoài một lần một tuần, nó sẽ chuyển đổi một cách kỳ diệu thành ba lần một tuần. Ngoài ra, nếu chúng tôi ăn ở ngoài, nó sẽ giúp bạn tiết kiệm sức lao động.

4. Bhagwaan ke liye xin chào kuch karle! (Làm một số công việc vì Chúa!)

Từ Nursery cho đến làm việc cho NASA, mẹ của bạn chưa bao giờ hài lòng. Khoảnh khắc cô ấy nhìn thấy bạn ngồi nhàn rỗi, cô ấy sẽ cho rằng bạn không làm gì với cuộc sống của mình và bằng cách nào đó sẽ tìm cách đưa bạn ra khỏi chiếc ghế dài đó.

5. Đăng nhập kya kahenge? (Mọi người sẽ nói gì?)

Đó là nỗi sợ hãi lớn nhất của cô. Mọi người sẽ nói gì? Họ sẽ nói gì về những chiếc váy ngắn cũn cỡn hay những chiếc quần jean rách? Họ sẽ nói gì về vẻ ngoài gai góc và những chuyến đi xe đạp của bạn? Vì vậy, trước khi làm bất cứ điều gì, hãy nhớ lại một lần đối thoại của mẹ bạn.

6. Kamse kam apna kamra hi saaf karle (Ít nhất, hãy dọn dẹp phòng của bạn!)

Được rồi, đây thực sự là lỗi của chúng tôi. Chúng tôi đã phát chán khi nghe cuộc đối thoại này, nhưng thành thật mà nói, chúng tôi có thực sự giữ phòng của mình sạch sẽ không (tất cả chúng tôi đều biết câu trả lời cho điều đó). Mỗi ngày thay thế, đây là những lời tử tế mà cô ấy sẽ nói và cứ sau mỗi tháng, chúng tôi sẽ thực sự dọn dẹp đống lộn xộn của mình.

7. Điện thoại cho tôi, chào ghuss ja! (Nhập điện thoại!)

Dám đến gần lãnh thổ ảo và sẽ có một loạt đạn châm biếm chói tai. Các mẹ thực sự ghét điều đó khi chúng tôi chọn các thiết bị, đặc biệt là điện thoại của chúng tôi. Ngay cả khi thiết bị di động nhỏ đó ở với chúng tôi chỉ trong một phần giây, cô ấy sẽ yêu cầu chúng tôi đi vào bên trong công nghệ hoặc thả nó xuống.

Tất cả những cuộc đối thoại quyết đoán của cô đều kết thúc bằng dấu chấm than hoặc dấu chấm hỏi, không còn cách nào khác. Nhưng chúng tôi phải cảm ơn cô ấy vì đây là những điều đã giữ chân chúng tôi và giúp chúng tôi đạt được ước mơ của mình.

MyFlowerTree chúc tất cả các bạn nữ ngày của mẹ hạnh phúc và thay mặt cho chúng tôi, cảm ơn bạn vì những lời châm biếm, tử tế của bạn.