6 cách kết hợp hoa trong Doanh nghiệp

Chúng ta đã sử dụng hoa nhiều lần để làm cho các mối quan hệ cá nhân của chúng ta bền chặt hơn. Dù là lễ hội, sinh nhật, kỷ niệm hay bất kỳ dịp nào khác, hoa luôn được ưu tiên lựa chọn hàng đầu. Việc sử dụng hoa không nên chỉ giới hạn trong cuộc sống cá nhân của chúng ta. Nếu được trao những lời chúc tốt đẹp nhất, họ cũng có thể làm nên điều kỳ diệu cho cuộc sống nghề nghiệp của bạn.

Đây là cách và thời điểm bạn có thể sử dụng hoa trong thế giới doanh nghiệp:

1. Đánh giá cao một nhân viên

1

Các nhân viên làm việc ngày đêm để đóng góp vào sự thành công của một công ty. Công nhận và đánh giá cao công việc của họ mang lại cho họ cảm giác thân thuộc. Hãy khích lệ họ bằng những bông hoa và cho họ biết rằng sự chăm chỉ của họ không bao giờ được chú ý. Điều này sẽ thúc đẩy họ hơn nữa.

2. Để kỷ niệm một dịp

2

Chúng tôi dành một phần lớn thời gian thức trong văn phòng của mình. Vì vậy, hợp lý là chúng ta cử hành hầu hết các lễ hội với họ. Tuy nhiên, kỷ niệm một dịp cũng có nghĩa là sẽ có một số lượng lớn quà tặng liên quan đến, không nghi ngờ gì, rất khó hiểu. Hãy tặng hoa cho nhân viên của bạn vì những bông hoa này được tất cả mọi người yêu thích.

3. Để kỷ niệm một cột mốc quan trọng

3

Những bông hoa như hoa huệ và hoa lan đánh dấu lòng biết ơn một cách rất đẹp. Họ không quá khoa trương cũng không quá nhút nhát. Bạn có thể cảm ơn nhân viên của mình, người đã đạt được một cột mốc quan trọng với những bông hoa xinh đẹp này. Nó được tính cho một cử chỉ đáng yêu.

4. Chào mừng một đối tác hoặc nhân viên mới

4

Để bắt đầu một cuộc hành trình mới dường như luôn khó khăn và đầy thử thách. Vì vậy, cho dù đó là một nhân viên mới hay một đối tác mà bạn đang chào đón, hãy làm như vậy với một nụ cười thật tươi và một vài bông hoa. Hãy làm cho họ cảm thấy thoải mái với những thú vui của thiên nhiên này.

5. Để tạo ấn tượng ban đầu vĩnh cửu

CNI wnt_BIZSPOT_0108_M

Giao tiếp là điều cần thiết để bất kỳ doanh nghiệp nào phát triển nhưng điều mà hầu hết chúng ta không hiểu là làm thế nào để thực hiện bước đầu tiên. Giao tiếp ban đầu quyết định xem bạn có tham gia lâu dài hay không hay bạn sẽ được chỉ dẫn trước. Nếu bạn muốn tạo ấn tượng đầu tiên đúng đắn, hãy để những bông hoa nói chuyện. Họ tạo ra một biểu hiện vĩnh cửu!

6. Để có được khách hàng mới

6

Chúng ta đang sống trong một thế giới cực kỳ cạnh tranh, nơi mà việc có được khách hàng mới và giữ lại khách hàng cũ đã trở thành nhiệm vụ lớn. Để duy trì mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng hiện tại và mời những khách hàng mới, bạn phải thể hiện rằng bạn quan tâm đến họ hơn bất kỳ ai khác. Làm như vậy bằng cách làm họ ngạc nhiên với những bông hoa. Điều này sẽ giúp họ kết nối với bạn.