6 món quà đặc biệt cho bạn trai của bạn vào năm mới

Bạn có thực sự mệt mỏi với thói quen tiệc tùng – quà tặng – bữa tối trong khi lên kế hoạch đón năm mới với bạn trai? Nếu có, thì đã đến lúc bạn phải thoát ra khỏi vòng kết nối, vì đây không còn là cách đáng suy nghĩ để kỷ niệm ngày đặc biệt nhất trong năm. Thay vì những điều đó, hãy chọn làm điều gì đó độc đáo và sáng tạo để gây bất ngờ cho bạn trai theo cách tốt hơn là tiệc tùng. Bạn có thể nghĩ ra điều gì đó khác với thông thường; cố gắng dành một chút thời gian chất lượng cho nhau ở nhà. Trình bày một số chu đáo Quà năm mới để làm cho nó thậm chí còn đáng nhớ hơn.

Bạn có thấy khó khăn khi tìm thấy một chiếc áo lộng lẫy không Quà năm mới cho bạn trai? Năm mới đang đến rất nhanh, nói không ngoa rằng một món quà xinh xắn cho năm mới từ người bạn yêu thương phải là một món quà siêu dễ thương. Có rất nhiều lựa chọn có sẵn cho bạn tại các cửa hàng trực tuyến mà bạn có thể khám phá. Tết 20121 này, hãy tặng bạn trai của bạn một món quà gì đó thật độc đáo và đặc biệt bằng cách xem danh sách những món quà được tặng dưới đây.

  1. Nội dung bài viết

    Đi trên một nơi nghỉ ngơi lãng mạn

Có điều gì có thể khiến bạn trai của bạn trở nên đặc biệt hơn mà bạn dành thời gian quý báu của mình cho anh ấy không? Nghiêm túc mà nói, Không. Thời gian là một nguồn tài nguyên quý giá, vì vậy nắm tay bạn để có một nơi nghỉ ngơi lãng mạn cho lễ kỷ niệm Năm mới là một kế hoạch tuyệt vời để kỷ niệm ngày đặc biệt. Bạn có thể đi về phía bãi biển hoặc công viên, dành thời gian nắm tay nhau và tận hưởng những ngày nắng đẹp. Loại này của Quà năm mới cho bạn trai sẽ giúp anh ấy có những ngày xả stress, tránh xa những công việc thường ngày.

Đi trên một nơi nghỉ ngơi lãng mạn

  1. Một cuộc săn kho báu

Cuộc truy tìm kho báu là một trong những ý tưởng quà tặng năm mới tốt nhất điều đó sẽ thêm một số niềm vui và sự sáng tạo cho món quà của bạn. Nếu hai bạn là một cặp đôi lãng mạn, hãy viết một số ghi chú tình yêu ở một số nơi xung quanh nhà của anh ấy và yêu cầu anh ấy tìm nó. Trong khi viết ghi chú tình yêu, hãy đảm bảo rằng bạn đưa vào một số manh mối cùng với ghi chú. Bạn nên viết những manh mối sao cho có thể dẫn anh ấy đến món quà Tết chu đáo mà bạn đã giấu. Hộp cơm, xe hơi, túi quần và tủ của anh ấy là một số nơi bạn có thể giấu manh mối. Cử chỉ này từ phía bạn chắc chắn sẽ khiến anh ấy cảm thấy yêu đời cả ngày đấy!

_Một cuộc săn kho báu

  1. Phim của riêng bạn

Thu thập hình ảnh đã hoàn thành của bạn trai của bạn từ thời thơ ấu cho đến nay và tạo một bản trình chiếu slideshow đẹp mắt với tất cả các bài hát yêu thích của anh ấy đang chạy trong nền. Cảnh báo: Đây là một trong những món quà Tết tốt nhất cho bạn trai chắc chắn sẽ khiến anh ấy rơi nước mắt hạnh phúc.

Phim của riêng bạn

  1. Sửa các dự án DIY của bạn

Bạn muốn làm một món quà tự làm tuyệt vời, nhưng bạn đang thiếu thời gian? Sau đó, đây là ý tưởng quà tặng tốt nhất cho bạn! Làm một thầy bói origami bằng bìa cứng và điền vào đó những thông điệp ngọt ngào. Trong trường hợp bạn không có ý tưởng để thực hiện, hãy duyệt qua internet, nơi bạn có thể tìm thấy rất nhiều hướng dẫn có sẵn trực tuyến. Dễ làm nên món quà Tết này sẽ sẵn sàng trong vòng chưa đầy 15 phút.

Sửa các dự án DIY của bạn

  1. Nướng nó đúng

Hãy làm một chiếc bánh Tết thơm ngon, hấp dẫn cho anh ấy. Không gì có thể làm cho một ngày đặc biệt đáng nhớ hơn việc người thân yêu của bạn nỗ lực để làm cho bạn hạnh phúc. Nếu bạn không chắc chắn về kỹ năng làm bánh của mình, có rất nhiều cửa hàng bánh trực tuyến bán bánh bông lan với giá cả phải chăng. Bạn thậm chí có thể chọn nhận một số mẹo và thủ thuật từ những người thợ làm bánh để có thể nướng một chiếc bánh ngon cho anh ấy. Xem các video hướng dẫn làm bánh trên mạng và thực hiện chúng đúng cách cũng là một ý tưởng tuyệt vời để tạo bất ngờ cho người ấy trong ngày Tết.

Nướng nó đúng

  1. Ảnh ghép

Trình bày một khung ảnh đơn giản sau một thời gian sẽ nhàm chán, vì vậy hãy thu hút tất cả những người thân yêu và gần gũi của anh ấy và mang ra Món quà năm mới theo một cách độc đáo. Lên kế hoạch tốt và chỉ định một bảng chữ cái từ HAPPY NEW YEAR cho tất cả những người thân yêu của anh ấy (bao gồm cả bạn). Bạn có thể chọn tự mình viết ra các bảng chữ cái hoặc in chúng ra. Gửi cái này cho tất cả những người thân yêu của anh ấy và yêu cầu họ gửi bằng cách tạo dáng với nó. Sau khi bạn có được tất cả các bức ảnh, hãy ghép nó thành ảnh ghép và trình bày cho nó sắc nét ở tuổi 12 và ngắm nhìn nụ cười rạng rỡ nở trên khuôn mặt của nó.

Ảnh ghép

Dòng dưới cùng

Một năm đặc biệt trôi qua và một năm mới đang đến gần là điều rất đặc biệt đối với tất cả mọi người theo mọi cách có thể. Nó tượng trưng cho sự khởi đầu mới và đây là thời điểm thích hợp để bạn gửi gắm tất cả tình yêu và sự quan tâm đến bạn trai của mình. Năm mới này, hãy đến với những điều ý nghĩa và lộng lẫy ý tưởng quà tặng năm mới cho bạn trai của bạn và làm cho ngày đặc biệt này trở thành một ngày đáng nhớ đối với anh ấy!