6 chiếc bánh hoạt hình độc đáo cho con bạn

Đã qua rồi cái thời bạn đến tiệm bánh gần nhất và mua bánh làm sẵn hoặc đặt bánh trước một tuần với một số hình dạng hoặc thiết kế thông thường. Hiện nay, với sự phát triển của internet và ngành Thương mại điện tử, ngày nay có nhiều loại bánh khác nhau. Bạn có thể cá nhân hóa thiết kế của bánh dựa trên mục đích và dịp.

Vậy, mức độ sáng tạo trong chiếc bánh có thể là bao nhiêu? Hãy quên đi những chiếc bánh hình tròn, hình vuông hay hình chữ nhật, thiết kế bánh mới có thể khiến con bạn bất ngờ là gì? Nói chung, tình yêu đối với các nhân vật hoạt hình là rất lớn đối với trẻ em! Vì vậy, tại sao bạn lại tìm kiếm chiếc bánh kem in hình các nhân vật hoạt hình?

Nội dung bài viết

Tiếp tục đọc để khám phá một số ý tưởng về bánh hoạt hình!

1. Bánh Minion

Trẻ em trên toàn thế giới là những người hâm mộ tuyệt vời của minion và họ vô cùng ngưỡng mộ các nhân vật. Những sinh vật nhỏ bé này rất đáng yêu và những đứa trẻ không ngừng yêu nhân vật và những hoạt động mà chúng làm. Khi bạn tặng chiếc bánh kem hình minion vào ngày sinh nhật của họ, niềm vui của họ sẽ không có giới hạn và họ sẽ tận hưởng khoảnh khắc đó với sự hồi hộp và phấn khích. Chỉ cần tìm kiếm giao bánh trực tuyến và bạn có thể dễ dàng mua chúng.

gửi bánh trực tuyến

2. Bánh hình chuột Mickey

Một trong những nhân vật hoạt hình thống trị tuổi thơ của hầu hết mọi người là chuột Mickey. Chắc chắn rằng con bạn sẽ là một fan hâm mộ của chuột Mickey và yêu quý chú ấy. Vì vậy, những gì khác có thể được tốt nhất để tặng trong ngày sinh nhật của họ? Món ngon sinh nhật này sẽ là bất ngờ ngọt ngào trong ngày sinh nhật của họ sẽ mang lại nụ cười trên khuôn mặt họ. Họ cũng sẽ bị mê hoặc khi nhìn vào thiết kế của nhân vật hoạt hình đáng yêu của họ trong chiếc bánh và nó sẽ làm tăng thêm nhiều điều thú vị cho lễ kỷ niệm.

đặt bánh trực tuyến

3. Bánh Barbie

Nếu con bạn là con gái, bé sẽ thích mê và chơi với búp bê Barbie. Bạn có thể đã tặng cô ấy những món quà Barbie. Tại sao bạn không nên tìm bánh Barbie vào ngày sinh nhật của họ? Điều này sẽ làm cho nó nhiều hơn vào ngày sinh nhật của họ và làm phép thuật để biến nó thành ngày đáng nhớ nhất. Nó chắc chắn sẽ chiếm được trái tim của con gái bạn và nó mang lại cho bạn rất nhiều nụ hôn và cái ôm. Vì vậy, ngày vui không chỉ của bé mà của cả gia đình. Điều gì có thể tuyệt vời hơn điều này vào một ngày đặc biệt? Tìm cửa hàng bánh phù hợp và đặt bánh trực tuyến ngay lập tức.

giao bánh

4. Winnie the Pooh Cake

Winnie the Pooh là nhân vật hoạt hình dễ thương nhất mà con bạn từng bắt gặp trong số các nhân vật hoạt hình khác nhau. Nếu bạn đang tìm kiếm một món quà đáng nhớ nhất cho con mình trong ngày sinh nhật, thì đây sẽ là một món quà phù hợp hơn cả. Chiếc bánh này sẽ mang thần thái mặt trời của chú gấu Pooh và nụ cười rạng rỡ trên khuôn mặt của con bạn, điều này sẽ làm nên một ngày mới của bạn. Chiếc bánh ngọt nước miệng này có thể chứng minh giá trị hoàn chỉnh của lễ kỷ niệm.

giao bánh trực tuyến

5. Bánh Doraemon

Chú mèo máy Doraemon là một nhân vật hoạt hình đáng yêu mang đến niềm vui cho người xem qua những trò nghịch ngợm, ngộ nghĩnh. Tuổi thơ của con bạn sẽ không được trọn vẹn trừ khi nó thích những nhân vật hoạt hình như vậy. Mang nhân vật hoạt hình được tìm thấy trực tuyến trước mặt con bạn dưới dạng chiếc bánh và khiến chúng ngạc nhiên và vui vẻ suốt cả ngày. Khi bạn mua bánh hoạt hình trực tuyến, bạn có thể có hương vị yêu cầu và thiết kế theo ý muốn của bạn.

đặt bánh trực tuyến

6. Bánh Tom và Jerry

Trong số các khác nhau bánh hoạt hình, Bánh Tom và Jerry giữ ưu tiên hàng đầu. Không một đứa trẻ nào có thể nói không với những nhân vật hoạt hình này. Mọi đứa trẻ đều thích những nhân vật hoạt hình này và vui nhộn giữa Tom và Jerry. Khi bạn trình bày chiếc bánh này, họ sẽ ngạc nhiên và tận hưởng thời gian kỷ niệm một cách trọn vẹn. Bạn cần gì hơn là nhìn họ và khuôn mặt vui tươi của họ? Đặt bánh và làm cho khoảnh khắc được cá nhân hóa hơn.

đặt bánh trực tuyến

Đã đến lúc đặt bánh hoạt hình!

Vì vậy, bạn có thể có chỉ qua những ý tưởng khác nhau về bánh hoạt hình. Đó có thể là con trai / con gái của bạn hoặc bạn cần gửi bánh trực tuyến cho bất kỳ đứa trẻ nào khác. Những ý tưởng bánh hoạt hình sẽ phù hợp hơn. Ngoài trẻ em, hầu hết các nhân vật hoạt hình có thể đã truyền cảm hứng cho những người thân yêu của bạn từ thời thơ ấu của họ và thậm chí khi lớn lên, họ yêu thích những nhân vật này. Vì vậy, những điều ngạc nhiên này cũng có thể được mở rộng cho những người lớn tuổi!

Bây giờ, bạn đang tìm kiếm cửa hàng trực tuyến phù hợp để đặt bánh kem hoạt hình? Chuyến thăm MyFlowerTree! Đây là một trong những cổng thông tin trực tuyến hàng đầu cung cấp quà tặng được cá nhân hóa cho những dịp khác nhau. Tìm kiếm sự sẵn có của các loại bánh carton và các tùy chọn khác để làm cho chúng được cá nhân hóa. Đặt và đặt hàng và thưởng thức trình bày nó làm cho họ hạnh phúc và bạn tận hưởng hạnh phúc của họ.