5 ý tưởng về bóng bay ngày của mẹ hàng đầu của chúng tôi

Bạn muốn phá vỡ thẻ đánh dấu có thể dự đoán được trong Ngày của Mẹ này? Cho mẹ của bạn thấy sự đánh giá cao mà cô ấy xứng đáng. Những thông điệp yêu thương tùy chỉnh, những bức ảnh về con trai và con gái yêu thích của họ hoặc một câu chuyện cười hay – làm cho Ngày của Mẹ trở nên đặc biệt hơn.

Nội dung bài viết

Hình ảnh gia đình: Bong bóng giấy bạc 18 inch với bản in đủ màu

Hình ảnh gia đình- Bong bóng giấy bạc 18 inch với bản in màu đầy đủ

Người mẹ nào không thích một bức ảnh đẹp của mình và các con. Bong bóng khí Heli Ngày của Mẹ này là một món quà được cá nhân hóa với một sự thay đổi! Bức tranh yêu thích của cô ấy được trình bày trên một quả bóng bay bằng giấy bạc, có hình tròn, ngôi sao hoặc hình trái tim. Bạn cũng có thể lựa chọn nhiều màu sắc khác nhau.

Nhận thiết kế tại đây>

Bong bóng bong bóng sang trọng dành cho người mẹ thích bong bóng

Bong bóng bong bóng sang trọng dành cho người mẹ thích bong bóng

Một bong bóng đầy hoa giấy sẽ khiến mẹ của bạn muốn đưa tay đến lấy công tố. Chọn từ nhiều kiểu kết hợp hoa giấy và hình in bong bóng cùng với thông điệp tùy chỉnh. Hãy nâng ly và nói lời cổ vũ đến người mẹ tuyệt vời của bạn!

Tùy chỉnh bong bóng của bạn>

“Đã tìm thấy bức ảnh đẹp nhất của mẹ, mẹ ơi!” Bóng bay Clipart sáng tạo

Đã tìm thấy bức ảnh đẹp nhất của bạn, mẹ Creative Clipart Balloons

Công cụ thiết kế của chúng tôi có hàng trăm lựa chọn clipart khác nhau để bạn thỏa sức sáng tạo và thể hiện cá tính hoàn hảo trong thiết kế của mình. Bạn có thể thể hiện tình yêu (và óc hài hước) của mình với thiết kế giấy bạc này hoặc tùy chỉnh một bức tranh vẽ!

Tạo canvas ảnh của bạn>

Thiết kế bong bóng bằng giấy bạc của bạn>

Quả cầu táo bạo

Quả cầu táo bạo

Hãy nhắc nhở mẹ bạn rằng bạn thật hài hước – nhưng hãy đối xử tốt với bà ấy, sau cùng bà ấy đã làm nên bạn! Cho dù đó là một trò đùa riêng tư hay một câu chuyện cười sảng khoái, hãy làm cho mẹ của bạn mỉm cười và cười khúc khích với một tin nhắn bong bóng độc đáo.

Viết một lớp lót của bạn và tùy chỉnh bong bóng quả cầu của bạn>

Bong bóng Ngày của Mẹ Xa cách về Xã hội

Bong bóng Ngày của Mẹ Xa cách về Xã hội

Một số người trong chúng ta thực sự nhớ Mẹ của chúng ta trong năm nay. Gửi một quả bóng bay như một thứ gì đó khác biệt nhỏ trong khi vẫn giữ khoảng cách an toàn.

Thiết kế quả bóng bay của bạn trong một chiếc hộp>

Tất cả các sản phẩm ‘bong bóng trong hộp’ của chúng tôi đều được bơm căng sẵn, ngoài ra bạn có thể chọn ngày giao hàng khi thanh toán. Chúc mừng ngày của mẹ!

Kloe @ Balloons Galore