6 tài khoản cần theo dõi ngay bây giờ để tôn vinh Di sản của người Mỹ bản địa

Để tôn vinh di sản của người Mỹ bản địa, với tư cách là một cộng đồng, chúng tôi muốn nêu bật 6 tài khoản Instagram đang hoàn toàn thu hút sự chú ý trên mạng xã hội.

Nội dung bài viết

.01 – Ngõ Temryss

Ảnh qua Instagram

Temryss đang giết chết nó trong lĩnh vực thể thao – cô ấy là học giả bóng đá Bản địa, người đã tốt nghiệp Thạc sĩ tại UCLA về nghiên cứu người da đỏ ở Mỹ. Cô ấy là đại sứ của Nike và hoạt động hướng tới việc trao quyền cho giới trẻ bản địa trong thể thao.

.02 – Kahara Hodges

Ảnh qua Instagram

Kahara là một người mẫu & mẹ là người bản địa Afro. Phương tiện truyền thông xã hội của cô ấy nhấn mạnh tầm quan trọng của việc ghi nhận những ngày như Ngày của người bản địa. Cô ấy cũng là một ca sĩ đáng kinh ngạc!

.03 – Ngôi sao đỏ Wendy

7 tài khoản cần làm theo ngay bây giờ để tôn vinh Di sản của người Mỹ bản địa

Ảnh qua Instagram

Wendy Red Star lớn lên trong một khu bảo tồn ở Montana. Cô ấy hiện đang cư trú tại Portland, Oregon. Nghệ thuật, nhiếp ảnh, video, v.v. của cô ấy được truyền cảm hứng từ di sản văn hóa cũng như tất cả các nghiên cứu của cô ấy trong các câu chuyện lịch sử.

.04 – Peltier mùa thu

Ảnh qua Instagram

Autumn là một người ủng hộ nước sạch, người bảo vệ nguồn nước chính cho Quốc gia Anishnabek và có một bộ phim tài liệu ngắn về công việc của cô ấy với việc bảo tồn nước.

.05 – Đại diện Sharice Davids

Ảnh qua Instagram

Đại diện Sharice Davids đại diện cho KS03 tại Quốc hội Hoa Kỳ. Cô ấy là một người phụ nữ can đảm tuyệt đối – là một võ sĩ hỗn hợp & luật sư người Mỹ.

.06 – Natalie Franklin

7 tài khoản cần làm theo ngay bây giờ để tôn vinh Di sản của người Mỹ bản địa

Ảnh qua Instagram

Natalie là một vlogger thích du lịch và phiêu lưu. Cô lớn lên ở Arizona và ghi lại những chuyến đi của mình qua Navajo Nation.