6 loại bánh năm mới để làm cho lễ kỷ niệm mới của bạn trở nên rực rỡ

Đã gần đến cuối năm và mọi người đang mong chờ cách tổ chức lễ kỷ niệm Giao thừa. Lễ đón năm mới có một vị trí đặc biệt trong lòng mọi người, đó là lễ chào tạm biệt năm hiện tại và chào đón năm mới 2020, bắt đầu với những hy vọng mới, ước mơ mới, mục tiêu mới, học tập mới và mọi thứ hoàn toàn mới. .

Vì vậy, đây là 6 loại bánh Tết ngon độc đáo và là những ý tưởng quà tặng mới nhất cho lễ kỷ niệm của bạn, không chỉ ngon mà còn rất ngon mắt.

Nội dung bài viết

1. Bánh Đếm Ngược Năm Mới

Bánh năm mới đếm ngược
Năm mới là tất cả về thời gian kỷ niệm, thời gian bạn đã dành và thời gian sắp đến. Vì vậy, một chiếc bánh Đếm Ngược Năm Mới sẽ là một chiếc bánh hoàn hảo để chào đón một năm sắp tới và nó chắc chắn sẽ làm cho lễ kỷ niệm đó trở nên đáng nhớ. Bạn có thể chọn hương vị yêu thích của chiếc bánh và biến nó thành một chiếc bánh đồng hồ thơm ngon và chi tiết.

2. Bánh Mừng Năm Mới Đặc Biệt

Bánh chúc mừng năm mới đặc biệt
Mọi người đón giao thừa đôi khi bằng pháo hoa và đôi khi bằng món tráng miệng, nhưng bạn biết họ gây hại cho môi trường. Vì vậy, tại sao không lấy một chiếc bánh lần này có pháo hoa trên đó để bạn có thể ăn? Đây là một chiếc bánh vani siêu mềm và kem được hoàn thiện với những ngôi sao nhiều màu, chai sâm panh và các chi tiết khác được làm bằng fondant.

3. Bánh Tết Minion

Bánh Tết Minion
Những đứa trẻ của bạn có quá háo hức cho năm mới? Và bạn muốn đón một năm mới Bánh hoạt hình mà họ sẽ yêu thích? Chà, thì chiếc bánh Tết Minion này có thể là món ngon nhất để chữa bệnh cho đôi mắt cũng như chiếc răng ngọt ngào của chúng. Đây là một chiếc bánh ngon theo chủ đề phim hoạt hình Minions, với 4 chú minion xuất hiện từ bên trong chiếc bánh để chúc bạn một Năm mới 2020 vui vẻ.

4. Jack Daniels Delicacy

Jack Daniels Delicacy
Bánh ngọt làm cho bữa tiệc trở nên thú vị hơn và đồ uống có hương vị như Jack Daniels khiến chúng trở nên đáng nhớ. Vậy thì, chiếc bánh Jack Daniel Delicacy Cake này là một trong những chiếc bánh hoàn hảo cho lễ mừng năm mới của bạn. Đó cũng có thể là những ý tưởng quà tặng năm mới rất hay, sẽ có sự ngọt ngào của một bánh ngon trên cùng với một chai nhỏ Jack Daniels để thêm phần đặc biệt cho lễ kỷ niệm Năm mới của họ.

5. Nutty Star Plum Cake

Nutty Star Plum Cake
Bánh được làm từ trái cây tươi hoặc khô ngon được gọi là Bánh mận, và có rất nhiều loại bánh này. Đây là món bánh Giáng sinh được yêu thích nhất, vì vậy, nếu mong muốn của bạn với những chiếc bánh mận vẫn chưa được thỏa mãn thì chiếc bánh Nutty Star Plum này có thể trở thành món bạn yêu thích. Nó là một chiếc bánh mận nho khô hình quả hạnh nhân bắt đầu, với các loại hạt trong vỏ bánh và trên cùng.

6. Nhà thiết kế bánh Bỉ

Thiết kế bánh Bỉ
Người Bỉ Bánh sô cô la là một trong những loại bánh được yêu thích nhất, có nhiều bơ hơn, ngọt vừa và đắng vừa, và điều này làm cho chúng trở nên rất độc đáo và hấp dẫn. Vì vậy, một chiếc bánh của nhà thiết kế Bỉ có thể là một món ăn nổi tiếng cho lễ kỷ niệm năm mới của bạn mà không ai có thể từ chối. Bạn cũng có thể gửi chiếc bánh thơm ngon này đến những người thân yêu của mình như một Món quà năm mới với những lời chúc tốt đẹp và khiến họ cảm thấy được yêu thương.